Nam Thư phản ứng cực gắt trước màn “quậy đục nước” của Nguyễn Đình Vũ

Tham gia gameshow kiến thức, Nguyễn Đình Vũ không kịp bấm chuông giành quyền trả lời vì sợ rớt hột xoàn 5,4 ly.

Tập 1 Úm Ba La Ra Chữ Gì? được phát sóng vào lúc 12h thứ bảy ngày 10/12 trên kênh VTV3. Trở lại mùa mới đầy năng lượng, MC Trần Anh Huy cùng MC Nam Thư sẽ giúp khán giả khám phá từng ô chữ bí ẩn của chương trình.

Mở đầu chương trình, ca – nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ gửi đến khán giả ca khúc “Em của quá khứ” vô cùng sôi động cùng điệu nhảy điêu luyện. Ngoài nam ca sĩ, Lâm Chấn Huy, TikToker Thầy Beo U40 và TikToker Đức Anh là những khách mời tham gia tập phát sóng đầu tiên ở mùa này. Vì cùng ngành nghề, 2 nam TikToker quyết định về chung đội. Đồng nghĩa 2 nam ca sĩ không còn sự lựa chọn nào khác nên đành liên minh ở trò chơi này.

Khởi động ở vòng thi “Thử thách”, Thầy Beo U40 trúng tủ khi lựa chọn chủ đề “Nhan sắc Việt” và ẵm trọn 180 điểm khiến đội đối thủ run sợ.  Đến phần thi của Nguyễn Đình Vũ, nam ca sĩ hài hước cho biết bản thân thường xuyên mua like trên Facebook nhưng không sợ “ảo”. “Tôi vẫn thường mua like trên Facebook khi úp lên ít like quá. Mà mua like nhiều quá thì người ta nói giả, mua thả tim thì người ta nói mình xạo nên chỉ còn biểu cảm thương thương mà thôi”, nam ca sĩ chia sẻ. Với kết quả là “Thương thương”, anh xuất sắc vượt qua câu hỏi “Biểu tượng trên Facebook có ý nghĩa là xa mặt nhưng không cách lòng”.

Tuy nhiên đến phần thi của đồng đội, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ nhận thấy Lâm Chấn Huy chưa có câu trả lời nên liền giở trò gian lận. Cụ thể, nam ca sĩ luyên thuyên “nói nhăn nói cụi” khiến 2 MC mất tập trung nhằm giúp giúp Lâm Chấn Huy có thời gian suy nghĩ câu trả lời. Thấy vậy, MC Nam Thư phải thốt lên: “Vũ đi về… Đừng có bày cái màn câu giờ đó. Đi về, em đừng câu giờ”. Màn phản ứng cực gắt của nữ MC đã khiến Nguyễn Đình Vũ “quéo cò” và lập tức quay trở về chỗ của mình.

Chưa dừng lại, Nguyễn Đình Vũ tiếp tục câu giờ ở vòng 2 vì lỡ tay bấm chuông giành quyền trả lời nhưng chưa biết đáp án. Lúc này, MC Nam Thư tiếp tục la làng vì sự câu giờ lộ liễu này. Sau đó, nam ca sĩ phân trần: “Không có câu giờ nha. Cuộc đời Nguyễn Đình Vũ trước giờ không biết câu giờ là gì. Nhấn cái nào là suy nghĩ và trả lời cái đó liền”. Tuy nhiên những lời nói của anh hoàn toàn trái ngược với hành động đã khiến mọi người mất niềm tin.

Ở vòng thi này, Nguyễn Đình Vũ liên tục bấm chuông giành quyền trả lời chậm hơn đội đối thủ. Tìm hiểu được nguyên nhân, MC Nam Thư cho biết lý do ai cũng thấy là vì đôi bàn tay điệu đà của nam ca sĩ. Nghe xong, Nguyễn Đình Vũ liền cho biết lý do khiến mọi người cười sặc sụa. “Mọi người biết sao mà Vũ để cao như vậy không, vì Vũ sợ móp cái hột xoàn đó. Một viên hột xoàn 5,4 ly vừa được mua đeo lấp lánh trên tay của Nguyễn Đình Vũ đã bấm chuông hụt và bấm chọt ra ngoài luôn”, nam ca sĩ chia sẻ. Sau đó, anh đã ôm đồng đội Lâm Chấn Huy xin lỗi và khóc nức nở.

Kết thúc 2 phần thi, đội của TikToker Thầy Beo U40 và TikToker Đức Anh liên tục giành chiến thắng với số tiền thưởng 15 triệu đồng. Riêng đội của nam ca sĩ Nguyễn Đình Vũ và ca sĩ Lâm Chấn Huy ra về tay trắng. Đến với vòng 3 “Úm Ba La”, 2 nam TikToker xuất sắc chinh phục được ô chữ số bí ẩn cuối cùng và mang về tổng giải thưởng cao nhất là 50 triệu đồng.

Đón xem Úm Ba La Ra Chữ Gì? mùa 4 được phát sóng vào lúc 12h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Tập 1.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *