MV ‘Như anh đã mong chờ’ của Hari Won vào Top 10 trending TikTok

Ra mắt vào tối 10/11, MV ‘Như anh đã mong chờ’ của Hari Won đang thu về nhiều phản hồi tích cực, nằm top tìm kiếm và thảo luận trên các phương tiện truyền thông.

Sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn tái xuất của Hari Won đã và đang lập nhiều thành tích khủng. Trong vòng 24 tiếng đầu tiên ra mắt, hashtag “nhuanhdamogcho” (Như anh đã mong chờ) đã đạt 27,8 triệu lượt chia sẻ, cán mốc 20 triệu lượt xem và đứng top 10 trending.

Hàng loạt video liên quan đến các từ khóa về Hari Won, Như anh đã mong chờ cũng như sự trở lại của nữ ca sĩ đều thu hút hàng triệu lượt xem và bàn luận trên TikTok. “Làn sóng” xoay quanh Như anh đã mong chờ của Hari Won nhiều khả năng sẽ tiếp tục dâng cao hơn nữa khi các bản cover lần lượt ra đời.

Trên YouTube, MV Như anh đã mong chờ đạt 757.000 lượt xem, 1.800 bình luận, 31.000 lượt thích và vượt lên đứng trong top 13 trending YouTube.

MV Như anh đã mong chờ trên YouTube tràn ngập lời khen ngợi: “Lâu rồi mới nghe chị Hari hát hay đến thế và tình cảm sâu lắng”, “Giai điệu quá nhẹ nhàng, MV rất chill, đẹp, giọng Hari Won thì cực ấm. Như 1 bài hát R&B hàn làm mình cứ mãi chìm đắm. Thích lần quay trở lại này của Hari Won ghê”, “Nhạc hay, MV nhẹ nhàng sâu lắng, lời rõ. Chúc mừng chị Hari nhé!”…

Tương tự bản Việt, bản Hàn cũng nhận về nhiều lời đánh giá cao. Một số khán giả quốc tế tán thưởng chất giọng của Hari Won trong bài hát này.

MV “Như anh đã mong chờ” là sản phẩm comeback của Hari Won sau gần 1 năm im ắng. Ca khúc do nhạc sĩ Shintto sáng tác, lời Việt của Trịnh Thăng Bình. MV được phát hành song song cả hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam.

Thủy Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *