Model Jessica Thạch khoe nhan sắc dịu dàng trong bộ ảnh Tết Giáp Thìn 2024

Lấy ý tưởng từ những ngày tết cổ truyền Việt Nam. Trong bộ ảnh mới, Jessica khoác trên mình trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài đầy thướt tha. Cô bé khoe trọn vẻ đẹp thanh tú, dịu dàng và tràn đầy sức sống.

Bộ ảnh của cô bé được rất nhiều sự yêu thích khi bối cảnh được kết hợp giữa tết truyền thống Việt Nam nhưng vẫn xen lẫn sự hiện đại. Bên cạnh đó, với tính cách nhẹ nhàng, Jessica diện mẫu Áo Dài với sắc đỏ nổi bật và thiết kế phù hợp. Kết hợp với các phụ kiện như mấn đỏ để làm điểm nhấn cho cả bộ trang phục cũng như tinh thần của bộ ảnh.

Sự trở lại lần này của Jessica Thạch trong bộ ảnh tết đã thể hiện rất rõ nét và xuất sắc vẻ đẹp của người con gái Việt Nam trong những ngày Tết. Và thông qua đó, cô bé mong muốn truyền đến cho khán giả năng lượng tích cực nhất.

“Một năm mới lại đến với nhiều điều sắp bắt đầu, hãy tự tin, hãy thật tự hào để một năm sắp đến thật nhiều hạnh phúc và may mắn. Đừng quên hãy chọn cho mình gam màu may mắn trong năm mới giống mình đấy nhé”, Jessica Thạch chia sẻ.

Trong năm 2024, cô bé cũng hy vọng bản thân mình sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra hay những dự án vẫn còn đang dang dở. Hơn bao giờ hết chính là chinh phục khán giả của mình bằng nhiều màu sắc khác nhau trên con đường làm nghề mẫu của mình.

“Con dù lớn vẫn là con của ba mẹ, mỗi lần nhắc đến câu nói này, chúng tôi đều cảm thấy xúc động vì luôn chứng kiến được những khoảnh khắc con lớn lên. Từ cô bé chập chững bước đi, giờ đây đã thành cô thiếu nữ với sự tự tin của mình để sải bước trên sàn diễn lộng lẫy. Đó là điều khiến chúng tôi hạnh phúc nhất, và mong rằng sang năm mới con sẽ thành công hơn nữa, càng phát triển hơn nữa trên con đường con đã chọn nhé.” – phụ huynh Jessica Thạch chia sẻ.


Thông tin cá nhân:

Thạch Phan Như Ý – 2008 – 1m73 – 48kg

Hoàng Thủy Uyên-Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *