MODEL HUYỀN TRANG GÂY ĐỐN TIM KHÁN GIẢ TRONG BỘ ẢNH MỚI CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH

Định hướng phát triển theo hướng người mẫu chuyên nghiệp, model Huyền Trang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của giới mộ điệu thời trang.

Là một trong những cô học trò nổi bật của siêu mẫu Xuân Lan, Huyền Trang sở hữu gương mặt ưu nhìn cùng thể hình khá chuẩn. Cô nàng được siêu mẫu Xuân Lan nhận xét có đôi mắt rất đẹp, biểu cảm từ ánh mắt rất thu hút làm cho những shoot ảnh thời trang trở nên có chiều sâu và ấn tượng.

Vừa mới đây, cô nàng đã thực hiện một bộ ảnh thời trang chủ đề giáng sinh được giới mộ điệu thời trang chú ý. Huyền Trang tạo dáng high fashion trong bộ váy đen quyền lực, điểm nhấn là chiếc nơ to trên nền màu đỏ đặc trưng. Biểu cảm của Trang gây “đốn tim” khán giả với góc mặt và ánh mắt xuất thần.

Huyền Trang cũng là cái tên được nhiều nhà thiết kế ưu ái trong nhiều bộ sưu tập đặc sắc, cô nàng đã và đang là model trình diễn chuyên nghiệp trên nhiều sàn thời trang lớn như: Aquafina Vietnam International Fashion Week, Destination Runway Fashion Week, Vietnam Junior Fashion Week,….

Nhận xét thêm về học trò của mình, siêu mẫu Xuân Lan cho biết: “Huyền Trang là cô nàng rất tài năng, mặc dù đã và đang hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp nhưng Trang vẫn giữ được nét trong sáng, ngọt ngào vốn có. Kết hợp với kỹ năng catwalk, tạo dáng high fashion, Trang trở nên nổi bật với 2 nét sắc thái này, high fashion nhưng vẫn ngọt ngào, sâu lắng.”

Từ lợi thế có ánh mắt hút hồn cùng hình thể chuẩn, chắc chắn trong tương lai Huyền Trang sẽ trở thành người mẫu chuyên nghiệp thành công. Giới mộ điệu thời trang sẽ đón chờ thêm nhiều bộ ảnh thời trang cùng những màn trình diễn mãn nhãn của cô nàng trong năm 2024.

Đặc biệt, Huyền Trang sẽ góp mặt trong chương trình chào đón năm mới 2024 của Đài Truyền Hình Việt Nam.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *