Model Đại Phong toả sáng khi được nhiều NTK chọn lựa trình diễn trong Destination Runway Fashion Week 2024

Sở hữu gương mặt điển trai, Đại Phong luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện trên sàn runway trẻ em, vừa qua, cậu bé nhận được cơn mưa khen ngợi trong Destination Runway Fashion Week 2024.

Giới mộ điệu thời trang biết đến Đại Phong là một cậu bé điển trai, năng động, gương mặt rất sáng sân khấu. Là một trong những cậu học trò nhí của siêu mẫu Xuân Lan, Đại Phong chinh phục khán giả bằng những màn trình diễn chuyên nghiệp, cậu bé có được điều này bởi Đại Phong luôn chăm chỉ học hỏi, luyện tập các kỹ năng của một người mẫu.

Trong Destination Runway Fashion Week 2024 vừa qua với chủ đề “Children Of The Sun” được tổ chức tại Premier Village Đà Nẵng Resort, Đại Phong được nhiều NTK chọn lựa cho màn trình diễn trong những BST đặc sắc, có thể kể đến như: BST “Sắc Màu Cuộc Sống” – NTK Phương Nguyễn Silk, BST “Miền Hạnh Phúc” – thương hiệu Dexnol, BST “Những Chiến Binh Kiêu Hãnh” – thương hiệu Domark Kids và BST “Nắng Về Trong Veo” – NTK Tommy Tường Lê. Trong đó, Đại Phong được trình diễn vedette kết thúc cho BST của thương hiệu Dexnol và trình diễn first face mở màn cho BST của NTK Tommy Tường Lê.

 

Chia sẻ trong hành trình 2 ngày tại Destination Runway Fashion Week 2024, Đại Phong cho biết: “Con cảm thấy rất vui ạ, con đã chuẩn bị rất nhiều cho show diễn lần này của cô Xuân Lan. Các bộ sưu tập của các cô chú nhà thiết kế rất đẹp, con đã diễn rất tự tin các trang phục lần này. Co cảm ơn các cô chú rất nhiều ạ.”

Các NTK cùng ekip cũng đánh giá khá cao thái độ làm việc của Đại Phong, mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé rất ngoan, cộng với kỹ năng được rèn luyện, các sản phẩm về hình ảnh, video trong Destination Runway Fashion Week 2024 đều đạt chuẩn chất lượng về thời trang chuyên nghiệp. Giới mộ điệu thời trang cùng nhiều khán giả cũng cũng gửi lời chúc mừng và khen ngợi màn trình diễn cùng như các loạt hình của Đại Phong trong show diễn lần này.

Nhận xét về cậu học trò cưng, siêu mẫu Xuân Lan cho biết: “Đại Phong rất năng động và thông minh, các buổi tập luyện, rehearsal Đại Phong nắm bắt thông tin rất chính xác, cậu bé nhớ được vị trí và lối đi của mình. Điều này giúp cho toàn ekip làm việc với cậu bé rất thoải mái và kịp tiến độ. Đi cùng Đại Phong trong hành trình học tập, phát triển đam mê của mình, tôi thấy Đại Phong rất có tố chất của một ngôi sao tương lai.”

Những đứa con của Mặt Trời là những đứa trẻ hồn nhiên, mang năng lượng thuần khiết và ấm áp. Mỗi thành viên, mỗi người mẫu trong show diễn lần này sẽ là một đại sứ tuyệt vời cho thông điệp yêu thương cuộc sống. “Children of The Sun” còn mang thông điệp đa sắc, tôn vinh những giá trị riêng, lan toả những điều tích cực đến với cộng đồng.

default

DORA UYÊN ĐOÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *