Miss Grand International 2022 Isabella khoe thần thái chuyên nghiệp chuẩn model trong từng dáng pose

Isabella Menin – Đương kim Miss Grand International 2022 trong bộ ảnh mới, bật mí chuẩn bị trở lại Việt Nam cho một hành trình tìm kiếm Miss Grand International 2023.

Sức nóng của cuộc thi Miss Grand International vẫn chưa hề hạ nhiệt từ khi Thuỳ Tiên đại diện Việt Nam chiến thắng ngôi vị Hoa hậu. Và cuộc thi càng nóng hơn bao giờ hết khi được công ty Sen Vàng mang về đăng cai tại Việt Nam.

Trong bộ hình mới quảng bá cho cuộc thi Miss Grand International 2023 được diễn ra tại Việt Nam. Nàng hậu Isabella diện trên mình những trang phục tone vàng gold là một tone màu chủ đạo của Miss Grand cũng như màu vương miện.

Diện trên mình trang phục màu gold chủ đạo, đương kim Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2022, khoe thần thái cùng những dáng pose độc lạ. Là những chiếc đầm cocktail ngắn với những đường cut out táo bạo khoe lên triệt để thân hình nóng bỏng cùng ba vòng chuẩn chỉnh.

Trong những bức ảnh đầy quyền lực của đương kim Hoa hậu Hoà bình quốc tế đến từ Brazil, nàng hậu đã thể hiện thần thái cùng những dáng pose của người mẫu chuyên nghiệp tạo nên những bức ảnh vô cùng ấn tượng.

Isabella Menin là đại diện đến từ Brazil, sau những nỗ lực và cố gắng, cô đã chiến thắng danh hiệu Miss Grand International kế nhiệm Hoa hậu Thuỳ Tiên mang trên mình sứ mệnh hòa bình cao cả. Isabella cũng tích cực trong các hoạt động thiện nguyện để mang lại các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip Việt Nam, đánh dấu sự hợp tác ăn ý và sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Đây cũng được xem như lời nhắn gửi đến khán giả về hành trình của Miss Grand International 2023 sắp tới. Là một trong những cuộc thi thu hút truyền thông mạnh trong cộng đồng fan hâm mộ sắc đẹp, Miss Grand International 2023 đang rất được fan hâm mộ nóng lòng mong đợi để được xem các cô gái đến từ nhiều đất nước thể hiện tài năng cũng như góp phần quảng bá văn hoá, du lịch Việt Nam.

 

Miss Grand Vietnam 2023 đang được diễn ra với các hoạt động của vòng sơ khảo, trong tháng 8/2023 BTC Miss Grand Vietnam sẽ tìm ra cô gái ưu tú để đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2023.

Lần thứ hai đăng cai Miss Grand International, Việt Nam đang được cộng đồng fan sắc đẹp trong và ngoài quan tâm để đón xem những hoạt động thú vị, giải trí nhưng vẫn mang lại tính nhân văn. Miss Grand International 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 10/2023 hứa hẹn sẽ đem lại các phần thi lôi cuốn, sáng tạo, nơi diễn ra sự tranh tài của các cô gái đến từ khắp thế giới chắc chắn sẽ làm thoả lòng người hâm mộ. Cùng chờ đón cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế diễn ra tại Việt Nam nhé.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *