Miss Earth Việt Nam 2023 trao vương miện Hoa hậu cho người đẹp việt kiều Đỗ Thị Lan Anh

Trải qua vòng thi ứng xử đầy tự tin, bản lĩnh và thông minh, người đẹp Đỗ Thị Lan Anh đã đăng quang Miss Earth VietNam 2023 vào ngày 14/10/2023.

Sau gần 3 tháng diễn ra, hành trình Miss Earth Việt Nam 2023 cũng đã đi đến chặng cuối cùng bằng đêm chung kết diễn ra tại White Palace Võ Văn Kiệt (Quận Bình Tân, TP.HCM) vào tối ngày 14/10/2023.

30 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng Casting và vòng Bán kết cuộc thi với những thử thách của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 với chủ đề Me Loves Tree – Hành trình Trái tim Xanh, đã trải qua những phần thi quan trọng nhất trong đêm chung kết:

+ Trình diễn Bikini để chọn ra top 20 thí sinh xuất sắc.

+ Trình diễn áo dài để chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Điểm đặc biệt của phần thử thách này trong cuộc thi năm này là sẽ có thêm một thí sinh được đặc cách vào thẳng, trở thành thí sinh của top 10 + 1. Đây chính là thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất của khán giả trong đêm chung kết với danh hiệu – Người đẹp được yêu thích nhất- thông qua cổng bình chọn trên website: https://missearthvietnam.1vote.vn/. Trong trường hợp thí sinh được bình chọn nhiều nhất cũng là 1 trong 10 thí sinh được Hội đồng BGK chấm chọn, thì top 10 vẫn sẽ giữ nguyên số lượng thí sinh.

+ Phần thi Thuyết trình về chủ đề Môi trường và phát triển bền vững dành cho top 11 thí sinh xuất sắc nhất. Thí sinh được chọn ngôn ngữ thuyết trình bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh – Việt.

+ Trình diễn trang phục dạ hội của top 11 để chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng thi ứng xử.

+ Vòng thi ứng xử: top 4 sẽ nhận câu hỏi từ các thành viên BGK và có quyền chọn hình thức trả lời tiếng Việt hoặc song ngữ. Thời gian tối đa trả lời bằng tiếng Việt là 60 giây và bằng song ngữ tối đa 90 giây. Và kết thúc Vòng thi ứng xử, các danh hiệu Miss Earth Việt Nam 2023 cùng với Miss Air Việt Nam (Á hậu 1), Miss Water Việt Nam (Á hậu 2) và Miss Fire Việt Nam (Á hậu 3) sẽ được gọi tên.

Ban giám khảo- những người cầm cân nảy mực quan trọng nhất của đêm chung kết, có sự hiện diện của những tên tuổi: Chủ tịch Miss Earth Việt Nam – Trương Ngọc Ánh, Doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, Doanh nhân Lê Linh và Đạo diễn Long Kan.

Chủ tịch Miss Earth Việt Nam 2023- đại diện TNA Entertainment cũng chia sẻ trước khoảnh khắc đêm chung kết chính thức bắt đầu: “Cuộc thi nào cũng có những gian nan nhất định, nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức để tạo ra một hành trình có ý nghĩa, với sự tham gia của những cô gái có tình yêu về thiên nhiên và môi trường mãnh liệt. Tôi muốn dành lời biết ơn đến 30 thí sinh đêm nay và cả những thí sinh đã đến với Miss Earth Việt Nam từ ngày đầu tiên… Xin chúc cho tất cả các cô gái thật tỏa sáng trong đêm nay để tất cả mọi người cùng tự hào về các bạn!”.

Cùng với thí sinh đặc cách vào top 11 với lượt bầu chọn cao nhất cho danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất là thí sinh Nguyễn Lê Diệp Quyên (SBD: 095). Điều này đồng nghĩa với việc Nguyễn Lê Diệp Quyên cũng giành giải thưởng tiền mặt 30 triệu đồng cùng các quà tặng từ nhà tài trợ.

Hai MC Thanh Thanh Huyền và Thanh Tùng đã gọi tên top 4: Nguyễn Thị Thu Trang (SBD: 062), Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037), Hoàng Thị Yến Nhi (SBD: 017) và Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063) để bước vào Vòng thi ứng xử.

Sự xuất hiện của 30 vũ công nhí của vũ đoàn ABC Angel trên sân khấu, tiếp nhận những mầm xanh từ 30 thí sinh của cuộc thi và trao lại cho các khán giả trong đêm chung kết, một lần nữa tạo ra một hình ảnh ý nghĩa về sự chuyển giao những mầm xanh và tình yêu môi trường… như chính thông điệp ME Loves Tree mà cuộc thi đã chia sẻ.

Và cuối cùng, với câu trả lời tốt nhất ở Vòng thi ứng xử: “Để tìm lại sự cân bằng của thiên nhiên, chúng ta cần phải bắt đầu bằng những hành động nhỏ từ chính bản thân mình. Và những hành động ấy, có thể là những điều rất đơn giản, hoặc là những điều rất dễ để làm…”, cho câu hỏi từ BGK: “Các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người đã gây ra sự mất cân bằng sinh thái rất nghiêm trọng cho trái đất. Nếu hôm nay bạn đăng quang Miss Earth Việt Nam 2023, bạn sẽ làm gì để đóng góp vào quá trình tái tạo lại sự cân bằng sinh thái này?”, đã giúp cho thí sinh Việt kiều Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063) giành ngôi vị cao nhất của Miss Earth Việt Nam 2023. Trong khi đó, lần lượt Miss Fire Việt Nam (Á hậu 3) được trao cho Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037), Miss Water Việt Nam (Á hậu 2) trao cho Hoàng Thị Yến Nhi (SBD: 017) và Nguyễn Thị Thu Trang (SBD: 062) giành danh hiệu Miss Air Việt Nam (Á hậu 1).

 

Được biết, giá trị giải thưởng tiền mặt dành cho Miss Earth Việt Nam 2023 là 100 triệu đồng cùng với Vương miện Hoa hậu. Miss Air Việt Nam 2023, Miss Water Việt Nam 2023, Miss Fire Việt Nam 2023 sẽ nhận giải thưởng tiền mặt là 50 triệu đồng cùng Vương miện.

Các giải thưởng phụ khác còn lại của cuộc thi:

+Người đẹp hình thể: Đỗ Thùy Dung (SBD: 012)

+Người đẹp thời trang: Nguyễn Thị Thu Cúc (SBD: 058)

+Người đẹp truyền cảm hứng: Cao Thị Ngọc Bích (SBD: 080)

Mỗi giải phụ sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt 30 triệu đồng. Đặc biệt, người đẹp thời trang sẽ có cơ hội trở thành First Face tại sự kiện thời trang đẳng cấp Fashion Voyage.

Ngoài ra, tất cả các giải thưởng của Miss Earth Việt Nam 2023 đều sẽ có những quà tặng kèm theo là các hợp đồng truyền thông, quà tặng dịch vụ… từ các nhà tài trợ cho cuộc thi.

Cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 do TNA Entertainment tổ chức đã chính thức khép lại với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Đỗ Thị Lan Anh. Và Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh cũng sẽ là gương mặt đại diện của Việt Nam để tham dự Miss Earth quốc tế 2023 sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 12/2023 tới đây..

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *