MISS EARTH 2023 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay, do tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện. Cuộc thi không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh văn hóa và nhan sắc, mà còn tập trung vào việc bảo vệ môi trường và khí hậu toàn cầu. Với mục tiêu tuyên truyền về tình yêu và sự quan tâm đối với Trái đất, Miss Earth đã thu hút sự quan tâm rộng rãi từ khán giả toàn cầu và được đánh giá trong Top 4 cuộc thi lớn, uy tín hàng đầu thế giới.

Năm 2023, cuộc thi Miss Earth lần thứ 23 có thông điệp: “Unique Bonds – One Planet” (tạm dịch: Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh). Cuộc thi Miss Earth 2023 được tổ chức tại Việt Nam bởi TNA Entertainment do diễn viên – nhà sản xuất – doanh nhân Trương Ngọc Ánh sáng lập và điều hành.

Từ ngày 28/11, dự kiến hơn 100 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến Việt Nam tranh tài để giành lấy các danh hiệu cao nhất: Miss Earth, Miss Earth Air, Miss Earth Water và Miss Earth Fire. Trong hành trình dài hơn ba tuần, các thí sinh sẽ trải qua nhiều phần thi phụ hấp dẫn: Best Eco Project (Dự án môi trường ấn tượng nhất), Trang phục dân tộc, Trang phục Áo tắm, Tài năng… kết hợp với các hoạt động tình nguyện và bảo vệ môi trường. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 22/12 tại TP HCM.

Bà Trương Ngọc Ánh – Chủ tịch TNA Entertainment

 

Việc tổ chức cuộc thi tại Việt Nam không chỉ mang lại sự hào hứng cho các thí sinh và khán giả, mà còn tạo ra một cơ hội để quảng bá du lịch, đặc biệt là TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, đến bạn bè quốc tế. Bên cạnh các phần thi trong cuộc thi, các thí sinh từ các quốc gia khác sẽ tham gia vào nhiều hoạt động tham quan, gặp gỡ… để hiểu sâu hơn về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên, nét đặc trưng văn hóa và lòng yêu môi trường của người dân Việt Nam tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho cả thí sinh và khán giả quốc tế. Điều này giúp tạo dựng hình ảnh tích cực về đất nước và khích lệ du khách quốc tế khám phá Việt Nam.

Miss Earth Lan Anh

Bà Trương Ngọc Ánh – Chủ tịch TNA Entertainment chia sẻ: “Hiện tại, chúng tôi gần như hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng đón tiếp khoảng 100 thí sinh. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tổ chức một mùa Miss Earth quốc tế thành công, mang đậm dấu ấn Việt Nam và góp phần quảng bá văn hóa và du lịch nước nhà đến bạn bè quốc tế. Miss Earth 2023 sẽ không chỉ là một cuộc thi Hoa hậu mang nhiều thông điệp ý nghĩa mà còn là cơ hội quý giá để TNA Entertainment thực hiện các sứ mệnh đối với môi trường, cộng đồng và xã hội”.

Để tôn lên văn hóa Việt Nam trong cuộc thi Miss Earth 2023, TNA Entertainment đã chính thức công bố Key Visual đặc biệt. Trong bộ ảnh này, diễn viên – doanh nhân Trương Ngọc Ánh, cùng với Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi, Miss Earth Air 2022 – Sheridan Mortlock và Miss Earth Fire 2022 – Andrea Aguilera diện trang phục áo dài duyên dáng. Bốn người đẹp đã tạo dáng trong một khung cảnh hoa sen mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi

 

Hoa sen không chỉ là một biểu tượng văn hóa quan trọng, mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự tinh khiết, sự thanh cao và sức sống mãnh liệt. Bằng cách đưa văn hóa Việt Nam vào Key Visual chính thức của cuộc thi, TNA Entertainment đã tạo ra một cách thể hiện sáng tạo và độc đáo. Đây là một bước quan trọng để quảng bá giá trị văn hóa truyền thống và du lịch của Việt Nam đến thế giới.

Miss Fire 2022 Andrea Aguilera

Đại diện của Việt Nam tại Miss Earth 2023 là Hoa hậu Đỗ Lan Anh. Cô sinh năm 1997, cao 1,71 m, tốt nghiệp trường Đại Học California State University of Fullerton. Sau khi đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 vào giữa tháng 10 vừa qua, Lan Anh lập tức bước vào quá trình tập luyện cũng như phát triển các dự án môi trường để dự thi quốc tế. Người đẹp đặt mục tiêu nỗ lực hết mình để có thể đạt thành tích cao nhất trên sân nhà, đáp lại tình cảm yêu mến và ủng hộ của khán giả.

Miss Fire 2022 Andrea Aguilera

Miss Air 2022 Sheridan Mortlock

THÔNG TIN BỘ ẢNH KEY VISUAL:

Photographer: Hoàng Phúc

Styling director: Trần Đạt

Stylist: Phương Nam #D2StylingAgency

Trang phục: Nga Cocoon, Thuy Design House

Makeup & Hair: Nam Đạt Academy

 

THÔNG TIN ẢNH CỦA LAN ANH:

Photographer: Milor Trần

Styling director: Trần Đạt

Stylist: Phương Nam #D2StylingAgency

Trang phục: Thượng Gia Kỳ

Make up – Hair: Nam Đạt Academy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *