Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi đến Việt Nam chuẩn bị cho Cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 do Chủ tịch Trương Ngọc Ánh tổ chức

Vào chiều ngày 16/07/2023 vừa qua, Hoa hậu Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi đã đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến TP.HCM để chuẩn bị tham gia sự kiện họp báo chính thức công bố Miss Earth Việt Nam 2023 diễn ra trong tuần này.

Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh – chủ tịch TNA Entertainment – cùng với Ban tổ chức chương trình đã ra sân bay để đón Hoa hậu Mina Sue Choi.

Theo lịch trình dự kiến, trong chuyến công tác đầu tiên đến Tp. Hồ Chí Minh, Hoa hậu Mina Sue Choi sẽ tham gia họp báo cũng như các sự kiện cộng đồng, hoạt động quảng bá cho Miss Earth Việt Nam 2023. Bên cạnh đó, nhân sự kiện cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Hoa hậu Mina Sue Choi sẽ tham gia vào hành trình của Miss Earth Việt Nam 2023 với một vài trò rất quan trọng, và sẽ được công bố chính thức tại họp báo của Miss Earth Việt Nam 2023 vào ngày 19/07 tới đây.

Trước đó, vào đêm chung kết của Miss Earth 2022 diễn ra vào cuối tháng 11 vừa qua tại Philippines, Mina Sue Choi đã vượt qua 85 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, để đoạt Vương miện của cuộc thi.

Chiến thắng của người đẹp 25 tuổi này, cũng đánh dấu lần đầu tiên Hàn Quốc có một mỹ nhân lên ngôi tại Miss Earth – một trong 4 đấu trường sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.

Với rất nhiều thành tích tốt tại các vòng thi phụ của Miss Earth 2022, trong đó bao gồm 3 huy chương vàng (phần thi Áo tắm, Trang phục dạo biển, Trang phục dạ hội) và một huy chương đồng (Trang phục resort wear), việc Mina Sue Choi lên ngôi vương gần như nằm trong dự đoán của các khán giả cuộc thi năm vừa rồi.

Tốt nghiệp ngành truyền thông tại Đại học Illinois (Mỹ) là một lợi thế rất lớn, giúp cho Mina Sue Choi luôn tự tin trong giao tiếp cũng như bày tỏ được quan điểm cá nhân trước những vấn đề của xã hội. Cùng với đó, việc đã từng ở nhiều nơi khác nhau từ Hàn Quốc cho đến Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc… càng khiến cho những trải nghiệm sống của Mina Sue Choi trở nên phong phú, góp phần giúp cho người đẹp cao 1m73 này ghi điểm về sự hiểu biết, bên cạnh một vẻ ngoài cực kỳ năng động và khỏe khoắn.

Được biết, trước khi đăng quang Miss Earth 2022, Mina Sue Choi cũng đã đoạt Danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hàn Quốc năm 2021.

Với tất cả những gì đang sở hữu, bao gồm vẻ đẹp quyến rũ và học thức vượt trội, Hoa hậu Miss Earth 2022 Mina Sue Choi hy vọng sẽ mang đến cho Miss Earth Việt Nam 2023 rất nhiều điều thú vị và độc đáo trên hành trình sắp diễn ra của Miss Earth Việt Nam 2023.

 

Audi Viet Nam đă support cho các chương trình của TNA Entertainment : 1 buổi sáng thật đẹp và đầy năng lượng của Miss Earth 2022 Mina Sue Choi 

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *