Mê con như Đàm Vĩnh Hưng, mang theo đồ quý tử hít hà khi đi lưu diễn

Những dòng nhật ký viết tay của Đàm Vĩnh Hưng dành cho bé Polo Huỳnh và 2 con lớn khiến khán giả vô cùng xúc động trước sự ấm áp, tình cảm mà nam ca sĩ dành cho các con.

Tập 1 series “Nhật ký làm cha” vừa được ra mắt đã hé lộ giây phút đầu tiên khi bé Polo Huỳnh chào đời và niềm hạnh phúc khi nhận tin được làm cha ở tuổi 48 của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tự nhận mình là người “ngông cuồng”, “tham chiến” nhưng từ khi có bé Polo Huỳnh, giọng ca “Xin lỗi tình yêu” đã thay đổi hoàn toàn và chỉ tập trung mọi thời gian rảnh để chăm sóc cho con trai cưng. Tất cả những chia sẻ trên mạng xã hội cũng đều xoay quanh công việc và cuộc sống bên Polo và gia đình.

Sự “cuồng con” của ông bố bỉm sữa Đàm Vĩnh Hưng còn thể hiện ở chỗ, anh lưu lại kỷ niệm với bé bằng cách rất thủ công khi viết tay từng dòng nhật ký, chụp hình con và phân loại từng giai đoạn, rồi chọn lựa in hình ra dán vào cuốn sổ theo từng dòng cảm xúc của chính mình. “Hưng có 4,5 cuốn như vậy cơ, đây là cuốn đầu tiên Hưng ghi lại giây phút con chào đời, con lớn lên từng ngày thế nào, con giận thế nào hay con ốm đau ra sao Hưng đều ghi lại cả. Hưng hơi thủ công, thích tự tay làm những thứ này để mai này con lớn lên nhìn lại sẽ biết từ lúc con xuất hiện ba Hưng đã hạnh phúc thế nào. Clip và hình ảnh là cả một kho trong điện thoại nhưng Hưng vẫn thích lưu giữ ký ức qua những cuốn nhật ký thế này”, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

Từng dòng nhật ký nắn nót ghi lại cảm xúc và kỷ niệm của nam ca sĩ và bé Polo Huỳnh

Từ ngày nhận tin mình sắp có con, nam ca sĩ trông đợi từng giờ đến lúc được chào đón thiên thần nhỏ. Lúc bé sắp chào đời là khi anh đang có chuyến lưu diễn Mỹ và theo đúng kế hoạch, nam ca sĩ sẽ về Việt Nam 1 ngày trước ngày sinh. Thế nhưng đã có một bất ngờ xảy ra khiến “cuộc hẹn” của hai cha con càng thêm gấp gáp. Đàm Vĩnh Hưng kể lại: “Hưng đang ở Mỹ và tính là khi xuống sân bay sẽ về nhà nghỉ ngơi, chuẩn bị gặp con vào ngày mai. Ai ngờ ‘ổng’ chui ra sớm một ngày, cũng may đúng lúc Hưng đáp máy bay là lao ngay tới bệnh viện gặp con. Và ông trời thương mình, con sinh đúng năm Hợi là năm tuổi của Hưng. Từ nay heo cha đã có thêm heo con”. Giây phút ẵm Polo trên tay nam ca sĩ vẫn không tin được mình đã làm cha ở tuổi 48. Rất nhiều hình ảnh của bé từ lúc lọt lòng lần đầu được Đàm Vĩnh Hưng công khai, anh luôn có mặt bên con mình, chơi với con từ lúc con thức cho đến khi con đi ngủ.

 

Nam ca sĩ còn tiết lộ mình nghiện con tới mức mỗi khi đi lưu diễn, anh đều mang theo bộ đồ của bé Polo và cả chai nước giặt đồ của bé để lúc nào mùi thơm của con cũng vương bên mình. Chi tiết này cũng được anh chia sẻ lại trong nhật ký: “Có khi ba tắm bằng nước xà phòng đó luôn để cảm thấy Polo luôn ở bên cạnh Ba”.

Bánh sinh nhật, lồng đèn, đồ chơi của con trai Đàm Vĩnh Hưng đều lưu giữ cẩn thận đủ thấy tình yêu anh dành cho con lớn tới cỡ nào

 

Đàm Vĩnh Hưng tự  tay trang trí phòng cho con trai

 

Một khoảnh khắc cũng gây xúc động với khán giả khi Đàm Vĩnh Hưng nhắc tới 3 người con của mình. Không chỉ riêng Polo Huỳnh mà cả 2 bé Huỳnh Như lẫn cu Tin đều là những tình yêu to lớn của nam ca sĩ. Mr Đàm rưng rưng khi đọc lại nhật ký: “Ba là một người rất thích shopping. Vậy mà từ khi con chào đời, ba đã thay đổi hoàn toàn. Chỉ nghĩ đến con thôi. Mua 1 món gì cho mình cũng cảm thấy có lỗi. Ba muốn để dành tất cả cho con, cho chị Hai Như và anh Ba Tin”.

Rất nhiều lần Mr Đàm nước mắt chực trào đến rưng rưng khi nhắc về hạnh phúc giản đơn của mình ở hiện tại. Khán giả sẽ phần nào cảm nhận được một hình ảnh rất khác của Đàm Vĩnh Hưng trong series “Nhật ký làm cha”, sự ngông cuồng cuối cùng cũng đã nhường bước trước hạnh phúc làm cha.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *