MC Vũ Mạnh Cường đa tài từ MC Hoa hậu đến ca diễn cải lương

Bên cạnh danh xưng “MC Hoa hậu”, Vũ Mạnh Cường còn gây ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả khi dẫn dắt các chương trình truyền hình ý nghĩa. Không chỉ lấy nhiều nước mắt của khán giả trong chương trình Sân Khấu Đầu Tiên, MC Vũ Mạnh Cường còn thể hiện sự đa tài nhưng không kém phần hài hước và lầy lội khi cùng nghệ sĩ Bình Tinh dẫn dắt chương trình Tài Danh Tân Cổ mùa đầu tiên và nhận được nhiều lời khen ngợi từ Nghệ Sỹ Nhân Dân Hồng Vân và NSƯT Vũ Luân.

Nhắc đến Vũ Mạnh Cường, nhiều người lập tức ấn tượng với danh hiệu “MC Hoa hậu” của chàng nam MC điển trai này. Nam MC từng chia sẻ dù rất hạnh phúc với danh xưng đặc biệt này nhưng với anh thì đó không phải là điểm dừng chân mà chỉ là sự khởi đầu. Anh muốn bản thân có thể trở thành một người dẫn chương trình đa năng hơn và có thêm nhiều danh hiệu khác trong tương lai. Chính vì sự cầu tiến này, Vũ Mạnh Cường luôn tự nhủ phải thay đổi bản thân liên tục và để   lại dấu ấn của một người nghệ sĩ đa năng trong lòng khán giả.

Dẫn dắt nhiều giải thưởng danh giá

Bên cạnh hình ảnh một quý ông lịch lãm, sang trọng dẫn dắt các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế, Vũ Mạnh Cường còn nhiều lần thể hiện sự chuyên nghiệp trong nghề khi đảm nhận vai trò cầm trịch các lễ trao giải thưởng danh giá như Lễ Trao giải Mai vàng, Giải thưởng Trần Hữu Trang, hay mới đây là Lễ trao giải thưởng Cống hiến 2023,…

Chính sự chỉnh chu, nghiêm túc trong cách làm nghề nên nam MC để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Đặc biệt, trong mỗi lần được mời dẫn sự kiện trao giải, Vũ Mạnh Cường luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm khi hết mình với công việc, khéo léo trong cách dẫn, hạn chế tối đa sự cố trong chương trình. Sự bình dị của nam MC quê Tây Ninh khi chọn đi xe ôm để kịp giờ tổng duyệt Lễ trao giải Cống hiến 2023 để lại không ít thiện cảm với công chúng cũng như Ban tổ chức.

Vũ Mạnh Cường thể hiện vai Võ tướng cạnh nghệ sĩ Bình TInh

Khéo léo và biến hóa bản thân trên sân khấu văn hóa nghệ thuật

Vũ Mạnh Cường cũng là cái tên rất tâm huyết với quê hương, được gắn nhiều với các chương trình giữ gìn và tôn vinh những giá trị văn hóa nghệ thuật dân tộc. Nam MC từng không ít lần sẵn sàng từ chối các show đắt tiền để được đứng trên sân khấu quê nhà. Góp mặt cầm trịch các sự kiện lớn nhỏ ở quê hương Tây Ninh là sự hãnh diện và tự hào của Vũ Mạnh Cường. Sự chuyên nghiệp của “MC hoa hậu” còn thể hiện ở lần ngẫu hứng của anh chàng cùng hoa hậu Ngọc Châu kêu gọi hàng ngàn khán giả đồng thanh hô vang “Tôi yêu Tây Ninh” trên sóng truyền hình trực tiếp.

Ca sĩ với NSND Hồng Vân

Hay mới đây, khi dẫn dắt chương trình về nghệ thuật Cải lương, Vũ Mạnh Cường nhiều lần nhận được lời khen từ đồng nghiệp vì tài biến hóa đa dạng của mình. Cụ thể, khi dẫn cùng Vũ Mạnh Cường, nghệ sĩ Bình Tinh hoàn toàn bất ngờ vì trước đó cô không dám tin là nam MC cũng có khả năng hóa thân một cách lầy lội, hài hước ở nhiều vai diễn.

Vũ Mạnh Cường- Thanh Hằng và Bình Tinh

Trong tập 7 của chương trình, Vũ Mạnh Cường đã kết hợp với nghệ sĩ Bình Tinh trong nhạc cảnh Chuyện xưa tích cũ vô cùng ấn tượng. Hóa thân thành “Hoàng tử” bảnh bao, nam MC khéo léo hỗ trợ các thí sinh bằng cách hát dẫn chuyện cùng “cô Tấm” Bình Tinh. Làm nhiệm vụ dẫn dắt chương trình hoàn toàn bằng tiếng hát, Vũ Mạnh Cường nhận được mưa lời khen từ NSƯT Vũ Luân vì sự biến hóa tài tình.

“Cường luôn luôn gắn bó với các chương trình cải lương, về văn hóa và rất mong muốn trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ chung tay góp phần bảo tồn, gìn giữ nghệ thuật văn hóa truyền thống. Dẫn dắt qua các chương trình như tôn vinh nghệ thuật đờn ca tài tử, Chuông vàng vọng cổ, giải thưởng Trần Hữu Trang hay hiện giờ là Tài danh tân cổ thật sự khiến Cường rất phấn khởi và tự hào”, Vũ Mạnh Cường bộc bạch.

Có thể thấy, Vũ Mạnh Cường là một gương mặt MC thực lực, luôn nỗ lực làm mới bản thân trong từng vị trí, từng chương trình mà anh dẫn dắt. Sự chuyên nghiệp và đa tài của anh nhận được phần thưởng xứng đáng là niềm tin cậy của các nhà tổ chức và có một vị trí vững chắc trong lòng khán giả.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *