MC SONG NGỮ THANH THANH HUYỀN LÀ MISS CHARM VIETNAM 2023

Sau quá trình gặp gỡ và tiếp xúc ứng viên tiềm năng và triển vọng trong top 10 Miss Charm Vietnam 2023, đơn vị nắm giữ bản quyền UniMedia chính thức công bố đề cử đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Charm 2023. MC song ngữ Đặng Dương Thanh Thanh Huyền đã xuất sắc vượt qua các ứng viên khác trở thành Miss Charm Vietnam 2023, cô được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 – một trong những cuộc thi nhan sắc mới đang được mong đợi nhất thời điểm hiện tại.

Công ty TNHH Universe Media Việt Nam (UniMedia) – đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Charm Vietnam (Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam) chính thức công bố đề cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023. Ban tổ chức (BTC) Miss Charm 2023 quyết định lựa chọn đề cử Đặng Dương Thanh Thanh Huyền trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Charm 2023.

Trước đó, BTC đã tổ chức gặp gỡ và tiếp xúc với các ứng viên tiềm năng đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza – Nhà tài trợ địa điểm Miss Charm Vietnam 2023. Tại buổi gặp gỡ có sự tham gia của Giám đốc quốc gia Miss Charm Vietnam – CEO UniMedia Trần Việt Bảo Hoàng, Á hậu 2 Hoa hậu Siêu Quốc Gia Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, CEO Elite Vietnam – Siêu mẫu Trần Ngọc Lan Khuê, Nhà thiết kế Hoàng Hải, Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc và Creative Director Khuất Năng Vĩnh.

Top 10 Miss Charm Vietnam 2023 sở hữu nhan sắc ấn tượng và nhiều thành tích nổi bật

Những ứng viên trong top 10 Miss Charm Vietnam 2023 từng tham gia các cuộc thi nhan sắc trong nước và sở hữu học vấn, kỹ năng giao tiếp tốt. Đặc biệt, top 10 đều sở hữu nhan sắc thu hút, vóc dáng cân đối, bản lĩnh với tinh thần sẵn sàng cùng quyết tâm mong muốn đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023.

Trình diễn Bikini

Thi ứng xử

Chia sẻ về lý do lựa chọn những ứng viên trên nằm trong top 10 Miss Charm Vietnam 2022, đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Charm Vietnam, CEO UniMedia – Trần Việt Bảo Hoàng chia sẻ: “10 cô gái là 10 ứng viên mạnh với những màu sắc và cá tính riêng biệt đều có khả năng đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023. Lý do chúng tôi lựa chọn 10 ứng viên này vì họ đã có kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm trước đó khi đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, có nội lực, kỹ năng cũng như khả năng phát triển, hoàn thiện bản thân trong thời gian ngắn để đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023. Đây là yếu tố tiên quyết để chúng tôi lựa chọn, sau đó là buổi gặp gỡ và làm việc trực tiếp với họ để đưa ra quyết định sau cùng. Hơn hết, chúng tôi muốn tìm kiếm một đại diện có sự phù hợp nhất định với tiêu chí cuộc thi, bên cạnh nhan sắc, các kỹ năng quan trọng, khả năng kết nối và quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam, đại diện Việt Nam còn là người khiến chúng tôi tin tưởng họ đã sẵn sàng làm việc và cống hiến hết sức mình trong chặng hành trình sắp tới của Miss Charm 2023”.

Ban tổ chức

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, Thomas Iris Thanh và Trịnh Thị Hoàng Kim xuất sắc vào Top 3 – Miss Charm Vietnam 2023 gọi tên Đặng Dương Thanh Thanh Huyền

Sau buổi gặp gỡ và làm việc với các ứng viên đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023, BTC đã lựa chọn được top 3 ứng viên xuất sắc nhất trong top 10 ứng viên nổi bật, bao gồm: Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, Thomas Iris Thanh và Trịnh Thị Hoàng Kim.

Để chọn lựa được đại diện xuất sắc, đủ sắc vóc và trí tuệ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế là điều không dễ dàng. Vì vậy, sau quá trình trao đổi kỹ lưỡng cũng như xem xét tiêu chí cuộc thi, UniMedia – đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Charm Vietnam quyết định lựa chọn đề cử Đặng Dương Thanh Thanh Huyền trở thành Miss Charm Vietnam 2023, theo đó cô nhận được quyền trở thành đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Miss Charm 2023.

Đặng Dương Thanh Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt. Cô là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung và người truyền cảm hứng nổi tiếng trên mạng xã hội. Thanh Thanh Huyền có vóc dáng gợi cảm và gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng số đo 3 vòng chuẩn. Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, biết nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc…

Ngoài ra, nữ MC xinh đẹp và tài năng còn được biết đến ở vai trò chuyên gia trong lĩnh vực diễn thuyết trước đám đông (Public Speaking), sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng và đặc biệt. Thanh Thanh Huyền được mệnh danh là MC “ba nghìn chữ” khi dẫn chương trình mà không cần cầm kịch bản, ghi dấu ấn trong khán giả qua giọng nói truyền cảm, lối dẫn mượt mà, cảm xúc trong những chương trình giải trí ấn tượng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022… Với những thành tích cùng sức ảnh hưởng có được, Thanh Thanh Huyền thường xuyên được mời làm ban giám khảo trong những chương trình hùng biện tại các trường Đại học danh tiếng và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến sinh viên về sự cởi mở, kỹ năng tự tin giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền cho biết cô rất hạnh phúc và tự hào. “Tôi cảm thấy may mắn khi có thể dùng tiếng nói và hành động của mình để góp phần quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023. Hơn hết, đây còn là một cuộc thi sắc đẹp đầu tiên do Việt Nam làm chủ, được tổ chức với mục đích quảng bá văn hóa, giáo dục và con người đất nước Việt Nam. Là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này, tôi rất hào hứng và mong muốn mang niềm tự hào dân tộc làm rạng rỡ quê hương, đất nước tại Miss Charm 2023”. Miss Charm Vietnam 2023 nhấn mạnh thêm: “Tham gia Miss Charm 2023, tôi không vì bản thân mà chiến đấu, tôi vì lòng tự hào và tinh thần tự tôn của dân tộc Việt Nam”. 

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ: “Khi tiếp xúc và gặp gỡ Thanh Thanh Huyền, chúng tôi thấy được ở cô gái này sự sắc sảo, vô cùng thông minh và nhạy bén của một đại diện mà Việt Nam đang tìm kiếm để chinh chiến tại Miss Charm 2023. Tin chắc, với sứ mệnh quảng bá văn hóa, giáo dục và con người Việt Nam của Miss Charm, Thanh Thanh Huyền sẽ làm tốt vai trò của cô ấy, là người truyền tải thành công những giá trị nhân văn, ý nghĩa của cuộc thi”.


Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp) là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng.

Theo như những thông tin đã được tổ chức Miss Charm công bố trước đó, cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 02/2023 tại Việt Nam, thí sinh chiến thắng danh hiệu Miss Charm 2023 sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng. Đây sẽ là tiền đề vững chắc cho hành trình lan tỏa giá trị nhân văn hoàn thành sứ mệnh tương ứng với tiêu chí mà cuộc thi tìm kiếm. Với sự đầu tư nghiêm túc và quyết tâm mãnh liệt, Miss Charm hy vọng sẽ mang đến một làn gió mới trong bản đồ sắc đẹp thế giới, đặc biệt là góp phần vào việc tạo ra hoạt động văn hóa nghệ thuật, khôi phục và kích cầu du lịch Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Creative & Production by UniMedia

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *