Lý Hương: dành trọn các ngày tết với gia đình và con gái

Bước vào năm mới Quý Mão 2023, Lý Hương chia sẻ cô sẽ đón xuân cùng đại gia đình dành trọn thời gian quây quần bên người  mẹ kính yêu. Song song đó, Lý Hương cũng chia sẻ câu chuyện ngày xuân cùng con gái Princess Lâm.

Lý Hương cảm thấy mình quả thật sự may mắn vì trong trong năm vừa qua cả gia đình mọi người được bình an. Nhắc đến gia đình, Lý Hương lại tiếp tục thừa nhận gia đình cô rất gắn kết và yêu thương nhau, các anh chị em  đều cùng nhau  chăm sóc Mẹ- Mẹ khỏe mạnh vui vẻ là các con mừng vui lắm. Gia đình Lý Hương thường xuyên dẫn mẹ đi du lịch khắp nơi để mẹ được an vui tuổi già. Và một điều hạnh phúc lớn nữa là Lý Hương được gần gũi với con gái nhiều hơn vì hiện giờ   cháu vẫn đang học đại học bằng hình thức online để được ở gần bên cạnh mẹ sau 12 năm mẹ con xa cách. Con gái rất thích tết Việt nên chung tay phụ mẹ và cậu Hùng dọn dẹp nhà đón xuân. Hai mẹ con cùng đi chợ hoa mua hoa cúc, hoa hướng dương, hoa lan về trưng ngày tết, bé rất phấn khích vì thấykhông khí đón xuân rộn ràng tưng bừng như thế. Ngày mùng một, gia đình các anh chị em sẽ quây quần bên mẹ chúc tết mẹ và lì xì cho nhau. Cả nhà sẽ cùng nhau ăn cơm với đủ các món cổ truyền như thịt kho trứng, canh khổ qua….đó là truyền thống của gia đình Lý Hương từ xưa đến nay.

Khi được hỏi đón xuân mới, Lý Hương có điều gì tiếc nuối không, thoáng chút tâm tư, cô diễn viên hành động chia sẻ: “ Đón Tết mới tôi lại buồn vì nhớ đến Ba nhiều hơn. Thắm thoát đã 2 năm đón Tết mà không có Ba bên cạnh. Tôi luôn nhớ từ nhỏ lúc gia đình khó khăn nhưng tôi thấy mình quả thật sự  may mắn vì tết đến là Ba đều cho tiền để cho các con sắm 3 bộ đồ mới đẹp để mặc 3 ngay, má thì lo đi chợ, sắm sửa chuẩn bị nấu nướng moi thứ trong nhà.  Ba mẹ tôi rất thuong yêu và chăm sóc các con rất chu đáo .. Niềm hạnh phúc nhất trong đời của tôi là có một gia đình quá tuyệt vời . Giờ Ba không con nữa nên tất cả tình yêu các con điều dành cho Mẹ! Trước khi Ba mất tôi có quay  một Mv “ Câu chuyện đầu năm” có sự tham gia của Ba Mẹ và tất cả các anh chị trong gia đình thế nên khi Tết đến tôi điều mở lên để xem lại MV với  kỉ niệm đẹp nhất có  Ba tham gia mà không bao giờ có thể làm lại được!” Tuy nhiên, gia đình tôi luôn làm đúng di nguyện của ba là sống phải cho đi  nên gia đình thường xuyên có những hành trình thiện nguyện. Những ngày giáp tết, gia đình Lý Hùng- Lý Hương và mẹ đã đi thăm các bác ở Viện dưỡng lão quận 8, đi thăm các bé mồ côi ở Mái ấm tình mẹ, Gò Vấp.

Lý Hùng, con gái Lý Hương Princess Lâm và Lý Hương

Gia đình Lý Hùng -Lý Hương cùng mẹ thăm các bác ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ Quận 8

Hai  mẹ con Lý Hương thăm các cháu thiếu nhi tại viện mồ côi

Sau ba ngày xuân ở nhà, gia đình Lý Hương , anh Lý Hùng sẽ đưa mẹ đi du lịch Đà Lạt, Vũng Tàu và nếu sức khỏe mẹ tốt thì sẽ đưa mẹ đi du lịch Úc và Mỹ.

Lý Hương tha thướt áo dài ngày xuân

Lý Hương chia sẻ bí quyết giữ gìn dáng vóc chuẩn đẹp là ăn uống điều độ, tập thể dục mỗi ngày, sống lạc quan với đức tin và hành thiện

Qua đây, Lý Hương gửi lời chúc xuân đầy tâm tình là: “ Đón năm mới với Hương là tất cả  sự trân trọng, cám ơn những gì  đang có để lan tỏa nhiều hơn sự sẻ chia vì đó là sự kết nối của tình người với nhau. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua như đoá hoa hướng dương vẫn toả nắng, ngát hương, luôn hướng về ánh mặt trời rực rỡ. Hy vọng năm 2023 sẽ là năm của sự khởi đầu mới, một nhịp sống năng động với nền kinh tế phát triển vượt bậc. Hãy cùng Lý Hương chào đón năm mới tốt đẹp. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.  Kế hoạch trong năm 2023 của Lý Hương là sẽ ra mắt một MV mới có sự tham gia của cô con gái tên Princess Lam!”

 

Photo:Thái Nhàn

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *