Lý Hương: các anh chị em tôi vẫn rất sợ mẹ

Dành trọn những ngày xuân cho gia đình, quây quần bên mẹ, diễn viên Lý Hương – Lý Hùng cùng các anh chị em vui tết với mẹ vì trong mắt các anh chị em  mẹ là duy nhất và các anh chị em vẫn còn rất sợ mẹ, chịu sự dạy dỗ của mẹ.

Con gái Princess, mẹ Lan và diễn viên Lý Hương rực rỡ sắc đỏ đón xuân

Diễn viên Lý Hương chia sẻ niềm vui rằng ngày xuân gia đình chị luôn đông đủ, các anh chị em và các cháu đều quây quần vui tết và cùng nhau dùng bữa cơm gia đình. Chia sẻ về hạnh phúc gia đình Lý Hương cho hay: “ Các anh chị em trong gia đình dù đã có gia đình riêng nhưng vẫn nghe lời mẹ răm răm vì xưa giờ mẹ là nội tướng của gia đình. Hồi xưa khi ba còn sống, một tay mẹ vừa nuôi dạy các anh chị em tôi vừa đảm nhận kinh tế chính cho gia đình từ công việc làm kinh doanh của mẹ. Sau này, anh hai Lý Sơn của tôi vừa thừa hưởng đam mê làm nghệ thuật của ba nhưng cũng kế thừa việc kinh doanh của mẹ. Vì vậy dù đã lớn, có gia đình riêng nhưng các anh chị em tôi vẫn sợ mẹ và nghe lời mẹ lắm!”

Cả gia đình đưa mẹ du xuân

Khi được hỏi hãy kể một kỉ niệm về việc…sợ mẹ, Lý Hương nói ngay: “Đến tận bây giờ tôi vẫn chưa quen lắm việc mặc áo sát cánh. Nếu để ý các hình ảnh của 4 chị em gái và hình ảnh của Hương, các bạn sẽ thấy các chị em nhà Hương luôn mặc áo có tay ngắn hoặc áo tay dài , điều này do mẹ của Hương của quy định từ hồi các chị mới lớn đến giờ thành thói quen, ai cũng mặc áo như thế. Hương còn nhớ hôm chương trình nghệ thuật, Hương được nhà thiết kế đưa chiếc đầm thật đẹp nhưng sát cánh nên Hương đề nghị thợ may gấp 1 miếng vải nhỏ che ngang cánh tay như một chiếc áo có tay thì Hương mới tự tin mặc. May thay là nhà thiết kế yêu quý nên đã đồng ý may thêm chứ không giận vì Hương tự ý sửa kiểu của anh ấy. May mắn tiếp theo là tại sự kiện, mọi người đều khen chiếc đầm rất hợp với dáng Hương và các chị gái thì nói mẹ là: Út Hương mặc đầm dạ hội xẻ tà cao và áo sát cánh đẹp quá , sau này Mẹ nên để Út Hương mặc áo như thế đi! Khi nghe như thế, mẹ Hương không nói gì chỉ nhìn bằng ánh mắt…sắc lẹm!”

Dịp tết , Lý Hương và anh trai Lý Hùng nhận được nhiều lời mời đi hát nhưng hai anh em xác định tết đoàn viên nên dành thời gian cho gia đình nên chỉ nhận lời diễn trước tết. Sau đó, gia đình ăn tết cùng mẹ, chúc tết nhau, lì xì cho các cháu và cùng nhau đưa mẹ đi du lịch!

Về con gái Princess, cháu sẽ ăn Việt cùng gia đình. Cháu nhìn mẹ và các dì rất sợ mẹ thì chỉ cười nói là: “ Bà ngoại chỉ có thể control mẹ thôi chứ con xin được làm những gì mình thích phù hợp với chính mình miễn không làm điều sai thôi nha!”

Sang năm mới, Lý Hương chia sẻ đã nghĩ đến việc đầu tư sản phẩm âm nhạc cho con gái và chính mình để dành tặng khán giả đã yêu thương và ủng hộ. Song song đó, Lý Hương vẫn tập trung phát huy việc kinh doanh của bất động sản của gia đình với phương châm : “ Làm việc bằng cái tâm và uy tín của tất cả gia đình để mang đến một ngôi nhà an trú cho mọi người mọi nhà!”

 

Hoàng Thủy Uyên

Foto Thái Nhàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *