Lý Hải công bố lịch chiếu chính thức của “Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh” tại Mỹ

“Bom tấn” phim Việt của đạo diễn Lý Hải sẽ được công chiếu tại 52 cụm rạp, 50 thành phố, 19 tiểu bang tại Mỹ, từ 26/5/2023, với tên tiếng Anh “Face Off: The Ticket Of Destiny”, tựa gốc: Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh.

Sau hơn 3 tuần công chiếu tại Việt Nam, Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh đã gặt hái được nhiều thành công vang dội, trở thành bộ phim bán chạy nhất của series phim “Lật Mặt”. Hôm nay, ngày 18/5/2023, nhà sản xuất series phim “Lật Mặt” đã chính thức công bố lịch công chiếu của phim tại thị trường Mỹ.

'Lật mặt 6' công chiếu tại Mỹ  - Ảnh 1.

Theo đó, Lật Mặt 6 sẽ chính thức ra rạp từ 26/5 tại 50 thành phố thuộc 19 bang: California, Washington, Texas, Michigan, Florida, Minnesota, Arizona, Massachusetts, Maryland, Oklahoma, Oregon, Hawaii, Utah, Virginia, Colorado, Georgia, Tennessee, Louisiana, Kansas… Tổng cộng, phim sẽ có mặt tại 52 cụm rạp ở Mỹ- một con số đáng mơ ước của các phim Việt khi được công chiếu ở thị trường nước ngoài. Lật Mặt 6 cũng là phim Việt đầu tiên ra mắt tại Mỹ nhanh nhất chỉ trong 04 tuần từ khi khởi chiếu tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 3 series “Lật Mặt” được công chiếu tại thị trường Mỹ sau “Lật Mặt 4: Nhà có khách” năm 2019 và “Lật Mặt 5: 48h” năm 2021. Lật Mặt 6 cũng là phần phim được chiếu ở nhiều nơi ở Mỹ nhất với 52 cụm rạp. Điều này chứng tỏ được sức hút rất lớn của thương hiệu “Lật Mặt” nói chung và Lật Mặt 6 nói riêng. Uy tín của thương hiệu “Lật Mặt” cũng được nâng tầm khi có đông đảo khán giả trong và ngoài nước đón nhận. Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: “Đó là niềm tự hào, hạnh phúc rất lớn đối với bản thân tôi cũng như ekip”.

'Lật mặt 6' công chiếu tại Mỹ  - Ảnh 2.

Bất kỳ bộ phim nào, muốn được chiếu tại thị trường Mỹ (thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới với nhiều yêu cầu khắt khe) cũng cần trải qua nhiều giai đoạn. Các nhà phát hành và ê kíp cần phải hoàn chỉnh bản phim rất chỉn chu và kiểm tra mọi quy chuẩn liên quan đến âm thanh, hình ảnh, phụ đề,… Mặc dù nhiều năm trước, việc đưa một phim Việt ra “biển lớn” là điều còn rất mới lạ, nhưng đạo diễn Lý Hải và ê kíp đã thành công khi mang “Lật Mặt 4” và “Lật Mặt 5” đến với công chúng quốc tế. Lật Mặt 6, một tác phẩm chỉn chu từ khâu kịch bản đến sản xuất, đã dễ dàng,  nhanh chóng và thuận lợi hơn khi được các cụm rạp nước ngoài đồng ý phát hành và chiếu phim.

Lý Hải mong rằng với sản phẩm điện ảnh Lật Mặt 6 cùng làng nghề chiếu truyền thống lần này không chỉ phục vụ được khán giả Việt ở nước ngoài mà có thể tiếp cận và đưa hình ảnh đất nước, con người, văn hoá, điện ảnh, âm nhạc Việt Nam đi xa hơn đến gần đối tượng khán giả người nước ngoài nhiều hơn và hy vọng mỗi năm sẽ có nhiều hơn khán giả trong và ngoài nước yêu thích món ăn tinh thần đậm chất Việt Nam này.

'Lật mặt 6' công chiếu tại Mỹ  - Ảnh 3.

“Tôi vẫn đang trên đường cố gắng đưa Lật Mặt đi xa hơn không chỉ Mỹ mà còn Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, hy vọng ước mơ một ngày không xa không chỉ riêng phim của tôi mà phim Việt nói chung sẽ được công chiếu đồng loạt trên nhiều quốc gia khác nhau sẽ thành hiện thực” – Lý Hải chia sẻ.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh đem đến một câu chuyện mới lạ xoay quanh nhóm 6 người bạn thân cùng lớn lên ở làng nghề làm chiếu truyền thống. Vì ma lực đồng tiền họ đã vượt khỏi giới hạn lằn ranh đạo đức để đào mộ người bạn đã chết nhằm truy tìm tấm vé số trúng 136,8 tỷ đồng. Rồi khi có tấm vé số trong tay, họ lại truy đuổi nhau để độc chiếm tấm vé đổi đời kéo theo bao bi kịch cho chính họ và gia đình họ.

'Lật mặt 6' công chiếu tại Mỹ  - Ảnh 4.

“Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” quy tụ những tên tuổi của những diễn viên chắc tay như Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Thanh Thức cùng dàn diễn viên mới tài năng như Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Diệp Bảo Ngọc, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm, bé Thuỳ Linh …

Hoàng Thủy Uyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *