LONA KIỀU LOAN MANG XUÂN VỀ VỚI BUÔN LÀNG ĐẮK LẮK VỚI DỰ ÁN “TẾT HẠNH PHÚC”

Với mong muốn đem mùa Tết 2023 ấm áp đến mọi miền tổ quốc, dự án “Cùng Á hậu Lona mang xuân về với buôn làng” thuộc khuôn khổ chuỗi dự án “Tết Hạnh Phúc” đã diễn ra vô cùng ấm cúng và tràn đầy hạnh phúc tại buôn làng nơi cao nguyên Đắk Lắk

Trong 2 ngày 13 và 14/01, Á hậu Lona Kiều Loan tiếp nối hành trình san sẻ yêu thương đến vùng đất Tây Nguyên đầy nắng gió. Dự án “Cùng Á hậu Lona mang xuân về với buôn làng” là chương trình thuộc chuỗi thiện nguyện Tết Hạnh Phúc do CLB Suối Mát Từ Tâm và công ty Sen Vàng phát động. Dự án lần này của Lona còn có sự đồng hành của bệnh viện Việt – Mỹ cùng sự phối hợp của UBMTTQ tỉnh Đắk Lắk, UBMTTQ huyện Ea H’Leo, Ban lãnh đạo xã DLie Yang tổ chức nhằm thăm khám sức khỏe, mang đến những phần quà ý nghĩa cho bà con trên địa bàn xã. Tổng giá trị dự án Cùng Á hậu Lona mang xuân về với buôn làng gần 200 triệu.

Khác biệt với những dự án “Tết Hạnh Phúc” của các Hoa – Á hậu nhà Sen Vàng, Lona cùng các bác sĩ bệnh viện Việt Mỹ đã đặc biệt tâm tư, chuẩn bị một phần chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe tuổi dậy thì, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, thanh thiếu niên là nữ trên địa bàn xã. Thiết thực hơn, bác sĩ Nguyễn Phương Đông khoa Ngoại tổng quát và bác Nguyễn Hữu Thường khoa Tai-mũi-họng bệnh viện Việt Mỹ đã cùng với Lona thăm hỏi và khám bệnh và dành các phần chăm sóc sức khỏe đến 100 bà con nơi đây.

Đến với buôn làng xa xôi, nơi được núi rừng bao bọc, người con miền Trung – Lona Kiều Lona đã diện bộ trang phục truyền thống của người Ê – đê nơi buôn làng. Nàng Á hậu còn ghi điểm khi khoe giọng ca vừa ngọt ngào nhưng cũng vừa nội lực với hai bài hát kinh điển “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây” và bài hát được cộng đồng mạng yêu cầu Lona biểu diễn lại nhiều lần là “Nổi lửa lên em”. Cũng trong buổi tối đó, Lona tiếp tục giành những phần quà cùng bao lì xì cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã DLiê Yang.

Đáp lại tình cảm đó, người dân nơi đây đã có sự tiếp đón Lona và đoàn vô cùng nồng hậu với màn biểu diễn vũ điệu cồng chiêng, điệu múa truyền thống người Ê – đê cùng nghi thức mời rượu độc đáo. Buổi trao quà diễn ra vô cùng ấm cúng bên lửa trại ngay tại Nhà văn hoá xã DLiê Yang. Nhận thấy nghĩa cử cao đẹp đến từ dự án, các cán bộ từ Ban lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Đắk Lắk, UBMTTQ Huyện Ea H’Leo, Sở y tế xã Ea H’Leo, UBND, UBMTTQ xã DLiê Yang đã trực tiếp đến tham dự, trò chuyện và gửi lời cảm ơn đến Á hậu Lona, công ty Sen Vàng, CLB Suối Mát Từ Tâm và bệnh viện Việt Mỹ.

Kết thúc 3 năm đương nhiệm ngôi vị Á hậu Miss World Việt Nam 2019, Lona Kiều Loan chưa từng ngừng làm mới mình và đảm nhiệm thêm nhiều vai trò như ca sĩ, rapper với thành công vô cùng rực rỡ trong năm 2022. “Đa nhiệm” là thế, nhưng cô Á hậu tài năng vẫn không quên đi những nghĩa cử cao đẹp, cô luôn mang một trái tim cháy nhân ái, không ngừng đem tình yêu đến mọi miền tổ quốc. Lần này đến với Đắk Lắk chắc chắn cũng sẽ không phải lần cuối cùng, sự thương mến từ bà con và ban lãnh đạo địa phương sẽ là động lực để Lona tiếp tục chặng hành trình yêu thương của mình.

Kiều Loan hóa sơn nữ hát Trường Sơn Đông -Trường Sơn Tây

 

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *