LỘ DIỆN VƯƠNG MIỆN RỰC RỠ CUỘC THI MISS WORLD VIỆT NAM 2023 – HOA HẬU THẾ GIỚI VIỆT NAM 2023, VÒNG CHUNG KẾT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Ngày 06/7 Buổi Họp báo Chung kết Toàn quốc Miss World Vietnam 2023 chính thức diễn ra tại TP. HCM

Sau những phần thi gây cấn, những màn trình diễn ấn tượng tại vòng Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2023, Ban Giám khảo đã chọn ra được Top 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết Toàn quốc tại MerryLand Quy Nhơn.

Các phần thi phụ như: Người đẹp Tài năng đã tìm ra người chiến thắng được bước thẳng vào Top 20 chung cuộc chính là thí sinh Nguyễn Ngân Hà – SBD 051; Người đẹp Du lịch đã tìm ra được Top 5 thí sinh xuất sắc nhất và sẽ công bố người thắng cuộc tại Đêm Chung kết.

Đặc biệt, sau đêm Chung khảo Toàn quốc, Top 40 thí sinh Miss World Vietnam 2023 tiếp tục bước vào Vòng Sơ khảo Người đẹp Nhân ái. Ban giám khảo đã chọn ra 16 thí sinh bước tiếp vào vòng 2 của phần thi Người đẹp Nhân ái. Tại đây các thí sinh đã có cơ hội giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa nhưng giá trị nhân ái đến với cộng đồng.

Cùng với thông điệp “Vượt giới hạn, chạm đam mê” của Tydol Plus, các cô gái đã ngày một hoàn thiện mình để ngày càng tỏa sáng qua các phần thi thành phần: Người đẹp biển, Người đẹp thể thao, Head to head challenge cùng sự quay trở lại của Show Thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest 4. Đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023 sẽ chính thức diễn ra tại MerryLand Quy Nhơn vào ngày 22/7 với nhiều phần thi hấp dẫn như

Bên cạnh đó, các vật phẩm đăng quang của Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam được nhiều khán giả mong đợi và đặt kỳ vọng. Tại Họp báo Vòng Chung kết Toàn quốc ngày 6/7, BTC chính thức công bố Hoa đăng quang từ Sflorist, Vương miện dành cho Hoa hậu và 2 Á hậu đến từ nhà chế tác Long Beach Pearl.

Bó hoa dành cho tân Miss World Việt Nam 2023 là một tác phẩm đặc biệt mang tên “Bích Lam Chi Vân” với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của đóa sen đá mang trong mình vẻ đẹp như áng mây xanh, tỏa sáng riêng biệt với sức sống bền bỉ, mãnh liệt nhất.

Là đơn vị hàng đầu trong việc chế tác vương miện, năm nay Long Beach Pearl mang đến chiếc vương miện NON NƯỚC VIỆT được làm bằng vàng, kết hợp với những viên đá quý và ngọc trai. Thiết kế mang đến hình ảnh của những lớp sóng cuộn trào khơi xa, những ngọn núi trùng điệp, cả hai cùng hoà quyện và kết tinh qua năm tháng thời gian lưu giữ những viên ngọc quý – hiện thân của vẻ đẹp trường cửu của dân tộc.

Vương miện Miss World Vietnam 2023 được đính kết 999 viên đá quý trắng và 299 viên đá quý xanh biểu trưng cho vẻ đẹp trường cửu, mãi mãi song hành. Long Beach Pearl cũng đính kết 168 viên ngọc trai quý giá. Trong phong thuỷ, con số 168 được coi là tổ hợp đẹp nhất trong các tổ hợp số, có ý nghĩa là “con đường thịnh vượng” hay “cùng thịnh vượng”. Từ đó, chúng tôi mong muốn song hành cùng con đường toả sáng của Tân Hoa hậu trong hành trình mới – hành trình lan toả sắc đẹp và lòng nhân ái. Long Beach Pearl cũng là đơn vị chế tác của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020 và Hoa hậu Việt Nam 2022.

 

Đêm Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2023 dự kiến sẽ có sự góp mặt của Ban Giám khảo quyền lực, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, các Hoa Á hậu, Người đẹp cùng dàn nghệ sĩ đình đám như: Quang Dũng, Hiền Thục, Đông Nhi, Võ Hạ Trâm,…

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Lãnh đạo ban ngành, đại diện các nhà tài trợ của cuộc thi, các nhà thiết kế cùng Top 40 thí sinh xuất sắc của vòng Chung kết Toàn quốc. Ngoài ra, Á hậu Ngọc Hằng và MC Nam Linh sẽ đảm nhận vai trò MC thảm đỏ và Á hậu Phương Anh cùng MC Nguyên Khang sẽ giữ vị trí dẫn chương trình.

 

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *