Lộ diện top 5 “Người đẹp Biển” cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023

Vừa qua,  tại The Grand Hồ Tràm, 18 thí sinh của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đã bước vào vòng thi quan trọng: Người đẹp Biển.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đã và đang nhận được sự quan tâm không chỉ của khán giả và người hâm mộ mà còn nhận được sự chú ý theo dõi của các cơ quan chức năng, lãnh đạo các tỉnh thành. Cụ thể, trong thành phần Ban giám khảo của phần thi “Người đẹp Biển” có sự xuất hiện của ông Trịnh Hàng – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các thành viên còn lại của Ban giám khảo của phần thi quan trọng này, bao gồm:

1, Bà Nguyễn Thị Thuý Nga – Trưởng BGK MUVN

  1. Bà Chu Thị Hồng Anh – Founder, CEO công ty truyền thông Chu Thị, trưởng Ban giám khảo phần thi Nation Costume cuộc thi MUVN 2023
  2. MC, siêu mẫu Phương Mai
  3. NTK Kathy Nguyễn, Founder, CEO thương hiệu Xita, Nhà tài trợ phần thi “Người Đẹp Biển”

5, Ông Walt Power – Tổng Giám Đốc The Grand Hồ Tràm – NTT cuộc thi MUVN 2023.

6, Ông Akshay Moza – Phó Chủ tịch Khối thương mại của The Grand Ho Tram

7, Bà Cecillie Nguyễn – Phó Chủ Tịch điều hành khách sạn.

Sau bộ hình được thực hiện tại studio gây “choáng váng” giới hâm mộ sắc đẹp, thì buổi livestream phần thi “Người đẹp Biển” đã thực sự làm khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn đầy cuốn hút, bốc lửa của 18 thí sinh.

Nhận xét về phần thi, nhà thiết kế – Giám khảo Katy Nguyễn người sáng lập thương hiệu Xita – cũng là trang phục các thí sinh mặc trong phần thi – cho biết: “Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi màn trình diễn ngày hôm nay của các thí sinh. Thật khó để chọn ra ai là người xuất sắc nhất giữa những người xuất sắc. Top 5 hôm nay là một sự “đấu tranh” rất lớn giữa các thành viên BGK với nhau. Xita thật sự vinh dự được đồng hành và tôn vóc dáng các thí sinh trong phần thi quan trọng này”.

Tương tự vậy, Giám khảo – Siêu mẫu Phương Mai nhận xét: “Khi ngồi xem và chấm, tôi liên tục vỗ tay cổ vũ toàn bộ các thí sinh. Với tôi, các em đã có một phần thi thực sự mãn nhãn và vô cùng hấp dẫn. Và, điều này dự đoán hành trình sắp tới sẽ vô cùng cam go và khắc nghiệt”.

Top 5 phần thi Người đẹp Biển đã được gọi tên:

– Phạm Thị Anh Thư (Hà Nam)

– Nguyễn Thị Hương Ly (Gia Lai)

– Trịnh Thị Hồng Đăng (TP. Hồ Chí Minh)

– Lydie Vũ (TP. Hồ Chí Minh)

– Bùi Quỳnh Hoa (Thủ đô Hà Nội)

Và thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp Biển” sẽ được công bố trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 29.9.2023 tại Nhà hát Hoà Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Cung trong phẩn thi “Người đẹp Biển” chiều ngày 23.9.2023, sau khi trình diễn Bikini, 18 thí sinh đã xuất hiện vô cùng thướt tha và quyến rũ với bộ sưu tập “Golden Tropical” của thương hiệu Xita được thiết kế bởi nhà thiết kế Katy Nguyễn

Sau phần thi “Người đẹp Biển”, các thí sinh của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 sẽ còn các phần thi và hoạt động quan trọng khác tại Hồ Tram như phỏng vấn kín cùng BGK; Hoạt động thể thao đánh Golf. Sau đó, toàn bộ thí sinh sẽ di chuyển về lại Thành phố Hồ Chí Minh để tập luyện và chuẩn bị cho đêm Chung kết diễn ra vào ngày 29.9.2023 tại Nhà hát Hoà Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *