Lily Chen đẹp rực rỡ tại bãi biển Phú Quốc chia sẻ công việc mới

Lily Chen được biết tới là một diễn viên, ca sĩ và một MC, một doanh nhân. Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô luôn cố gắng phát triển bản thân ở các lĩnh vực, ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều thành tích nổi bật.

Thời điểm hiện tại, Lily Chen tập trung cho công việc kinh doanh nhiều hơn. Nhưng, không vì thế mà cô lơ là với những dự án nghệ thuật. Chia sẻ về điều này, Lily Chen cho hay: “Tôi đang dành thời gian nghỉ ngơi sau một năm 2022 hoạt động hết công suất. Tôi sẽ tranh thủ những lúc rảnh rỗi để nuôi dưỡng và chữa lành tâm hồn, được ở cùng gia đình. Đôi khi một ngày chỉ loanh quanh bên căn bếp nhỏ, nấu ăn cho người thân cũng đủ hạnh phúc.

Trước kia, khi còn trẻ, tôi nghĩ càng nhiều tiền càng hạnh phúc. Nhưng, ở thời gian này, tôi lại nghĩ, thực chất có một gia đình nhỏ, được chăm sóc mọi người, được ăn cùng nhau một bữa cơm… những điều bình dị nhất mới làm chúng ta yên bình và hạnh phúc lâu dài. Bởi, phụ nữ xinh đẹp nhất khi tìm được một nửa của riêng mình” – Lily Chen trải lòng.

Lily Chen cũng cho hay, phụ nữ sẽ trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc sống. Ở mỗi giai đoạn, sẽ là thời điểm phù hợp nhất để chúng ta làm những điều bản thân mong muốn. Nếu nắm bắt được cơ hội, mỗi người sẽ có cuộc sống tốt hơn.

Chia sẻ thêm về những kế hoạch trong tương lai, Lily Chen cho hay, bản thân cô đang đợi những dự án phù hợp để trở lại với nghệ thuật. Đồng thời, cô còn đang học thêm về ngành làm đẹp để mở rộng việc kinh doanh. Cô nói: “Tôi là tuýp người thích sự bận rộn, tôi không thể ngồi yên một chỗ. Mỗi thứ tôi muốn làm đều cân nhắc khá kỹ. Và, một khi đã quyết, tôi sẽ theo đuổi mục tiêu tới cùng. Tôi nghĩ điều giúp chúng ta không bị lỗi thời, bỏ lại phía sau chính là tri thức. Nên, tôi sẽ luôn luôn học hỏi và trau dồi bản thân, trở thành một phiên bản tốt hơn ngày hôm qua”.

Xuất thân gia cảnh nghèo khó nên Lily Chen hiểu rằng ngoài tình cảm, yếu tố vật chất vẫn là thứ giúp duy trì cuộc sống. Cô mong muốn bản thân cố gắng thật nhiều khi còn trẻ để cuộc sống sau này ổn định hơn. Cô cũng mong muốn sẽ tìm được một nửa để thay cô làm trụ cột gia đình, được trở về với bổn phận chính chuyên của một người phụ nữ với sứ mệnh cao cả là làm vợ, làm mẹ như bao người khác.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *