Lê Lộc cười “toét miệng” khi nhắc tới Tuấn Dũng, Trương Thế Vinh chờ đợi “duyên số” tại Mái ấm gia đình Việt

Diễn viên Lê Lộc đã có những chia sẻ thú vị về bạn trai Tuấn Dũng tại hậu trường Mái ấm gia đình Việt; “voi biển” Trương Thế Vinh mong khán giả sẽ chúc phúc cho mình khi tình yêu tìm tới.

Tập 7 chương trình Mái ấm gia đình Việt lên sóng lúc 20h30 thứ 4 vừa qua trên kênh HTV7 với sự tham gia của hai khách mời đẹp trai, xinh gái là “voi biển” Trương Thế Vinh và Lê Lộc, được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh.

Tập tuần này, chương trình đã giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh gia đình em Lý Phi Hải (2008), gia đình em Lê Thị Ngọc Trúc (2010) và gia đình em Lâm Hoàng Thông (2008). Nhờ sự hợp sức của các thành viên của 3 đội chơi cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của hai khách mời đã mang về cho cả ba gia đình tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Sau khi chứng kiến hoàn cảnh của 3 gia đình, ái nữ nhà Lê Giang đã nghẹn ngào xúc động và không ít lần bật khóc trước những mất mát, chia ly của họ. “Trong một gia đình có đầy đủ cha và mẹ, đầy đủ hơi ấm của người đàn ông và cả người phụ nữ là điều không còn gì tuyệt vời hơn”, nữ diễn viên bộc bạch.

Không chỉ thế, khi thấy cha con của bé Lý Phi Hải lúc nào cũng nghĩ về nhau khiến Lê Lộc thực sự xúc động. Khi nghe cha của bé Hải hứa trước di ảnh của mẹ sẽ không bao giờ gục ngã, sẽ cố gượng mình sống tiếp cho tới khi dựng vợ, gả chồng cho các con thì lúc đó mới yên lòng ra đi; Còn anh trai của Hải – em Phi Hùng (22 tuổi) đã giấu lý do thực sự khiến mình nghỉ học từ khi lớp 8 là muốn nhường phần học cho em đã chạm tới trái tim nữ diễn viên.

Trước sự thể hiện tình cảm của 3 cha con bé Phi Hải, Lê Lộc cũng có những chia sẻ về gia đình mình. Đối với cô, sự thể hiện tình cảm giữa mình và mẹ Lê Giang thì chỉ có hai mẹ con mới cảm nhận và hiểu được còn người ngoài nhìn vào khó cảm nhận hết. “Dù không nói, không thể hiện ra thì Lộc tin tình cảm ‘máu mủ ruột rà’ đã nằm trong máu mình rồi, ngay cả khi mình không làm gì đi nữa thì ba mẹ cũng sẽ hiểu thôi”, Lê Lộc bộc bạch.

Hiểu được ý nghĩa nhân văn mà chương trình Mái ấm gia đình Việt mang lại, diễn viên Lê Lộc bày tỏ mong muốn chương trình sẽ được kéo dài mãi để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Khi được hỏi nếu được chọn một người bạn thân trong showbiz và gửi lời thách thức họ tới chương trình để giúp đỡ người nghèo thì ái nữ của nghệ sĩ Lê Giang đã chọn bạn trai của mình là diễn viên Tuấn Dũng.

Sở dĩ Lê Lộc chọn thách thức bạn trai của mình bởi khi cùng nhau tham gia nhiều gameshow, cô nàng nhận ra ra đây là một chàng trai đặc biệt. “Anh Dũng không chỉ có sức lực mà còn có cả sự tỉ mỉ, khéo léo nữa. Nhìn anh Dũng nhỏ con vậy thôi nhưng khi cõng Lộc thực hiện thử thách ở các chương trình khác thì Lộc thấy anh khỏe lắm. Lộc cứ tưởng anh sẽ yếu ớt hay không được khéo léo nhưng không ngờ lại khỏe như thế. Anh Dũng biết chơi cả bóng bàn nữa, trong thử thách chơi bóng bàn đó ảnh giành được chiến thắng nên Lộc càng bất ngờ hơn nữa. Ảnh có nhiều tài lẻ lắm”, nữ diễn viên tự hào khi nói tới bạn trai.

Khi Lê Lộc được hỏi đã có dự định gì về việc xây dựng “mái ấm” với Tuấn Dũng chưa khi nghệ sĩ Lê Giang đã chấp nhận anh chàng là “rể” thì cô nàng cười phá lên: “Stop! Hoy mà! Chuyện riêng tư, chuyện gia đình thì mình cứ từ từ, chuyện gì đến thì nó cũng sẽ đến thôi. Lê Lộc muốn đến một lúc nào đó thích hợp thì mọi người biết sẽ hay hơn. Giờ Lộc nói nhiều quá cũng không hay lắm”.

Ở một diễn biến khác, đồng đội của Lê Lộc là đàn anh Trương Thế Vinh lại thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Nam diễn viên cho biết sau vài lần “đổ vỡ” về việc xây dựng gia đình thì hiện tại anh cứ sống hết mình chứ không có kế hoạch gì cụ thể về chuyện tình cảm. “Khi đã cố gắng và nó không được như mình muốn thì Vinh hiểu rằng số phận của mình sẽ đến một thời điểm nào đó, tình yêu đến thì nó sẽ tự nhiên đến thôi. Vinh cũng không còn một hình mẫu lý tưởng nào về bạn gái của mình. Vinh mong rằng khi duyên số tới, mọi người cũng sẽ chúc mừng cho Vinh”, anh chàng “voi biển” cho hay.

Những chia sẻ ngoài lề của Trương Thế Vinh và Lê Lộc khiến khán giả không khỏi thích thú.

Đón xem tập 8, chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 23/11 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM.

Clip.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *