Tận dụng kì nghỉ lái xe mô tô địa hình Võ Thành Tâm tái hiện cảnh đua xe như phim Lật mặt 48h

Vừa qua, khi  có thời gian du lịch với xe mô tô địa hình,  diễn viên Võ Thành Tâm đã tái hiện  cảnh đua xe y như pim Lật mặt 48h.

Đến khu du lịch Bàu trắng U&ME, Võ Thành Tâm  bị cuốn hút với loạt  xe mô tô địa hình

Khi bộ phim Lật mặt phần 6 chuẩn bị khởi quay, diễn viên Võ Thành Tâm người thành công với vai nam chính trong phần 5 của series phim Lật mặt có tựa Lật mặt 48h rất phấn khởi, anh chia sẻ : “ Tôi rất quý anh Lý Hải sau hai lần hợp tác trong series phim Lật mặt vì anh là người đạo diễn rất tận tụy, đặt hết tâm huyết và đam mê làm phim. Và quan trọng là chọn vai phù hợp với diễn viên, thương quý diễn viên vì thế tất cả đều hết lòng khi làm việc cùng anh Hải. Nghe phim Lật mặt phần 6 khởi quay tôi rất vui mừng và chúc cho phim sẽ thành công như ý! Tôi sẽ là fan ủng hộ khi phim ra rạp! Tôi cũng còn vẹn nguyên cảm xúc của những ngày quay phim Lật mặt 48h: rất cực, rất bầm dập với cảnh đánh võ, mạo hiểm nhưng trót đam mê phim hành động và nhân vật lại là người đàn ông của gia đình nên tôi đã thể hiện vai Hiền bằng tất cả xúc cảm đam mê của mình!”

Võ Thành Tâm tự thực hiện cảnh đua xe trong Lật mặt 48h

Khi nói về kỉ niệm đóng phim thì vô số kể, nhiều khán giả trầm trồ hò reo ủng hộ nhân vật Hiền của Võ Thành Tâm trong những cảnh hành động trên tàu, cảnh rượt đuổi đua xe máy trong con hẻm nhỏ xíu, cảnh rượt đuổi bằng xe lôi cũng rất ấn tượng…Võ Thành Tâm thì cho rằng đóng phim là công việc đam mê và khi có được vai diễn tâm đắc lại càng hào hứng gấp đôi nên những khó khăn không  thành vấn đề không gây ảnh hưởng trong suốt thời gian đóng phim. Anh chỉ chú tâm giữ sức khỏe, phong độ thật tốt để thể hiện trọn vẹn vai diễn.

Ngoài đời, Võ Thành Tâm đang cùng gia đình người thân kinh doanh và mong chờ những vai diễn tiếp sau. Tâm không đặt mục tiêu vai diễn gì vì anh tin con mắt nhà nghề của đạo diễn luôn “nhìn thấy” nhân vật phù hợp mà giao vai. Khi rảnh rỗi, Võ Thành Tâm vẫn giữ những sở thích chơi thể thao, lái xe môtô, lái xe địa hình rong ruổi ngắm nhìn phong cảnh cho anh cảm giác tự do tự tại. Mới đây, Võ Thành Tâm đã dành thời gian đi du lịch tại Phan Thiết –Bình Thuận và anh đã không bỏ qua đam mê chạy xe địa hình tại đồi cát của khu du lịch Bàu Trắng U&Me. Cái cảm giác một mình một xe chạy mô tô cá tính băng băng trên đồi cát thoai thoải uốn lượn, khi thì xuống dốc nhấp nhô khi thì lên đỉnh đồi cát thẳng đứng với tốc độ nhanh như gió thì chỉ có 2 từ diễn tả cảm giác của Tâm đó là : “ phấn khích!”. Giữa  cái nắng rực rỡ của đồi cát  bỗng chốc trở nên dịu lại hơn khi gặp hồ nước ngọt xanh ngắt mênh mông thì hình ảnh chàng diễn viên Võ Thành Tâm rong ruổi trên chiếc môtô địa hình đầy lãng tử và trẻ trung.

Võ Thành Tâm rong ruổi cùng xe địa hình

Khi gặp những người bạn ăn ý, Võ Thành Tâm cùng các bạn như dàn trận tái hiện cảnh rượt đuổi trên đồi cát và anh là người lạc giữa vòng vây!

Đã thoát vòng vây

Giờ thì về đích thôi

Game over: Võ Thành Tâm và các bạn chụp hình kỉ niệm giữa đồi cát Bàu trắng U&Me mênh mông nóng mà không gắt bởi hồ nước ngọt xanh ngắt!

Võ Thành Tâm cùng những người bạn và kì nghỉ đầy phấn khích với xe mô tô địa hình tại KDL Bàu trắng U&ME
Tâm cho biết: “ Tôi đã từng rong ruổi trên các cung đường đẹp cùng các chiến hữu trên các chiếc xe mô tô đẹp và  chất. Cũng như khi chạy xe mô tô địa hình với tốc độ thật nhanh như gió ở Bàu Trắng U&ME này thì tôi như trở về là chính mình nhất: tự do, mãnh lực và có cả sự lãng du với chính mình! Kì nghĩ đáng nhớ như thế này đã giúp tôi xả stress nạp năng lượng để trở về với công việc thường nhật và… chờ ông đạo diễn!”

Thủy Uyên

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *