KIM DUYÊN DÙNG TIỀN THƯỞNG NÓNG ĐỂ TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TẠI CẦN THƠ DỊP TẾT QUÝ MÃO 2023

Dịp Xuân Quý Mão 2023, Kim Duyên dùng tiền thưởng khi đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022 để trao quà Tết cho bà con Cần Thơ. Trước đó, cô đồng hành cùng HandsOn mang “Tết Lớn” về với trẻ em tại tỉnh Tiền Giang. 

Á hậu Kim Duyên luôn ghi dấu ấn đẹp trong khán giả qua hình ảnh thân thiện, gần gũi và tích cực khi thực hiện, tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương của chính mình, Kim Duyên quyết định dùng số tiền thưởng nóng khi đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022 chuẩn bị những phần quà Tết ấm cúng và nghĩa tình cho các gia đình khó khăn tại Cần Thơ.

Kim Duyên cùng Ngân hàng Nam Á thực hiện chương trình “Tết Sẻ Chia 2023” tại xã Đồng Thuận, huyện Thới Lai. Cô sử dụng 100 triệu đồng tiền thưởng mà Ngân hàng Nam Á thưởng nóng khi cô đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022. Kim Duyên cũng có những phong bao lì xì đỏ thắm trao cho bà con, cô mong muốn may mắn sẽ đến với mọi người trong năm mới 2023.

“Đây là lời hứa của Duyên khi nhận được số tiền thưởng từ các đơn vị nhà tài trợ sau khi chạm đến chiếc vương miện Á hậu danh giá của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022. Đặc biệt, Duyên mong muốn bà con quê mình có được một cái tết ấm no sau những tháng ngày làm lụm vất vả. Hy vọng những món quà của Duyên sẽ góp một chút niềm vui, làm đong đầy một mùa Xuân mới của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ” – Kim Duyên chia sẻ. Kim Duyên nói thêm, cô cảm ơn sự đồng hành của Ngân hàng Nam Á trong hành trình “Tết Sẻ Chia 2023”, giúp cho các hộ dân còn khó khăn đón Tết sung túc.

Trước đó không lâu, Kim Duyên đã cùng tổ chức HandsOn – Tay Cộng Tay tổ chức chương trình sum họp ăn “Tết Lớn” tại Trường THPT Vĩnh Bình, Đông Thạnh, Gò Công Tây, Tiền Giang. Chương trình được tổ chức với quy mô gần 100 bạn nhỏ cùng gia đình nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ các em học sinh nghèo khó khăn tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long tiếp tục có cơ hội học tập trong năm học mới. Chương trình gây quỹ “Tết Lớn” của Hands-On sẽ bắt đầu từ hôm nay 14/01/2023 (23 tháng Chạp) đến hết ngày 24/01/2023 (Mùng 3 tháng Giêng).

Tham gia “Tết Lớn”, các bạn nhỏ được trải nghiệm và hòa mình phải không khí nhộn nhịp, tươi vui với các trò chơi dân gian thú vị như bày mâm ngũ quả, vẽ heo đất… Các bạn nhỏ còn được trao những phần quà Tết ý nghĩa, ấm cúng mà chương trình chuẩn bị. Kim Duyên cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khi có cơ hội cùng HandsOn giúp đỡ các bạn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời sẻ chia yêu thương và niềm hân hoan trong không khí Xuân Quý Mão gần kề với các em học sinh ngoan ngoãn, lễ phép tại địa phương.

Qua những hoạt động vì cộng đồng, Kim Duyên ghi dấu đẹp trong lòng công chúng qua những việc làm thiết thực và ấm áp. Chia sẻ giá trị của việc từ thiện đối với bản thân, Kim Duyên luôn tâm niệm, mỗi hành trình yêu thương và thiện nguyện đều có sứ mệnh và giá trị lan tỏa những điều tử tế cho cộng đồng. “Duyên hy vọng những sự hỗ trợ nhỏ của mình tạo ra sự lan tỏa lớn, để nhiều hoàn cảnh khó khăn nhận được sự giúp đỡ để vượt khó. Bởi vì Duyên tin ai trong chúng ta đều tồn tại sự tử tế và tình yêu thương cho con người” – Kim Duyên nói.

 

Photo: Sang Dao

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *