Khưu Huy Vũ khuấy động mùa hè bằng những giai điệu chachacha sôi động cùng cô út miền tây Ngọc Hân

Chào mùa hè sôi động, ca sĩ Khưu Huy Vũ nhanh chóng giải nhiệt cho khán giả khi anh kết hợp cùng cô út miền tây Ngọc Hân ra mắt liên khúc Chachacha. Liên khúc tập hợp 15 ca khúc nổi tiếng triệu view của chàng ca sĩ có tên gọi thân mật Trai quê đó là: Anh tí anh Tèo, Hai đứa mình yêu nhau, Thương cô bán hàng rong, Ghen chồng tài xế,  Thôi em về đi em,  Cây đu đủ,  Trách ai bây giờ ,  Lỡ mối duyên quê, Cho anh làm quen, Đường tím bằng lăng,  Đò sang ngang, Chung một dòng sông,  Ghen vợ, Út mén, Thương cây mía lau.

Chia sẻ về việc remix giai điệu chachacha những bài hát triệu view với độ dài 60 phút, ca sĩ Khưu Huy Vũ nói : “ Vũ muốn mang đến làn gió sinh động trẻ trung, sôi nổi dễ thương dành tặng khán giả đã ủng hộ để những bài này trở thành bản hit triệu view. Hi vọng khán giả khi nghe sẽ thấy vui vẻ lắc lư cùng điệu nhạc và mạnh tay chia sẻ liên khúc thật nhiều để mọi người cùng nghe và qua đó Vũ cũng có động lực để thực hiện tiếp những sản phẩm âm nhạc tiếp sau!”

Các liên khúc Chachacha này, Khưu Huy Vũ hát cùng Cô út Miền Tây Ngọc Hân, cả hai đã song ca ăn ý nhiều bài tạo nên một cặp đôi dễ thương trong làn nhạc dân ca quê hương. Cả hai còn có nét diễn xuất ăn ý, trẻ trung đúng chất miền tây nên được khác giả yêu thích hay “đẩy thuyền” tình cảm như trong MV. Khưu Huy Vũ và Ngọc Hân cảm thấy rất ấm áp, hạnh phúc và vinh dự khi được khán giả yêu thương ủng hộ như thế. Để đáp lại tình cảm của khán giả, cả hai hứa hẹn sẽ tiếp tục quay nhiều MV phù hợp và ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể. Cá nhân Khưu Huy Vũ đang  thực hiện một chuỗi bài mới dân ca mới 100% của Nhạc sĩ  Cao Nhật Minh. Các bài mới sẽ phát hành trên kênh Khưu Huy Vũ official vào Thứ 7 hàng tuần vào lúc 19h00.

Khi được hỏi vì sao Khưu Huy Vũ  chọn hát dân ca mới bởi bài mới không hẳn đáp ứng người nghe, anh đáp: “  Theo Vũ thì không nghĩ vậy. Dân ca trữ tình những bài xưa không phủ nhận là quá ấn tượng tình cảm quá đặc sắc. Nhưng với hiện trạng số lượng quá nhiều ca nghệ sĩ thể hiện lại trên một bài hát đã quá quen thuộc trong lòng người mộ điệu nhạc dân ca trữ tình thì Vũ luôn luôn đặt mình là quý khán giả nên muốn có gì đó thú vị hơn. Vũ tin rằng các sản phẩm của mình như một món ăn tinh thần tươi mới hơn để khẩu phần âm nhạc quê hương được đa dạng hơn. Như câu Vũ hay nói là Vũ muốn mình lúc nào cũng mới hơn trong lòng quý khán giả gần xa nói chung. Và những vị khán giả đã yêu mến tiếng hát Khưu Huy Vũ nói riêng!”

Khưu Huy Vũ còn là chàng ca sĩ “đào hoa” nhất khi kết hợp với tất cả các nữ ca sĩ ngôi sao hot của làng âm nhạc dân ca hiện nay. Nhiều người thắc mắc rằng khi kết hợp với các nữ dân ca trẻ ai là người Khưu Huy Vũ thấy hợp rơ nhất,  vì sao?  Có sự cân nhắc sắp xếp bài quay ra sao để các nữ song ca đều đẹp,  bài hay đều tránh sự so sánh? , chàng ca sĩ điển trai trả lời rằng: “ Vũ thích cái gì cũng phải tự nhiên. Vì bài nào đến trước từ phía nhạc sĩ.  Vũ sẽ ngồi nghe demo thật kĩ để xem giọng hát nào sẽ hoà quyện được với Vũ trong bài hát mới này Vũ sẽ liên hệ mời tham gia chung. Vì Vũ nghĩ cái gì cũng là duyên mà!”

Khưu Huy Vũ còn là ca sĩ chăm chỉ tham gia các chương trình hoạt động thiện nguyện. Anh vừa có chuyến lưu diễn Đài Loan cùng các nghệ sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Ân Thiên Vỹ, ca sĩ Lưu Chí Vỹ…nhằm gây quỹ đúc tượng Phật cho chùa ở Cà Mau. Mỗi chuyến đi là một kỉ niệm đẹp trong chặng đường ca hát của Khưu Huy Vũ vì các buổi biểu diễn không chỉ là mang niềm vui tinh thần mà qua tiếng hát lời ca Vũ còn cùng mọi người lan tỏa tinh thần thiện nguyện gieo duyên Phật pháp đến khán giả khắp mọi nơi.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *