Không chỉ trổ tài ca hát, NTK Phạm Sĩ Toàn trình làng BST áo dài với dàn Hậu đình đám trên sân khấu Tình Bolero

Chương trình Tình Bolero 2022 chính thức đi vào giai đoạn cuối trước khi công bố top 3 nghệ sĩ bước vào vòng Chung Kết Xếp Hạng.

Trong “trận chiến” cuối cùng trên sân khấu Tình Bolero, NTK Phạm Sĩ Toàn khiến khán giả được phen “hú hét” vì “ngập” giữa nhan sắc của dàn hậu, người mẫu nổi đình đám gồm: Á hậu Kim Duyên, Hoa khôi Nam Em, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Thủy Tiên, người đẹp Đỗ Nhật Hà, Bảo Ngọc, Cẩm Đan, Ngô Mỹ Hải, Huỳnh Tiên… trên nền nhạc Những Bước Chân Âm Thầm.

Xuyên suốt những tập phát sóng, khán giả vẫn luôn được chiêm ngưỡng những bộ “cánh” do anh tạo ra, nhưng với tiết mục cuối này, Phạm Sĩ Toàn mới chính thức cho trình diễn bộ sưu tập áo dài của mình. Không chỉ mang đến một sàn catwalk đúng nghĩa, nam thiết kế còn khiến dàn giám khảo ngạc nhiên với tài năng múa đương đại của mình, mềm mại pha lẫn mãnh liệt. Kết hợp cùng giọng hát trầm ấm ngày càng tiến bộ của Phạm Sĩ Toàn, tất cả đã tạo nên một tiết mục không ai có thể rời mắt.

Đây được xem là lần hiếm hoi các Hoa, Á hậu cùng đứng chung trên một sân khấu, Nam Em tâm sự NTK Phạm Sĩ Toàn là một trong những NTK cô rất yêu quý nên khi nhận được cuộc gọi mời trình diễn trong đêm thi quyết định, cô đã gật đầu đồng ý mà không suy nghĩ nhiều.

Trong khi đó Á hậu Kim Duyên và Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên dù đang khá bận rộn với lịch trình công việc vẫn dành thời gian đến phim trường khá sớm để hỗ trợ cho phần trình diễn của đàn anh Phạm Sĩ Toàn, một bí mật là tất cả các người đẹp đều từ chối nhận cát xê.

“Anh hạnh phúc vì có em trong Tình Bolero” – NSƯT Vũ Thành Vinh xúc động vì nhận thấy sự trưởng thành qua từng vòng của Phạm Sĩ Toàn, từ một người “lóng ngóng”, giờ đây nam thiết kế gia đã trở nên tự tin hơn, có tiết tấu hơn và tiến bộ hơn. “Em hát giọng đẹp lắm!” – Anh Ba Ngọc Sơn cũng không tiếc lời khen ngợi từ việc lựa chọn bài hát, dàn dựng, sân khấu và cả giọng hát của anh chàng.

Vốn hay “soi”, cô giáo nữ nghệ sĩ Đông Đào cũng phải công nhận rằng tiết mục lần này của Phạm Sĩ Toàn rất hoàn hảo khiến cho nữ giám khảo không còn chỗ để “soi”. Mặc dù chỉ ra lỗi về nhịp khi hát, nhưng lý do đó vẫn không đủ để danh ca Phương Dung ngần ngại cho Phạm Sĩ Toàn điểm cao nhất.

Dù phải dừng chân trước vòng chung kết nhưng những gì mà NTK Phạm Sĩ Toàn đã thể hiện xuyên suốt hơn 9 tập tại Tình Bolero 2022 đã để lại nhiều dấu ấn trong mọi người.

Theo chia sẻ của Phạm Sĩ Toàn sau cuộc thi với tình cảm với tất cả mọi người cũng như các khán giả có thể anh và ca sĩ Trọng Nhân sẽ tổ chức một đêm nhạc với nhau để tri ân tình cảm của mọi người đã luôn yêu thương, ủng hộ suốt thời gian qua.

 

 

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *