KHI HỘI CHỊ EM HOA Á HẬU ĐỘC THÂN “ĐỌ” NHAN SẮC CHUNG KHUNG HÌNH

Tối qua, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng dàn Hoa Á hậu đình đám hội “độc thân nhưng không cô đơn” ăn mừng valentine vô cùng ấm cúng. Các người đẹp đã có một buổi tối ăn uống, trò chuyện, chia sẻ những quan điểm về tình yêu vô cùng gần gũi.

Valentine là dịp dành riêng cho tình yêu, dì Dung đã dùng dịp này để kết nối các Hoa Á hậu, cụ thể là Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2022, nhằm giúp các bạn có dịp ngồi lại cùng nhau, chia sẻ và trò chuyện để có thể hiểu nhau hơn.

Được biết, bữa tiệc Valentine tối qua có sự góp mặt của Top 3 Tân Hoa Á hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Thanh Thuỷ, Á hậu Thuỳ Linh và Á hậu Ngọc Hằng. Có thể thấy sau thời gian đăng quan chỉ vừa 2 tháng, Top 3 đã phần nào khẳng định được sự xứng đáng của mình đối với danh vị cũng như tình cảm và lòng tin của khán giả. Không chỉ về mặt nhan sắc, mà các người đẹp còn gây chú ý bởi nhiều tài năng của mình.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của Á hậu Phương Nhi và Hoa hậu Bảo Ngọc – 2 cái tên chưa bao giờ hết hot khi luôn được truyền thông săn đón. Bảo Ngọc luôn mang đến nguồn cảm hứng của một “nữ quyền”, truyền cảm hứng cho thế hệ các thiếu nữ trẻ theo đuổi con đường tập và mang trên mình vẻ đẹp tri thức – một giá trị, tài sản vô cùng bền bỉ. Có thể thấy, khi đứng chung khung hình với các nàng hậu, Bảo Ngọc vẫn chọn riêng cho mình phong cách cá tính, mạnh mẽ, đại diện cho hình mẫu người con gái hiện đại, độc lập, xinh đẹp và tự chủ.

Phương Nhi, hay còn được fan gọi là “thần tiên tỷ tỷ” dường như là cái tên mà khi nhắc đến, công chúng đều xuýt xoa với vẻ đẹp cũng như nụ cười ngọt ngào của cô, nhiều bình luận còn cho rằng Phương Nhi “chỉ cần thở thôi cũng đẹp”.

Trong bữa tiệc, bà Phạm Kim Dung cùng dàn Hoa Á Hậu đã có những giây phút chia sẻ quan điểm về tình yêu rất sâu sắc. Là một người phụ nữ thành công trong sự nghiệp lẫn tình yêu, có lẽ đây là dịp vô cùng thích hợp để nữ CEO ngồi lại và chia sẻ với các nàng hậu mà mình đang quản lý về những kinh nghiệm và quan điểm đúng đắn trong tình yêu.

Tuy nhiên, qua những gì mà các người đẹp chia sẻ trong buổi tiệc, có thể thấy rằng dàn Hoa Á Hậu dường như đang rất hài lòng với cuộc sống độc thân của mình, bởi có lẽ ai cũng mang những trọng trách của riêng bản thân mình để cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội. Tuy độc thân nhưng các nàng hậu vẫn luôn giữ vững phong độ, xinh đẹp và quyến rũ trong những bộ váy lung linh.

Mỗi dịp ngồi lại cùng nhau giữa CEO Phạm Kim Dung và các Hoa Á hậu đều có thể thấy được rằng, các cô gái của chúng ta vẫn nỗ lực trên chiến thắng, luôn hướng đến sứ mệnh, trách nhiệm của mình để xứng đáng với tình cảm và sự yêu mến của khán giả.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *