Hút mắt với thần thái đỉnh cao của Thuỳ Tiên, Bảo Ngọc, Lương Thuỳ Linh

Vừa qua tại buổi lễ công bố lịch trình các cuộc thi sắc đẹp do Sen Vàng tổ chức năm 2023 vừa được diễn ra. Tại đây, ba nàng hậu Thuỳ Tiên, Lương Thuỳ Linh, Bảo Ngọc đã có màn xuất hiện vô cùng đặc biệt trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Được biết, Sen Vàng là đơn vị tổ chức các cuộc thi hoa hậu nổi tiếng tầm cỡ quốc gia với quy mô lớn và đầy chuyên nghiệp. Trong năm 2022, Sen Vàng đã tổ chức thành công các cuộc thi lớn Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam và Hoa hậu Việt Nam cùng với các sự kiện lớn nhỏ,… để lại nhiều tiếng vang lớn trong giới truyền thông và dấu ấn trong lòng khán giả.

Những thiết kế vô cùng bay bổng trong những sự sáng tạo mới lạ đến từ các nhà thiết kế La Sen Vũ, Trần Thiện Khánh, Bảo Bảo. Các bộ cánh được lấy cảm hứng từ áo dài của ba miền Bắc, Trung và Nam đã tạo nên phần trình diễn mang đậm bản chất văn hoá, tôn vinh vẻ đẹp Việt. Tham gia trình diễn các bộ sưu tập áo dài của các nhà thiết kế có Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Thùy Tiên, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc, hoa hậu Lương Thùy Linh cùng với nhiều người đẹp khác.

Thần thái và nhan sắc của Lương Thuỳ Linh đã gây thương nhớ cho không ít khán giả khi diễn vedette của BST “Gió Xuân” đến từ NTK La Sen Vũ. Lương Thuỳ Linh với đôi chân dài 1m22 cùng những sải chân đầy điêu luyện, nàng hậu đã thể hiện tinh thần của bộ áo dài Việt Nam một cách tuyệt vời.

Với chiều cao nổi bật Hoa hậu Bảo Ngọc  xuất hiện đầy uy nghiêm trong tà áo dài truyền thống đến từ BST “Dấu ấn vàng son: của NTK Trần Thiện Khánh. Cô là một trong những nàng hậu tài giỏi và trẻ tuổi. Trong những bước catwalk đầy tự tin Bảo Ngọc đã một lần nữa, làm xao xuyến khán giả.

 

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện một thiết kế trong BST “Sài Gòn và em” của NTK Bảo Bảo cùng lối trang điểm theo phong cách quý cô Sài Thành xưa, nàng hậu  duyên dáng thướt tha làm tôn lên vẻ đẹp của hình thể. Để thể hiện đúng tinh thần bộ cánh, Hoa hậu Thuỳ Tiên lựa chọn kiểu catwalk nhẹ nhàng kết hợp cùng các động tác tay uyển chuyển. Sự chuyên nghiệp của nàng hậu giúp outfit trở nên hút mắt hơn.

 

Góp mặt trong phần trình diễn áo dài lần này là các Hoa Á hậu, người đẹp nổi bật bước ra từ các cuộc thi do Sen Vàng tổ chức. Ngoài Hoa hậu Thuỳ Tiên, Lương Thuỳ Linh, Bảo Ngọc, còn có sự xuất hiện của Thanh Thuỷ, Phương Nhi, Ngọc Thảo, Nam Anh – Nam Em, Trịnh Thuỳ Linh, Ngọc Hằng, Hồng Tuyết, Bé Quyên, Thuỳ Trâm, Hà Phương, Thuý Vi.

Tại buổi lễ công bố, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cũng đã công bố cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ là cuộc thi do Sen Vàng đứng ra tổ chức và sẽ được diễn ra trong năm 2023. Đại sứ cuộc thi không ai khác chính là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi

Á hậu Phương Nhi

Hoa hậu Thanh Thủy

 

Nam Anh

Nam Em

Đại diện BTC, bà Phạm Kim Dung cũng đã công bố về lịch trình của cuộc thi Hoa hậu Quốc Gia Việt Nam. Vòng sơ tuyển của cuộc thi được diễn ra vào tháng 1/2023 đến 8/2023. Vòng bán kết toàn quốc sẽ được diễn ra vào tháng 9 với các hoạt động vô cùng sôi nổi. Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 11, hứa hẹn mang đến một mùa hoa hậu bùng nổ.

Buổi lễ công bố lịch trình đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của rất nhiều Hoa Á hậu, nhà thiết kế, e người nổi tiếng, những người đại diện và góp phần làm cho nhan sắc Việt toả sáng. Và chắc chắn rằng 2023 sẽ là một năm bùng nổ với các dự án, cuộc thi sắc đẹp cùng Sen Vàng.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *