Hoa Vương: Cuộc chiến tham lam của giới siêu giàu, Anh Thư “ăn miếng trả miếng” đáp lại liên minh “chị em nham hiểm” Hồng Ánh – Thanh Thúy

Bộ phim tâm lý gia đình Hoa Vương kể về câu chuyện tranh giành danh vọng và quyền lực giữa mẹ kế và nàng dâu. Dưới vỏ bọc đáng thương vô hại, bên trong họ là những tham vọng, vì toan tính cho bản thân mà không từ thủ đoạn. Phim sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình cả nước lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 4 hàng tuần từ 08/05/2023 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2,  lúc 21h trên Vie GIẢITRÍ và YouTube Vie Channel.

Phim Hoa Vương của Hồng Ánh - Anh Thư chính thức ra mắt khán giả truyền  hình từ 08/05 – Emagazine24.net

Hoa Vương xoay quanh Anh Thư (Anh Thư) – một đầu bếp tài năng và tham vọng. Vì ám ảnh chuỗi ngày tăm tối từng chịu đựng trong quá khứ, Anh Thư thèm khát sự thành công và tỏa sáng, bằng mọi giá phải bước lên một vị trí cao hơn. Anh Thư lên kế hoạch chinh phục Hải Đăng (Ngọc Quỳnh) – giám đốc tập đoàn ẩm thực Tinh Hoa, con trai cả của chủ tịch và xem anh là “tấm vé” để thoát nghèo. Cũng vì vậy mà Anh Thư trở thành cái gai trong mắt của bà Trà My (Hồng Ánh) – mẹ kế của chồng cô, cũng là một người phụ nữ tham vọng không kém.

Bà Trà My – vợ hai của ông Quang Hải (NSƯT Quốc Trọng) bề ngoài hiền lành mẫu mực nhưng thực chất bà đã dày công mưu tính hạ bệ Hải Đăng – con trai vợ cả, để chiếm lấy quyền thừa kế cho con trai bà là Đăng Khoa (Otis). Việc Anh Thư trở thành nàng dâu trong gia đình khiến cho những ý đồ của bà Trà My có nguy cơ đổ bể. Bà xem Anh Thư là mối đe dọa, là kẻ sẽ cướp lấy sự giàu có và địa vị mà mình đang hưởng thụ.

Hai người phụ nữ ghét nhau trở thành mẹ chồng – nàng dâu chung sống dưới 1 mái nhà và là đối thủ “chiến” nhau không khoan nhượng. Họ không tranh giành vị trí chủ nhân căn bếp như những gia đình khác, mà là tranh đoạt khối tài sản khổng lồ của tập đoàn danh tiếng. Cuộc chiến sẽ ra sao khi ai cũng nắm trong tay những bí mật hòng hạ bệ đối phương? Cuộc đấu đá “sống còn” giữa họ không chỉ gây ra mất mát cho chính bản thân họ, mà còn gây ra nhiều tổn thương cho những người mà họ yêu thương.

Hoa Vương được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng Flower of Queen của đài MBC Hàn Quốc – bộ phim có rating hàng top, đứng đầu bảng xếp hạng rating tại thời điểm phát sóng 2015 với sự tham gia của diễn viên – cựu Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sung Ryung. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi nữ diễn viên trẻ Lee Sung Kyung lên tầm cao mới với giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại MBC Drama Awards 2015.

Phim Hoa Vương của Hồng Ánh - Anh Thư chính thức ra mắt khán giả truyền  hình từ 08/05 – Emagazine24.net

Sau 9 tập phát sớm nhất trên VieON, Hoa Vương nằm trong top những bộ phim ăn khách trên ứng dụng VieON. Sở hữu dàn sao nổi tiếng gồm những diễn viên gạo cội như Hồng Ánh, Anh Thư, Thanh Thúy, NSND Lan Hương, NSƯT Quốc Trọng, NSƯT Hạnh Thúy, Ngọc Quỳnh, Thanh Duy và dàn sao hot nhất mạng xã hội ngoại hình đẹp và diễn xuất đã được khẳng định, mang tới màu sắc trẻ trung tươi mới như: Gin Tuấn Kiệt, Otis, Rima Thanh Vy, Tam Triều Dâng…, Hoa Vương thu hút sự quan tâm của cư dân mạng ngay từ những tập đầu lên sóng sớm nhất trên VieON.

Đáp lại sự quan tâm và tình cảm yêu mến của khán giả, Vie Channel sẽ phát Hoa Vương trên YouTube Vie Channel vào lúc 21h thứ 2,3,4 hàng tuần từ 08/05, ngay sau thời điểm phát sóng trên truyền hình. Như vậy, sắp tới, ngoài việc phát chính trên 2 khung giờ vàng trên sóng truyền hình: 20h trên Vie Channel-HTV2 và 21h trên Vie GIẢITRÍ từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các khán giả có thể thưởng thức bộ phim Hoa Vương trên YouTube Vie Channel. Đặc biệt, khán giả có thể đón xem sớm nhất Hoa Vương trên ứng dụng VieON.

Hoa Vương đạo diễn Đỗ Phú Hải và đạo diễn Hoàng Trần Minh Đức thực hiện, dự kiến dài 100 tập, sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình cả nước lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần từ 08/05/2023 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2,  lúc 21h trên Vie GIẢITRÍ, YouTube Vie Channel. Khán giả cũng có thể xem sớm nhất phim Hoa Vương tại ứng dụng VieON.

Trailer.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *