Hòa Hiệp mang nụ cười xuân đến với khán giả sân khấu kịch

Có mặt tại sân khấu kịch Hồng Vân và sân khấu kịch Thanh Niên ( thuộc sân khấu kịch Idecaf)  tại NVH Thanh Niên, nghệ sĩ Hòa Hiệp sẽ mang đến cho khán giả những nụ cười xuân rộn rã.

Vở diễn mới nhất Bất ngờ chưa bà già là một nhân vật dễ thương ý nghĩa  của Hòa Hiệp hứa hẹn mang đến nụ cười xuân vui tươi rộn ràng.

Vở kịch nói về Hoàng Linh, một chàng trai 30 tuổi, đẹp trai, thành đạt và tài giỏi. Anh là niềm tự hào của gia đình mình nhưng cả gia đình đều không biết một bí mật. Hai năm nay, Hoàng Linh yêu Mai Ngọc một người phụ nữ chuyển giới đầu tiên và nổi tiếng. Nhưng anh không dám cho gia đình biết dù tình yêu giữa anh và Mai Ngọc rất nghiêm túc.

Gia đình Hoàng Linh ở quê vô cùng sốt ruột khi thấy cậu con trai điểm 10 của mình  cứ khất lần kết hôn nên cuối cùng họ đã chọn cho Hoàng  Linh một cô vợ xinh đẹp và hiền thục ở quê. Vì không dám cãi lời  bà nội vốn già yếu và mong có con cháu bồng, Hoàng Linh không biết phải làm sao. Cô vợ tương lai một lần lên Sài Gòn tìm anh đến nhà thì vô tình gặp Sam con trai chị Hà là bạn của Mai Ngọc đến tá túc và hiểu lầm Hoàng Linh đã lén lút có con nên về quê khóc lóc.

Gia đình Hoàng Linh lên Sài Gòn tìm anh, gặp mẹ con chị Hà và lại hiểu lầm chị Hà lén sống chung với Hoàng Linh và có con. Chị Hà vốn là phụ nữ lớn tuổi lại nghiện rượu, cờ bạc đã mất sạch tài sản nên Mai Ngọc xin Hoàng Linh cho chị Hà đến ở nhờ một thời gian. Hoàng Linh năn nỉ chị Hà giả làm vợ hờ của mình để chạy trốn đám cưới  đã sắp đặt. Trước sự đã rồi, gia đình Hoàng Linh đành tổ chức đám cưới cho chị Hà và Linh. Càng lúc Hoàng Linh càng bị cuốn vào câu hcuyện lừa dối của mình và không biết phải làm sao để thoát ra. Cuối cùng, Mai Ngọc đã chọn lựa hi sinh ra đi để người mình yêu không phải khó xử. Nhưng liệu Hoàng Linh có hạnh phúc và gia đình anh có hài lòng với sự sắp đặt của mình.

Thông điệp của kịch bản muốn gửi đến khán giả hãy trân trọng khao khát hạnh phúc của những người có số phận đặc biệt, Dù có khác biệt nhưng họ vẫn có đầy đủ những phẩm chất cao đẹp của con người như vị tha, nhân ái, biết hi sinh cao thượng. Và họ xứng đáng được xã hội yêu thương và rộng lượng với họ. Tình yêu và nhân cách  cao cả vượt qua những giới hạn về giới tính và thể xác để làm so cho cuộc sống này thêm tốt đẹp hơn.

Vở hài kịch “ BẤT NGỜ CHƯA BÀ GIÀ” có những suất diễn

MÙNG 1-lúc 20h

Mùng 3- lúc 16h

Mùng 5- lúc 16h

Mùng 6- lúc 20h

Mùng 7 lúc lúc 16h

Vé được bán online trên Ticketbox.vn:

https://ticketbox.vn/…/hai-kich-bat-ngo-chua-ba-gia-86241

Vé được bán trực tiếp tại:

Phòng vé Kịch IDECAF – Số 28 Lê Thánh Tôn Q1.

02838239968

 

 

Tại sân khấu kịch Phú Nhuận, nghệ sĩ Hòa Hiệp sẽ diễn vở quen thuộc Người vợ ma theo các suất sau:

– Mùng 2 Tết (T2 23/1) Suất 20h

– Mùng 4 tết (T4 25/1) Suất 16h

– Mùng 8 tết ( CN 29/1) Suất 16h và 20h

Tại kịch Hồng Vân, địa chỉ 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận

Nhanh tay “đặt vé đi xem kịch cả nhà ơi

tại website http://kichhongvan.vn/lichdien.html

Hoặc đặt vé qua SDT

  1. PV Phú Nhuận: 028 22446454
  2. Hotline: 0828521252

Hòa Hiệp và tạo hình vở Người vợ ma

Để có những hàng ghế tốt thì mọi người mau mau đặc vé hoặc mua vé liền để tết chúng ta gặp nhau cười cho đã nhé! Chúc mọi người một mùa Tết An Khang Thịnh Vượng

 

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *