Hoa hậu Tracy Nguyễn tung trailer MV Thị Mầu hứa hẹn một video music đa sắc cuốn hút

Sau khi dồn hết tâm huyết, sức lực cho chương trình Giọng Ca Vàng Trực Tuyến 2023 đó Vương Quốc Âm Nhạc Trực Tuyến Toàn Cầu & Trung tâm Hạt Giống Vàng đồng tổ chức tại Berlin – CHLB Đức, Hoa hậu Tracy Nguyễn đã tung ra trailer Mv Thị Mầu hứa hẹn một video music đa sắc và cuốn hút.

Trong chuyến về thăm quê hương Việt Nam kéo dài  3 tuần của Hoa hậu Thế giới Tracy Nguyễn, cô  đã tranh thủ quay một MV tâm huyết kỷ niệm trong một thời gian chuẩn bị. Mặc dù sức khoẻ không ổn định khi về Việt Nam  nhưng cô nàng Hoa hậu năng động  vẫn tâm huyết thực hiện cuốn MV trong đêm. Ekip đã cùng nhau chiến đấu từ 21:00 đến 5 giờ sáng để hoàn tất cuốn MV khi ngày hôm sau Tracy Nguyễn phải bay về lại Đan Mạch quê hương thứ 2 của cô. Suốt quá trình quay, anh em trong ekip thấy cô Hoa hậu mệt toát mồ hôi nên nói với cô thôi ngưng nghỉ tới đây được rồi, nhưng Tracy dứt khoát là không , bằng mọi cách phải xong được MV hoàn hảo vì cô không còn thời gian nữa. Mấy anh em nói đùa là: “ Chắc Thị Mầu ẩn hiện trong Tracy rồi!” … & các anh em còn  chọc vui gọi  là Tracy Thị Mầu Châu Âu….

Phần trailer tuy ngắn nhưng hình ảnh Tracy hóa thân Thị Mầu rất lung linh, tươi tắn  cùng giai điệu ca khúc rất dí dỏm vui tươi hứa hẹn là một ca khúc vui dành cho khán giả yêu âm nhạc.

Xin mời cả nhà cùng chia sẻ Trailer của Tracy & đón xem MV Thị Mầu phát hành ngày 09.09.2023

 

Director. JUSTIN WONG

Cameraman TYPHONG- LAN THƯƠNG

Support Dien Nguyen

Music Production: THAI SANTANA RAINBOW Entertaiment and equipments PHONGCOMPANY.

Poster Designer: Hung Luu Vi

Hoàng Lilys

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *