Hoa hậu Tracy Nguyễn chúc mừng thành công rực rỡ lễ kỉ niệm 20 năm sáng tác của soạn giả Hoàng Thị Dư và tâm tư kết nối cộng đồng người Việt xa xứ

Tham dự lễ  kỉ niệm 20 năm sáng tác của soạn giả Hoàng Thị Dư thành công rực rỡ, Hoa hậu Tracy Nguyễn đã có những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc chứa chan ân tình gửi đến nữ soạn giả mà chị ngưỡng mộ. Song song đó, Hoa hậu Tracy Nguyễn cũng đang tất bật chuẩn bị cho chương trình Kỉ niệm 3 năm thành lập – Vương quốc âm nhạc trực tuyến toàn cầu CEO THE GLOBAL MUSIC ONLINE mà chị sáng lập bằng tất cả tâm huyết để giữ vững tinh thần kết nối cộng đồng gìn giữ phát huy văn hóa Việt tại cộng đồng người Việt xa xứ.

HHTG Tracy Ng – Chủ tịch Vương quốc âm nhạc trực tuyến toàn cầu

Vừa qua, Hoa hậu Thế giới quý bà Tracy Nguyễn – Chủ tịch Vương quốc âm nhạc trực tuyến toàn cầu- đã dành 10 tiếng đồng hồ tự lái xe từ Đan Mạch sang Đức để tham dự lễ kỉ niệm 20 năm sáng tác của soạn giả Hoàng Thị Dư. Tại chương trình bên cạnh những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp dành tặng đến nữ soạn giả tài năng Hoàng  Thị Dư mà Hoa hậu Tracy mến mộ, cô còn bày tỏ tâm huyết kết nối cộng đồng người Việt tại Châu Âu, tại Đức và khắp mọi nơi trên thế giới thông qua âm nhạc. Được biết Vương quốc âm nhạc trực tuyến toàn cầu do nàng Hoa hậu xinh đẹp  thành lập từ năm 2020 đến nay được 3 năm và đã tạo nên thành công cùng tiếng vang nhất định bởi thông qua âm nhạc đã làm tốt vai trò kết nối những người Việt xa quê tại Đan Mạch, tại Đức , Châu Âu và toàn thế giới được gắn kết hòa nhịp với nhau cùng chia sẻ những tâm tư, tình cảm bằng âm  nhạc dạt dào xúc cảm.Vì vậy, Tracy Nguyễn rất ngưỡng mộ soạn giả Hoàng Thị Dư cùng phu quân đã thực hiện được CLB Dân ca ở Đức và Châu Âu từ năm 2011  đến nay nên chương trình kỉ niệm 20 năm sáng tác của nữ soạn giả, nàng hậu đã dành trọn thời gian tham dự , chúc mừng và bày tỏ lòng ái mộ.

Tracy cùng các PCT của VƯƠNG QUỐC ÂM NHẠC TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU chụp hình lưu niệm với Soạn giả HOÀNG THỊ DƯ

Được biết Chương trình kỉ niệm 20 năm sáng tác của soạn giả Hoàng Thị Dư tổ chức tại TP Leipzig, CHLB Đức, ngày 25/6/2023. Chương trình là đêm nhạc đầy ý nghĩa kết nối những trái tim yêu âm nhạc quê hương với nhau. Về soạn giả Nguyễn Thị Dư: chị sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống âm nhạc tại Hà Nội. Năm 1988, chị  sang Cộng hòa Liên bang  Đức đến nay,  tuy nhiên với tấm lòng trân trọng giá trị tình cảm quê hương đặc biệt là với làn điệu dân ca, âm nhạc chèo, nên dù vất vả với cuộc sống gia đình mưu sinh nơi xứ người nhưng chị vẫn giành 1 góc tâm hồn cho âm nhạc để gìn giữ nguồn dân ca cha ông để lại. Chị đã nghe nhiều bài dân ca của đài phát thanh dành cho người Việt xa xứ, và với tâm hồn nhạy cảm, học thêm đàn nhị …chị đã sáng tác nên rất nhiều  các bài hát chèo , dân ca bắc bộ….Năm 2011, từ khi có facebook, soạn giả Hoàng Thị Dư đã kết nối với rất nhiều người yêu dân ca và chèo khắp nơi và thành lập CLB dân ca ở Đức và Châu Âu. Từ đó đến nay,  câu lạc bộ  sinh hoạt đều đặn và nhiều người cùng tham gia ca hát. Các bài hát của nữ soạn giả sáng tác đều  ca ngợi tình mẹ, tình quê, nỗi nhớ quê hương  của người phụ nữ xa quê hương…

VỢ CHỒNG SOẠN GIẢ HOÀNG THỊ DƯ & PHU QUÂN NGUYỄN THIỆN TƯỞNG

Tiết mục của soạn giả Hoàng Thị Dư tại chương trình

Sau chương trình , Hoa hậu Tracy Nguyễn đã về Đan Mạch tiếp tục cuộc sống thường nhật và lên kế hoạch tổ chức lễ Kỉ niệm 3 năm thành lập – Vương quốc âm nhạc trực tuyến toàn cầu CLUB THE GLOBAL MUSIC ONLINE-  được tổ chức hoành tráng nhất vào ngày 19/08/2023. Tại chương trình có tiết mục đặc biệt là phần thi Giọng ca vàng online cho các thành viên toàn cầu sinh hoạt.

 

Có thể nói, sau 3 năm thành lập bằng tất cả tâm huyết: -Vương quốc âm nhạc trực tuyến toàn cầu CLUB THE GLOBAL MUSIC ONLINE-    kết nối các anh chị em yêu âm nhạc không chỉ ở riêng Đan Mạch, Đức , Châu Âu mà còn ở khắp nơi trên thế giới. Tại đây, mọi người được hát ca chia sẻ tâm tư qua các giai điệu để có một sân chơi toàn cầu cho người Việt được gắn kết với nhau: người lớn thì ôn lại kỉ niệm cùng âm nhạc, còn thế hệ f1-f2 con cháu được hiểu về văn hóa Việt , nói được tiếng Việt cùng nhau để không quên nguồn cội.  Hoa hậu Tracy Nguyễn trong vai trò CEO mong được đón tiếp mọi người, mong được kết nối mọi nhân tài Việt -như nữ soạn giả Hoàng Thị Dư- ở khắp mọi nơi, tất cả sẽ  cùng tham dự Lễ kỉ niệm 3 năm thành lập Vương quốc âm nhạc trực tuyến toàn cầu CLUB THE GLOBAL MUSIC ONLINE-  để cùng nhau thưởng thức âm nhạc, chia sẻ kỉ niệm tâm tư về quê hương Việt Nam và xa hơn nàng hậu mong muốn tất cả cùng chung tay giữ gìn nền văn hóa đậm đà bản sắc Việt tại trời tây.

Oanh Kieu Le ( PCT), HHTG Tracy Ng. ( Chủ tịch), Bùi Thu Hiền ( PCT), BùiThiên Hướng ( PCT)

Với những nỗ lực thực hiện chương trình chuyên nghiệp bao năm qua cùng trái tim chứa chan tình yêu quê hương, một tấm lòng đầy tâm huyết của nàng Hoa hậu gốc Quảng Ninh mà ông bà ta thường nói: gái Quảng Ninh xinh lung linh và đa tài, ( Mẹ Tracy là người Quảng Ninh , Ba là người Nam Định đã vào Nam và Tracy sinh ra lớn lên tại Sài Gòn) chúc cho  Hoa hậu Tracy Nguyễn thông qua Vương quốc âm nhạc trực tuyến toàn cầu CLUB THE GLOBAL MUSIC ONLINE- sẽ tổ chức đêm nhạc kỉ niệm sắp đến thật hoành tráng, thành công nhất. Vì đó là nơi những người con xa quê đã tìm thấy nhau trong tiếng hát dân ca  quê hương tại phương trời xa xôi như Châu Âu, Đan Mạch, Đức…

HHTG Tracy Ng. ( Chủ Tịch Vương Quoc Âm Nhạc Trực Tuyến Toàn Cầu cùng Mạnh Hùng Bùi & Phu Nhân

Có thể nói, tấm lòng và những hoạt động cộng đồng của  nàng Hoa hậu Tracy Nguyễn rất chân tình, gần gũi và rất đáng trân trọng đáng để ghi nhận và cần nhân rộng tình yêu quê hương âm nhạc ngày càng lớn rộng trong cộng đồng người Việt xa xứ.

HHTG Tracy Ng – Chủ tịch Vương quốc âm nhạc trực tuyến toàn cầu cùng Phó chủ tịch: Bùi Thu Hiền

HHTG Tracy Ng. ( Chủ Tịch Vương Quoc Âm Nhạc Trực Tuyến Toàn Cầu cùng PCT Oanh Kiều Lê

HHTG Tracy Ng. ( Chủ Tịch Vương Quoc Âm Nhạc Trực Tuyến Toàn Cầu cùng PCT Bùi Thiên Hướng

Tracy Ng chụp hình lưu niệm với anh Thomas Nam-Ban truyền thông VTV4 tại hải ngoại

Tracy lưu niệm cùng với Ông Phùng Thanh Nguyên- CEO của Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe & Sắc Đẹp Cộng Đồng

 

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *