Hoa hậu Thu Hoài lan tỏa nhiều hơn cảm hứng trong việc làm đẹp khi giữ chức Phó chủ tịch Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam

Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) là thành viên tổ chức của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam với cộng đồng hàng ngàn doanh nhân đang là lãnh đạo, nhân sự chủ chốt của các doanh nghiệp ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Tổ chức phi lợi nhuận này hoạt động trên nguyên tắc dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch, tuân thủ pháp luật. Liên chi hội có chức năng trong việc hỗ trợ cùng bảo vệ quyền, lợi ích của doanh nhân và kết nối doanh nhân trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời liên kết, hợp tác, hỗ trợ các hoạt động thương mại, đầu tư, hợp tác khoa học – công nghệ và các hoạt động kinh doanh khác của hội viên.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và là người sáng lập chuỗi thẩm mỹ viện nổi tiếng Khơ Thị, hoa hậu kiêm doanh nhân Thu Hoài hiện đang đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, Thu Hoài đã cùng với tổ chức có nhiều hoạt động thiết thực nhằm truyền cảm hứng, kinh nghiệm quý báu cho các hội viên. Mới đây nhất, trong buổi toạ đàm “Pháp lý và thực tại thị trường ngành làm đẹp” diễn ra tại TP.HCM, cô đại diện cho Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam chia sẻ loạt thông tin hữu ích đến hơn 400 doanh nhân, bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ viện, spa.

Thu Hoài cho biết: “Hơn 20 năm ở trong ngành làm đẹp, tôi tin rằng những hiểu biết về luật pháp, nắm chắc các cơ sở pháp lý là điều hết sức quan trọng của nghề. Và những buổi gặp gỡ, chia sẻ về pháp lý có mặt đầy đủ các chủ doanh nghiệp thẩm mỹ, spa cũng chính là tiền đề để xây dựng ngành làm đẹp phát triển hơn và chuyên nghiệp hơn.

Tôi đã rất vui khi có thể chia sẻ những trải nghiệm thực tế và hiểu biết của mình tới các đồng nghiệp, các doanh nghiệp trẻ. Từ đóng thuế, chạy quảng cáo, các thủ tục kinh doanh trong ngành cho tới cách xử lý trước nhiều vấn đề truyền thông, các chiêu trò cạnh tranh, tất cả đều phải dựa trên một cơ sở pháp lý vững chắc. Tôi tin rằng những chia sẻ từ những người đi trước như mình có thể giúp ích điều gì đó cho những doanh nghiệp trẻ. Họ sẽ không phải đi đường vòng hay chịu thiệt thòi chỉ vì không nắm vững những cơ sở pháp lý của nghề”.

Hiện tại ngoài đồng hành cùng Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam và liên tục tham gia các sự kiện, hoạt động giải trí lớn, hoa hậu Thu Hoài đang ấp ủ một số kế hoạch đặc biệt và sẽ dần bật mí, ra mắt vào nửa cuối năm 2023.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *