Hoa hậu Thu Hoài chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh tại chương trình Vết sẹo cuộc đời

Hoa hậu Thu Hoài vừa tham dự hoạt động khởi động “Vết sẹo cuộc đời” năm thứ 10 – chương trình gây quỹ từ thiện dành cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam. Tại sự kiện, bà mẹ 3 con bày tỏ sự xúc động vì sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, quỹ thiện nguyện đầy ý nghĩa này tiếp tục được thực hiện với sứ mệnh đem lại trái tim khoẻ mạnh cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

“Là một người mẹ, tôi thấu cảm được nỗi đau của những gia đình không may có con bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Và với vai trò của một chủ doanh nghiệp, một công dân Việt Nam, tôi luôn mong muốn thực hiện sứ mệnh xã hội cũng như chung tay cùng mọi người trong những hoạt động thiết thực này. Mong rằng, sự đồng hành của tôi với “Vết sẹo cuộc đời” năm nay có thể góp một phần nào đó vào nỗ lực đem lại trái tim khỏe mạnh cho trẻ em Việt Nam và thắp lên niềm hy vọng cho nhiều người mẹ, nhiều gia đình trên khắp dãy đất chữ S. – cô cho biết.

Tại buổi giao lưu, Thu Hoài còn hội ngộ đại sứ chương trình là diễn viên, nhà sản xuất phim Ngô Thanh Vân. Ngoài vui vẻ chụp hình kỉ niệm, cả hai cùng bày tỏ hy vọng đêm gala “Vết sẹo cuộc đời 10” diễn ra vào ngày 01/12 tới tại TP.HCM sẽ có sự chung tay giúp sức của nhiều mạnh thường quân và sẽ có thêm nhiều trẻ em nghèo được chữa trị bệnh tim bẩm sinh.

Hoa hậu Thu Hoài thân thiết với Ngô Thanh Vân

Hoa hậu Thu Hoài trả lời báo đài về việc làm thiện nguyện

Trong suốt nhiều năm qua, Thu Hoài luôn tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng cũng như giúp đỡ với những mảnh đời khó khăn theo nhiều hình thức khác nhau. Cô tâm sự việc thiện nguyện không chỉ được thực hiện khi cô được nhiều người biết đến với vai trò doanh nhân, hoa hậu mà là một hoạt động thường xuyên của gia đình để giáo dục con cái biết cách cảm nhận cuộc sống, san sẻ yêu thương.

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *