Hoa hậu Thiên Ân và Hoa hậu Thanh Thủy bật khóc khi tận tai nghe những lời tâm sự của người nhà bé Hạo Nam tại Đồng Tháp

Mới đây, Hoa hậu Thiên Ân và Hoa hậu Thanh Thủy đã thực hiện chuyến thiện nguyện tại xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Được biết, hai nàng hậu đặc biệt dành thời gian đến thăm hỏi, động viên gia đình bé Hạo Nam.

Đăng quang trong khoảng thời gian cận Tết, Hoa hậu Việt Nam 2022 – Huỳnh Thị Thanh Thủy tích cực tham gia những dự án thiện nguyện cá nhân cũng như cùng các Hoa Á hậu khác nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp trước mùa lễ Tết. Mới đây, Hoa hậu Thanh Thuỷ đã cùng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân đã đến tỉnh Đồng Tháp trao quà Tết cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Ngoài các nhu yếu phẩm cần thiết, hai nàng hậu còn gửi tặng những phần lì xì nho nhỏ với hy vọng các em có một các Tết đầy đủ, ấm no bên gia đình.

Đặc biệt trong chuyến thiện nguyện lần này, Hoa Hậu Thiên Ân và Hoa Hậu Thanh Thuỷ đã dành thời gian đến thăm hỏi, động viên tinh thần cũng như tặng quà Tết cho gia đình bé Hạo Nam. Sau khi nghe những lời chia sẻ từ mẹ của Hạo Nam, Hoa hậu Thiên Ân đã không kiềm được nước mắt và lấy làm thương tiếc cho sự việc không may xảy đến với gia đình.

Sau khi rời căn nhà, Hoa hậu Thiên Ân chia sẻ: “Về đến nhà sau chuyến đi này, Ân đã luôn suy nghĩ về những chia sẻ của mẹ và ba Hạo Nam. Chị kể chị vẫn chưa tin được là xảy ra chuyện, chính quyền địa phương luôn cập nhật tình hình cho chị mỗi ngày nhưng không ngày nào là chị không lo cả. Ân không dám hỏi nhiều vì sợ nhắc lại sẽ khơi lại nỗi đau của anh chị.”

Đến nay, đã hơn 10 ngày giải cứu bé Hạo Nam, các anh chiến sĩ thì vẫn ngày đêm tìm phương án để đưa bé lên từ độ sâu 35m. Xuyên suốt chuyến thiện nguyện là hình ảnh thân thiện, mộc mạc và tấm lòng yêu thương mọi người của Hoa hậu Thanh Thủy và Hoa hậu Thiên Ân. Chắc chắn rằng trong tương lai, cả hai nàng hậu sẽ có nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa nhằm mang đến những sự giúp đỡ cũng như những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Thủy Uyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *