Hoa hậu Ngọc Châu và Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xuất hiện với vai trò đặc biệt tại “Brave Heart Fashion Show 2022″

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Ngọc Châu và đương kim Hoa hậu Hoà bình Việt Nam – Đoàn Thiên Ân sẽ xuất hiện trong chương trình “Brave Heart Fashion Show 2022″ do Hoa hậu Khánh Vân sáng lập và tổ chức, với một vai trò đặc biệt.

Sau buổi casting thành công và thu hút hơn 400 người mẫu trẻ đăng ký, “Brave Heart Fashion Show 2022″ tiếp tục hé lộ những thông tin mới dành cho khán giả. Là chương trình thời trang đầu tiên do Hoa hậu Khánh Vân và công ty Khánh Vân Entertainment tổ chức, “Brave Heart Fashion Show 2022″ được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, với tâm huyết từ Hoa hậu Khánh Vân cùng ekip.

Bên cạnh chất lượng chương trình, danh tính của những người đẹp tham gia cũng là một đề tài được nhiều khán giả tò mò bàn luận. Chắc chắn Hoa hậu Khánh Vân sẽ mời rất nhiều người đẹp là các hoa hậu, á hậu xuất hiện tại “Brave Heart Fashion Show 2022″. Hai gương mặt đầu tiên được công bố, chính là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Ngọc Châu và đương kim Hoa hậu Hoà bình Việt Nam – Đoàn Thiên Ân.

 

Hoa hậu Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Universe 2022, diễn ra vào đầu tháng 01/2023 tại Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm và nhan sắc ấn tượng, Hoa hậu Ngọc Châu được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm vẻ vang thành tích cho nhan sắc Việt tại Miss Universe. Trên sàn diễn thời trang, Hoa hậu Ngọc Châu nổi bật với phong thái trình diễn chuyên nghiệp, tự tin và liên tục xuất hiện với những vai trò quan trọng cho các show diễn.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được nhiều khán giả yêu mến bởi tính cách vui vẻ, hoà đồng cùng nguồn năng lượng tích cực truyền cảm hứng. Trở về từ cuộc thi Miss Grand International 2022, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân liên tục khuấy đảo các sàn diễn thời trang lớn trong nước và tham gia nhiều hoạt động, sự kiện giải trí. Cô cũng là Miss Nữ sinh Áo dài Việt Nam – cuộc thi mà Hoa hậu Khánh Vân từng đăng quang năm 2013.

Sự xuất hiện của hoa hậu Ngọc Châu và hoa hậu Đoàn Thiên Ân tại “Brave Heat Fashion Show 2022″ khiến khán giả thắc mắc không biết hai người đẹp sẽ tham gia với vai trò nào? Đây cũng là dịp mà hai đương kim hoa hậu (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Hoà bình Việt Nam) cùng xuất hiện trong một chương trình thời trang. Câu trả lời sẽ được bật mí trong “Brave Heart Fashion Show 2022″, diễn ra ngày 21/12/2022 tại Saigon South Marina Club (SSMC), Quận 07. “Brave Heart Fashion Show 2022”

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *