Hoa hậu Mai Phương cùng Miss World Maroc tham gia từ thiện tại Mái ấm Mai Hoà – Củ Chi

Sau thông báo tiếp tục dời lịch của Miss World, Hoa hậu Mai Phương tiếp tục phát huy giá trị nhân ái, tích cực trích quỹ Yako by Mai Phuong cho hoạt động từ thiện giáng sinh cùng Miss World Maroc.

Nhân dịp Lễ Giáng sinh sắp đến, Hoa hậu Mai Phương đã có một chuyến thăm đến Mái ấm Mai Hoà – Củ Chi, nơi chăm sóc cũng như nuôi dưỡng các bệnh nhân HIV/AIDs. Tại đây, Hoa hậu Mai Phương đã trao tặng các nhu yếu phẩm gồm 100kg gạo, 20 phần bánh quy và 10 triệu đồng tiền mặt, góp phần hỗ trợ nuôi dưỡng cho các em

Trong chuyến đi lần này, nàng Hậu còn chuẩn bị rất nhiều món đồ chơi tuổi thơ để thăm hỏi và động viên tinh thần các em. Nàng Hậu chia sẻ: “Mai Phương hiểu rằng việc chăm sóc tinh thần cho các em nhỏ trong những mùa lễ hội như thế này là vô cùng quan trọng. Dù đã được các Sơ chăm sóc rất chu đáo, nhưng ngày lễ thế này nếu có khách đến thăm, cùng chơi đùa, có những món quà thân thương sẽ giúp các em vui hơn rất nhiều”

Đặc biệt trong chuyến thăm Mái ấm lần này, Miss World Maroc 2022 – Sonia Ait Mansour, người sẽ tham gia Miss World cùng Mai Phương tại Ấn Độ sắp tới cũng đồng hành cùng nàng Hậu. Sonia chia sẻ, cô cảm thấy rất vui và ấn tượng vì được Hoa hậu Mai Phương cùng ekip và các bạn Việt Nam chào đón rất nồng nhiệt và vô cùng thân thiện. Tuy có cách biệt về mặt ngôn ngữ, nhưng có Hoa hậu Mai Phương đã luôn là người đồng hành phiên dịch, kết nối cô với các bé tại Mái ấm.

Ngoài thời gian trao quà và trò chuyện với các em, cả 2 nàng hậu còn tổ chức rất nhiều trò chơi cùng các em. Bên cạnh đó, Mai Phương còn mang đến cho các em cọ, màu vẽ, tượng để tổ chức cho các em chơi tô tượng, vừa góp phần giúp các em có thêm niềm vui mới, vừa tạo cho các em một mùa noel ấm áp. “Tô tượng là một hoạt động rất thú vị, vừa giải trí, vừa kích thích khả năng sáng tạo của các bé nên Mai Phương đã cùng team mang đến và cùng tham gia với các em nhỏ nơi đây” – Mai Phương chia sẻ

Đây tiếp tục là hoạt động thiện nguyện mà Hoa hậu Mai Phương trích ra từ quỹ Yako by Mai Phuong – dự án nhân ái mà Hoa hậu Mai Phương dự thi tại Miss World sắp tới.

Từ lúc đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đến nay, Mai Phương luôn là nàng Hâu tích cực và năng nổ trong các hoạt động cộng đồng. Mới đây nhất, Hoa hậu Mai Phương đã khánh thành nhà Bếp ăn nhân ái cùng công trình “Yako Farm”  tại Bắc Kạn.

Trích từ quỹ Yako by Mai Phuong – dự án nhân ái mà Mai Phương mang đến Miss World, đến nay dự án đã và đang thực hiện được rất nhiều dự án ý nghĩa cho cộng đồng, tuy đứng trước những thông tin về việc Miss World 2023 tiếp tục dời lịch nhưng Hoa hậu Mai Phương vẫn luôn tích cực và hết mình cho quá trình luyện tập cũng như chăm chỉ tổ chức các dự án nhân ái. Điều này tiếp tục khẳng định được thông điệp bền vững và giá trị nhân ái lâu dài của Yako by Mai Phuong.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *