Hoa hậu Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò Đại sứ chương trình Tiếp sức mùa thi 2023

Đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình Tiếp sức mùa thi 2023, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có mặt tại một trong những điểm thi ở TPHCM từ sớm. Nhan sắc rạng ngời cùng sự nhiệt tình, thân thiện của nàng hậu nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trong ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên.

Sáng ngày 28/6, các sĩ tử trên toàn quốc đã trải qua bài thi môn Ngữ Văn – môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023. Bước vào kì thi quan trọng, nhiều sĩ tử không khỏi lo lắng, hồi hộp và căng thẳng. Là đại sứ của chương trình Tiếp sức mùa thi 2023, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có mặt tại trường THPT Lê Quý Đôn – một trong những điểm thi tại TP.HCM từ sớm. Nhan sắc rạng ngời của nàng hậu trong màu áo xanh đã thu hút sự chú ý. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hồi động đội Trung ương – Đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang.

Tại đây, Miss World Vietnam 2019 cùng các bạn tình nguyện viên chương trình Tiếp sức mùa thi chuẩn bị, sắp xếp đồ đạc cũng như tặng nước, bánh cho các bạn sĩ tử sau khi hoàn thành bài thi. Bên cạnh đó, cô cũng trổ tài xếp hạc giấy, viết những lời chúc thi tốt như một món quà gửi đến các sĩ tử. Sau khi buổi thi môn Ngữ văn kết thúc, cô cũng bày tỏ sự quan tâm và động viên tinh thần các bạn học sinh cho những môn thi kế tiếp.

Khi nhìn vào đề thi Ngữ Văn năm nay, nàng hậu cũng nhận xét về phần nghị luận xã hội trong đề rất hay nhưng lại khá khó với các bạn học sinh cấp 3. Cô cho biết đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm trong cuộc sống sẽ rất khó để phân tích được một cách sâu sắc về lẽ sống.

 

Kỳ thi THPT Quốc gia là kỳ thi quan trọng trong quãng đời học sinh, nên Linh biết các bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác lo lắng, hồi hộp, thậm chí căng thẳng. Do đó, Linh ở đây để động viên, truyền động lực cho các sĩ tử. Linh chúc cho các bạn sẽ đạt được điểm mà các bạn mong muốn, đạt nguyện vọng mà các bạn mong ước, vào được trường đại học mà các sẽ dành những năm thanh xuân tươi đẹp ở đó. Cuối cùng, dù kết quả có ra sao, có như thế nào thì Linh mong các sĩ tử, bạn trẻ sẽ luôn giữ được sức trẻ, sự nhiệt huyết, năng động và nói có với những cơ hội phía trước trên hành trình chinh phục ước mơ của cuộc đời”, Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ.

Trước đó, Miss World Vietnam 2019 đã nhắn gửi nhiều lời khuyên hữu ích cũng như lời chúc hài hước đến các bạn học sinh trên các trang mạng xã hội của mình. Cô mong rằng điều này giúp các bạn học sinh cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn và tiếp thêm động lực, sự tự tin cho các bạn để chinh phục kỳ thi THPT sắp tới.

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn gây ấn tượng với thành tích học tập “khủng”. Năm 2022, cô đã tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương Hà Nội với kết quả loại xuất sắc. Cô còn là cựu học sinh chuyên Toán, Trường trung học phổ thông chuyên Cao Bằng, sở hữu điểm IELTS 7.5. Cô nàng từng được trao tặng giải thưởng “Hoa trạng nguyên” dành cho học sinh xuất sắc kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Cao Bằng. Bên cạnh thành tích học tập rực rỡ, nàng hậu cũng để lại không ít dấu ấn trong lĩnh vực nghệ thuật và lan tỏa những giá trí tích cực bằng các hoạt động, dự án ý nghĩa cho cộng đồng.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *