Hoa hậu Lê Hoàng Phương thực hiện Tết Hạnh Phúc ngay cận Tết Giáp Thìn 2024 tại quê nhà Cam Ranh

Trong những ngày với không khí Tết tràn ngập trên khắp mọi miền Việt Nam, Lê Hoàng Phương cũng đã tạm gác lại công việc để trở về quê. Cùng với đó, cô đã bất ngờ thực hiện dự án Tết Hạnh Phúc cho những hoàn cảnh khó khăn tại quê hương mình.

Nhân đúng dịp 29 Tết, Lê Hoàng Phương đã trở về quê. Song thay vì nghỉ ngơi, người đẹp đã sớm bắt tay vào công việc thiện nguyện để nhiều người khó khăn kịp đón tết no ấm. Theo đó, “hoa hậu U30” đã mang dự án Tết Hạnh Phúc về với quê nhà của mình để san sẻ nỗi khó khăn của nhiều người tại đây.

Chiều 29 Tết, Lê Hoàng Phương trong quần áo giản dị đã sắp xếp trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại nơi mình sinh sống. Tại đây, cô kết hợp cùng mẹ ruột và Phó chủ tịch Phường Cam Phúc Bắc, Cam Ranh, Khánh Hòa để cùng gửi tặng 100 quần quà gồm bao lì xì, gạo cùng bánh kẹo…

Đây là một hoạt động được Lê Hoàng Phương cùng mẹ ruột thực hiện hằng năm và đặc biệt trong năm nay khi chính thức gia nhập câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm, nàng hậu sinh năm 1995 đã quyết định đưa dự án này vào chuỗi chương trình Tết Hạnh Phúc. Và đây cũng là lần đầu tiên Lê Hoàng Phương thực hiện dự án thiện nguyện tại quê nhà sau khi đăng quang.

Trong năm qua, Lê Hoàng Phương gây chú ý khi đăng quang tại Miss Grand Vietnam 2023 và đoạt vị trí Á hậu 4 tại Miss Grand International 2023. Dẫu trước hay sau khi đã mang danh vị hoa hậu, Lê Hoàng Phương vẫn luôn duy trì công việc hướng về cộng đồng. Người đẹp hiện tại đều đặn gửi tiền mỗi tháng cho hai người con nuôi. Gần đây trong dịp sinh nhật của mình, Miss Grand Vietnam 2023 đã ủng hộ tiền phẫu thuật cho một ca mắc bệnh tim, em bé hiện tại đã hồi phục và trở về với vòng tay gia đình.

Đây cũng là lần đầu tiên Lê Hoàng Phương ăn Tết sau khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Sau một năm đạt được nhiều thành tựu, Lê Hoàng Phương dành thời gian trở về với gia đình để đón Tết và ôn lại những chuyện đã qua trong năm. Nàng hậu sinh năm 1995 cho biết, cô có cảm giác đặc biệt hơn trước khi giờ đây được mọi người quan tâm hơn vì danh hiệu hoa hậu. Dẫu vậy, người đẹp vẫn ăn mặc không quá cầu kỳ, luôn cởi mở, niềm nở như mọi khi. Đây cũng là điều khiến hàng xóm và những người tại đây ấn tượng với Hoàng Phương. Theo kế hoạch được tiết lộ, Hoàng Phương cũng sẽ sớm trở lại thành phố để ăn Tết bên gia đình và kết hợp với công việc.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *