Hoa hậu Lan Anh chia sẻ sứ mệnh bảo vệ môi trường đến với Miss Earth 2023

Vào tối ngày 26/10, trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Earth, ban tổ chức đã công bố video giới thiệu đại diện Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh.

 

Video bắt đầu với những địa điểm nổi bật của TP Hồ Chí Minh như chợ Bến Thành và nhà hát Thành phố. Miss Earth Vietnam 2023 – Lan Anh xuất hiện trong trang phục vest năng động, tự tin chia sẻ về bản thân bằng tiếng Anh lưu loát. Lan Anh cho biết rằng cô sinh ra tại TP HCM, Việt Nam – một đất nước xinh đẹp với nền văn hóa và lịch sử lâu đời, cùng với thiên nhiên tươi đẹp, được biết đến như là “rừng vàng biển bạc”.

Dù hiện sinh sống ở Mỹ, Lan Anh giữ gìn những giá trị truyền thống, văn hóa Việt Nam. Hoa hậu chia sẻ: “Mẹ của tôi là một người phụ nữ tuyệt vời. Bà luôn dạy cho con cái biết quan tâm, tìm hiểu về quê hương và nguồn cội. Mẹ thường xuyên nấu các món ăn Việt Nam và giao tiếp với gia đình bằng tiếng Việt. Nhờ mẹ, tôi được học về các lễ nghi, nếp sống truyền thống, khiến tôi tự hào và may mắn khi là người phụ nữ Việt Nam”.

Với tình yêu và lòng tự hào này, sau khi tốt nghiệp, Lan Anh quyết định trở về Việt Nam để làm việc và đóng góp một phần nhỏ công sức cho quê hương, đặc biệt là trong các vấn đề bảo vệ môi trường. Miss Earth Vietnam cho biết từ khi còn đi học, cô đã tham gia nhiều hoạt động liên quan đến thiên nhiên và môi trường như trồng cây, thu gom chai nhựa từ các phòng học để phân loại và đưa đến cơ sở tái chế, thu gom quần áo cũ để trao tặng cho người vô gia cư và trẻ mồ côi… Tất cả hoạt động này đều rất ý nghĩa và giúp tình yêu của Lan Anh dành cho thiên nhiên, môi trường ngày càng sâu sắc và lan tỏa.

Tham gia cuộc thi Miss Earth 2023, Lan Anh tự tin là đại diện cho thế hệ trẻ, đặc biệt là phụ nữ trẻ, với tư duy và tình yêu dành cho thiên nhiên và môi trường. Lan Anh muốn đóng góp những hành động nhỏ nhưng thực tế, mang lại hiệu quả bền vững cho môi trường và thiên nhiên. “Mục tiêu dài hạn của tôi trong tương lai là trồng thật nhiều cây xanh ở Việt Nam cũng như nhiều nơi khác trên Trái Đất. Điều này sẽ giúp mọi người có thể tận hưởng và hít thở không khí trong lành hằng ngày”, Lan Anh chia sẻ.

Bà Trương Ngọc Ánh – Chủ tịch Miss Earth Vietnam chia sẻ, bà đánh giá cao sự nỗ lực và những hành động thiết thực của Lan Anh đối với sứ mệnh bảo vệ môi trường. “Lan Anh đã dành nhiều thời gian rèn luyện kiến thức và tham gia vào các hoạt động thực tế nhằm lan tỏa thông điệp quan trọng về tình yêu và sự quan tâm đối với hành tinh xanh của chúng ta. Tôi tin rằng Lan Anh sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, cũng như thể hiện hình ảnh đẹp của một thí sinh chủ nhà và đạt được kết quả cao trong cuộc thi Miss Earth 2023 sẽ diễn ra vào tháng 12 tại Việt Nam”, bà Trương Ngọc Ánh bày tỏ.

Cùng với Đỗ Thị Lan Anh, các đại diện khác cũng đã bắt đầu được công bố thông qua việc đăng tải video trên fanpage chính thức của Miss Earth. Điều này giúp khán giả trên khắp thế giới có thể hiểu rõ hơn về từng thí sinh.

Evoto


THÔNG TIN CỦA MISS EARTH VIETNAM – LAN ANH

Đỗ Thị Lan Anh sinh năm 1997, tốt nghiệp trường Đại Học California State University of Fullerton. Cô cao 1,71 m, số đo ba vòng 85-60-95 cm. Tại cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023, người đẹp giành chiến thắng thuyết phục và nhận được sự ủng hộ, yêu mến của đông đảo khán giả. Hiện Lan Anh nỗ lực tập luyện các kỹ năng cần thiết, chuẩn bị trang phục cũng như hoàn thiện dự án về môi trường của mình để dự thi Miss Earth.


THÔNG TIN CỦA CUỘC THI MISS EARTH

Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay với mục đích nâng cao nhận thức về môi trường. Chương trình do tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện và được đánh giá thuộc Top 4 cuộc thi nhan sắc lớn, uy tín hàng đầu thế giới.

Cuộc thi Miss Earth 2023 sẽ diễn ra tại Việt Nam từ cuối tháng 11, với sự tham gia của 114 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới để tranh tài. Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 22/12.

Hoang Thuy Uyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *