Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn diễn, nắm tay trò cưng Mộc Phúc đi thảm đỏ

Có mặt trên thảm đỏ một chương trình thời trang, Hoa hậu Khánh Vân khoe thần thái ngời ngời với áo dài xanh, nắm tay mẫu nhí Mộc Phúc tự tin sải bước, tái xuất sàn diễn thời trang sau thời gian tập trung cho việc huấn luyện tại học viện riêng.

Không hổ danh là “Người đẹp Áo dài” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân mỗi lần khoác áo dài lên người đều để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Lần này, cô chọn áo dài cổ cao truyền thống, có vạt dài phía sau, giúp thêm phần tôn dáng khi Khánh Vân bước đi. Với sắc xanh kết hợp hài hoà cùng hoạ tiết cầu kỳ trên áo, Hoa hậu Khánh Vân nhấn thêm phần tóc đính bướm nhỏ, như nàng công chúa mùa xuân giữa khu vườn cổ tích.

Xuất hiện cùng Hoa hậu Khánh Vân là mẫu nhí Mộc Phúc – học trò cưng của Khánh Vân tại học viện Khánh Vân Academy. Mẫu nhí Mộc Phúc hoá thân thành đoá hoa nhỏ màu hồng, tựa như hoạ tiết hoa trên áo của Khánh Vân. Vì vậy, khi hai cô trò xuất hiện, tạo thành sự liên kết thú vị, toả sáng trên thảm đỏ và nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Là học viên của Khánh Vân Academy nên mẫu nhí Mộc Phúc “thừa hưởng” kỹ năng catwalk chuyên nghiệp và phong thái từ Hoa hậu Khánh Vân. Hoa hậu Khánh Vân vô cùng tâm đắc và tự hào về trò cưng của mình.

Cũng trong chương trình, Hoa hậu Khánh Vân trở lại với sàn diễn thời trang trong vai trò vedette cho BST “Ngẫu hứng lụa” thuộc Dori Fashion Week. Thời gian qua, người đẹp tập trung cho công tác huấn luyện tại học viện nên đây là dịp để khán giả thưởng thức những sải bước chuyên nghiệp của Khánh Vân trên sân khấu. Cô bật mí sẽ có những dự án mới về thời trang trong năm 2023, hứa hẹn mang đến những điều thú vị tương tự như Brave Heart Fashion Show 2022.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *