Hoa hậu Khánh Vân diễn vedette, hoá thành nàng công chúa Halloween

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân đã có một đêm Halloween đáng nhớ bên cạnh các mẫu nhí trong show diễn thời trang vào tối 30/10. Người đẹp hoá thân thành nàng công chúa sang trọng và quyền lực với bộ cánh màu đen huyền bí.

Hoà vào không khí đón Halloween, Hoa hậu Khánh Vân chọn tham gia một show diễn thời trang dành cho mẫu nhí có chủ đề về ngày Halloween. Trong bộ cánh màu đen kết hợp cùng chiếc nón phụ kiện to hoạ tiết cách điệu, Hoa hậu Khánh Vân khoe thần thái ngời ngời, tạo dáng đầy mê hoặc trong không gian được trang trí phù hợp với bối cảnh Halloween của show diễn. Cô sử dụng son môi đỏ, tạo điểm nhấn hài hoà cùng màu sắc trên trang phục. Đây cũng là một trong những dịp hiếm hoi người đẹp chọn màu son đỏ. Hoá thân thành nàng công chúa Halloween, Hoa hậu Khánh Vân tự tin chinh phục khán giả bằng phong thái trình diễn chuyên nghiệp của mình.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các mẫu nhí và tranh thủ chụp hình cùng cô Khánh Vân trước khi bước vào show diễn. Thời gian qua, Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều tâm huyết và thời gian để đào tạo mẫu nhí tại học viện Khánh Vân’s Academy. Cô và các học trò nhí của mình cũng vừa thực hiện bộ ảnh ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia các hoạt động giải trí, sàn diễn thời trang, bên cạnh việc điều hành Khánh Vân’s Entertainment và huấn luyện học viên tại Khánh Vân’s Academy.

 

Photo: Kiều Anh Kiệt

Make Up & hair: Học viện Quân Nguyễn & Pu Lê

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *