Hoa hậu Bảo Ngọc tại lễ khai mạc Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 10: nhan sắc ngày càng thăng hạng

Vừa qua, Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ 10 – năm 2023 đã được tổ chức với chủ đề “ Bảo tồn và phát huy giá trị bánh dân gian Nam bộ”. Theo đó, đại sứ Bảo Ngọc đã xuất hiện vô cùng lộng lẫy xứng tầm Hoa hậu quốc tế.

Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ X năm 2023 là lễ hội diễn ra thường niên của Thành phố Cần Thơ nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá ẩm thực Việt Nam nói chung và bánh dân gian Nam bộ nói riêng. Nàng Hậu gốc Cần Thơ cho biết cô rất vinh dự khi bản thân được quảng bá những nét đẹp, hình ảnh văn hoá đặc trưng của miền Tây Nam Bộ đến gần hơn với công chúng, nàng Hậu tin rằng Lễ hội lần này sẽ mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm thú vị với hơn 300 gian hàng bánh vô cùng đa dạng, phong phú.

Trong chương trình, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, các nghệ nhân làm bánh để tôn vinh, quảng bá ẩm thực Việt Nam nói chung và bánh dân gian Nam Bộ nói riêng. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng mong muốn góp phần từng bước xây dựng bánh dân gian trở thành đặc sản và tiến tới xuất khẩu sản phẩm. Đây là cơ hội cho sự giao lưu văn hóa giữa các tỉnh, thành trong nước, với bạn bè quốc tế, vừa là để quảng bá, phát triển du lịch, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Hoa hậu Bảo Ngọc nổi tiếng là nàng Hậu có loạt thành tích học tập đáng nể cùng với nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa. Gần đây nhất, Hoa hậu Liên lục địa 2022 cũng cho biết bản thân rất quan tâm và đam mê với các chương trình mang tính cộng đồng. Vì thế, đây cũng là lý do vì sao mà cô sẵn sàng và rất vinh dự khi được đồng hành cùng Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ 2023.

Song, không chỉ thu hút được người hâm mộ nhờ giá trị nhân văn của chương trình, Hoa hậu Bảo Ngọc còn ghi điểm nhờ sự chỉn chu trong váy áo khiến netizen hết lời khen gợi. Trước đó tại buổi họp báo công bố chương trình và ra mắt đại sứ, Bảo Ngọc đã lựa chọn diện chiếc áo bà ba của quê hương Nam Bộ vô cùng thân thương và mộc mạc. Song, khi đến tham quan và trải nghiệm các gian hàng cũng như các trò chơi dân gian, Bảo Ngọc tiếp tục xuất hiện với trang phục áo bà ba màu vàng nổi bật chuẩn “con gái rượu” của quê hương miền Tây.

Tuy nhiên, khi xuất hiện tại Lễ khai mạc vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc đã khoác lên mình chiếc váy dạ hội màu xanh vô cùng lộng lẫy. Thiết kế được đính kết cầu kỳ kết hợp cùng phần vải nhẹ tung bay kết hợp với chiếc vương miện danh giá đã giúp Bảo Ngọc ghi điểm tuyệt đối với người hâm mộ. Có thể thấy, Hoa hậu Bảo Ngọc rất tinh tế trong việc lựa chọn trang phục và tỏa sáng theo từng hoàn cảnh nhất định.

Suốt 6 tháng đương nhiệm vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc luôn hoạt động 100% công suất ở cả trong và ngoài nước với vai trò là một Hoa hậu quốc tế. Cô được đánh giá là một trong những nàng hậu chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt hoạt động xã hội và là tấm gương đáng học hỏi về tinh thần học tập, không ngừng hoàn thiện bản thân.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *