Hồ Thị Phương Thảo: Hành trình chinh phục Á Hậu2 Hoa hậu Tài Sắc Việt.

Sở hữu dáng vóc đẹp, ánh nhìn tự tin và một đam mê cháy bỏng với thời trang, người đẹp Hồ Thị Phương Thảo đến từ thành phố Đà Nẵng đã đăng quang danh vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Tài sắc Việt 2023.

Hồ Thị Phương Thảo là người con thành phố Đà Nẵng đã vào sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh sôi động. Sở hữu chiều cao 1m72, số đo ba vòng 87-63-95, với thể hình đẹp lý tưởng như thế, Hồ Thị Phương Thảo bắt đầu công việc người người mẫu, Từ năm 2017, Phương Thảo không ngừng học hỏi, luyện tập để rèn luyện kỹ năng biễu diễn mà cô còn chăm chỉ luyện tập hình thể khoa học để có vóc dáng cân đối hơn. Không ngại  thử thách mình, Phương Thảo đã tham dự nhiều cuộc thi tài sắc để từng bước được có mặt trong các show thời trang và cô găt hái một số danh hiệu. Phương Thảo chia sẻ “dù các cuộc thi Thảo tham gia vơi quy mô không lớn nhưng đó cũng là cách để Thảo thấy được năng lực của mình mạnh yếu ở đâu mà rút kinh nghiệm”.

Có thể điểm qua các giải thưởng thành tích ghi nhận sự nỗ lực trưởng thành của Phương Thảo đó là:

⁃       2019 – đạt giải đồng Korea Fashion Festival Awards

⁃       Tham gia Vietnam Fashion Week

⁃       Festival biển Nha Trang

⁃       Lễ hội áo dài Tp.HCM nhiều năm liền

⁃       Liên tục góp mặt trong show diễn thời trang Phong cách & Cuộc sống

⁃       Nhiều năm liên tiếp đạt giải việt giả Báo Bà Rịa – Vũng Tàu

⁃       Được sự tin tưởng của các Nhà Thiết Kế có tiếng như: NTK Nguyễn Việt Hùng, Áo Dài ACB, NTN Lê Thanh Hoà, NTK Quỳnh Paris mời là gương mặt đại diện chụp ảnh lookbook.

Tháng 12 vừa qua, Hồ Thị Phương Thảo đã đămg ký tham gia cuộc thi Hoa Hậu Tài Sắc Việt. Và ngày 16/12, chung kết Hoa hậu Tài Sắc Việt 2023 đã được diễn ra tại Amabassador – Club Anamaria (Nha Trang, Khánh Hoà). Phương Thảo đến với cuộc thi hoàn toàn tình cờ nhưng kết thúc hành trình chinh phục con đường đến Vương miện may mắn đã mỉm cười với Phương Thảo khi là thí sinh duy nhất được xướng tên 2 lần: giải Người đẹp biển và Á hậu 2 Hoa Hậu Tài sắc việt 2023.

Hồ Thị Phương Thảo đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Tài sắc Việt 2023

Với kết quả đạt được Phương Thảo mong muốn sẽ tiếp tục chinh phục những cuộc thi lớn hơn để được đứng trên các sân khấu chuyên nghiệp hơn. Để làm được điều đó Thảo ko chờ đợi mà cần quyết tâm và nổ lực gấp nhiều lần hiện tại.

Hồ Thị Phương Thảo thả dáng quyến rũ trong chiếc đầm dạ hội trắng

Nhân đây, Phương Thảo xin  cám ơn gia đình, cám ơn bạn bè luôn bên cạnh và ủng hộ Phương Thảo trong sự nghiệp và cả trong đời sống. Cám ơn đồng nghiệp luôn hỗ trợ Thảo trong công việc. Cám ơn các nhà thiết kế đã tin tưởng cho Thảo cơ hội được catwalk trên sân khấu. Cám ơn ekip và đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Tài Sắc Việt đã cùng Thảo ghi dấu ấn ý nghĩa.

Với một danh hiệu mới khẳng định tài sắc và thực lực, chúc cho Á hậu Phương Thảo sẽ tiếp tỏa sáng trên con đường mà cô đã lựa chọn.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *