Hồ Khắc Tùng và các nghệ sĩ lan tỏa trung thu ngọt ngào ấm tình miền cao

Vừa qua, được sự gieo duyên từ Đại Đức Thích Nhuận Thanh trụ trì chùa Khánh Vân tại thị trấn Đạ Tẻh , tỉnh Lâm Đồng, ca sĩ Hồ Khắc Tùng cùng các ca sĩ Mai Trung Hậu , Thành Danh , Thảo Uyên đã tổ chức một ngày Trung Thu tại chùa có chủ đề Ấm tình miền cao.

Với mong muốn mang đến một Trung thu ấm no, hạnh phúc cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ca sĩ Hồ Khắc Tùng cùng  các bạn ca sĩ Mai Trung Hậu , Thành Danh , Thảo Uyên qua sự gieo duyên từ Đại đức Thích Nhuận Thanh  tổ chức một chương trình “Trung thu Ấm tình miền cao cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”. Chương trình đã mang đến 600  phần quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ, giúp các em có thêm niềm vui và hạnh phúc trong dịp Tết đặc biệt này.

Tại đây, Hồ Khắc  Tùng cùng các ca sĩ trao 600 phần quà gồm tập trắng , bút bi , bút chì màu , bánh trung thu , lồng đèn , sữa , bánh kẹo , từ các Mạnh Thường Quân từ khắp nơi ủng hộ cho chương trình.Các phần bánh kẹo do tự tay Hồ Khắc Tùng đi chọn lựa kỹ mua và vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh lên. Để chung tay tạo ra một đêm hội trăng rằm ý nghĩa dành cho các em nhỏ, không chỉ trao tặng những phần quà vô cùng thiết thực thì Hồ Khắc Tùng cùng các nghệ sĩ còn có những tiết mục ca hát vô cùng tươi vui.

các nghệ sĩ chung tay chuẩn bị quà cho các em

Hồ Khắc Tùng tự tay chuẩn bị quà

Đó là tiết mục múa Lân, màn hoá thân thành Chị Hằng của ca sĩ Thảo Uyên , chị  Thỏ Ngọc của ca sĩ Mai Trung Hậu , Chú Cuội của ca sĩ Thành Danh để hát những bài nhạc trung thu, nhạc đạo tặng các em nhỏ, ngoài ra các nghệ sĩ còn cùng bày  các trò chơi dân gian đố chữ và kéo co …. Các em nhỏ ở vùng sâu , vùng xa miền cao rất thích, hào hứng  và vui chơi rất hăng say.

Chương trình văn nghệ

Trong suốt chương trình, các em nhỏ không ngừng hò reo và thích thú theo  các tiết mục trình diễn.  Có thể nói những tiết mục đặc sắc, quà bánh, lồng đèn đã đem lại một Trung Thu đúng nghĩa cho các em nhỏ. Những phần nhu yếu phẩm cũng giúp gia đình các em có được một mùa Trung Thu đoàn viên ấm no. Đêm hội Trung Thu là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm cũng như tạo niềm vui cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây còn là món quà ý nghĩa và ấm áp mà ca sĩ Hồ Khắc Tùng và các nghệ sĩ đồng hành cùng chùa Khánh Vân , sự ủng hộ của các mạnh thường quân dành tặng cho trẻ em nhằm động viên, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các em  nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đồng thời là mong muốn lan tỏa những việc làm nhân văn đến với cộng động nhiều hơn để ngày càng nhiều trẻ em, nhiều mảnh đời khó khăn được giúp đỡ  cho họ có một cuộc sống đong đầy hơn. Ca sĩ  Hồ Khắc Tùng mong muốn sau chương trình này sẽ có thêm nhiều chương trình dành cho các em thiếu nhi hiếu học , những em trong các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi .

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *