Hồ Khắc Tùng hạnh phúc khi được hát cùng NSND Ngọc Giàu Thiêng liêng tình mẹ

Nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu, ca sĩ Hồ Khắc Tùng đã rất hạnh phúc khi kịp ra mắt MV mới cùng NSND Ngọc Giàu có tựa Thiêng liêng tình mẹ, sáng tác Mai Thu Sơn. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện chàng ca sĩ Á quân Tuyệt đỉnh song ca này!

Đâu là lý do hát để Hồ Khắc Tùng mời  NSND Ngọc Giàu song ca, bạn chia sẻ nhé?  

Hồ Khắc Tùng:  Hai  Má con đã từng được kết hợp qua ca khúc Nỗi Buồn Mẹ Tôi (Minh Vy) khi hát và trình diễn nhân mùa lễ Phật Đản 2023 vừa rồi tại chùa Pháp Bửu (Hóc Môn) và được rất nhiều khán giả yêu thích nên Tùng có ý định làm thêm một tác phẩm nữa, khi trình bày ý này , Tùng rất hạnh phúc và sung sướng khi  Má Giàu đã đồng ý. Và ca khúc Thiêng liêng tình Mẹ ( sáng tác Mai Thu Sơn) ra đời, tuy là ca khúc cũ nhưng Tùng đã thêm vào bài Lý và hát Ru vào cho thật mới lạ nhưng cũng không mất đi tình cảm cao cả và thiêng liêng của bài hát, mong rằng khi nghe ca khúc này, khán giả sẽ đồng cảm và yêu thương sự kết hợp này của 2 Má con!

 

Được biết MV Thiêng liêng tình mẹ này được hoàn tất trong thời gian rất ngắn từ thu âm đến quay hình phải không Hồ Khắc Tùng?

Hồ Khắc Tùng: Dạ vâng! Đây là một bài hát rất đặc biệt. Đặc biệt vì lần đầu tiên Tùng có được một sản phẩm MV hoàn chỉnh với Má NSND Ngọc Giàu và những sự hỗ trợ đặc biệt đến từ Má Bảy, Má Thu Dung – trung tâm băng nhạc RẠNG ĐÔNG-  Má Huệ Lâm, Anh chị Sáu Thinh Dinh, Má Tam Xoan, Anh Nguyễn Nhật, chị Thanh Hoa, chị Lâm Thu Thủy. Đặc biệt vì chỉ được NM STUDIO Anh Minh Ngọc thu âm và KHANG HY ENTERTAINMENT Anh Phương Trần và chị Pham Hiền  quay hình trong đúng 1 ngày và vì thế MV  chỉ được Edit Video Dương Trung Binh và poster Minh Quân  làm trong đúng một ngày. Đặc biệt vì lần đầu tiên Tùng kết hợp và giới thiệu đến với khán giả một  người hoà âm rất mới, rất trẻ và đầy nhiệt huyết với nghề Lê Trung Giang. Chỉ vỏn vẹn 2 ngày khi Tùng kêu Giang làm gấp giúp Tùng ca khúc này và Giang đã làm rất nhanh và kết quả bản hoà âm rất là cảm xúc luôn. Đặc biệt vì lần đầu tiên trong khi thu âm và quay hình Tùng đều bật khóc nức nở vì ca khúc này, Tùng tin khi nó chạm được cảm xúc của Tùng thì chắc chắn sẽ chạm được cảm xúc của tất cả mọi người! Lời Lý Trăng Soi trong bài hát được Tùng viết lời hoàn toàn và xin được chân thành biết ơn tất cả tình yêu thương và sự hỗ trợ của tất cả mọi người dành cho con, em Hồ Khắc Tùng!

 

Hồ Khắc Tùng chia sẻ kỉ niệm gì khi quay nhé?

Hồ Khắc Tùng: Hai má con Tùng và NSND Ngọc Giàu  đi quay  từ lúc 10h sáng đến gần 11h đêm mới về đến nhà, chỉ trong một ngày mà hai má con gấp rút thu và quay hình cho bằng được, Má Giàu tuy tuổi đã cao, đi đứng có hơi bất tiện nên khi mọi người xem ca khúc Thiêng Liêng Tình Mẹ , Má Giàu phải ngồi quay là vậy đó! Nhưng Má Giàu vẫn tràn đầy năng lượng, đi đến đâu là mang tiếng cười đến đó. Má Giàu thương  con cháu không màn sức khỏe nhận lời quay hình cả ngày đến đêm như thế nên với Tùng được sự giúp đỡ của Má là vinh dự và là động lực to lớn để trên bước đường ca hát Tùng luôn vững lòng,  không ngại gian lao để hoàn thành ca khúc và phát hành ca khúc cách 1 ngày sau đó!

Vậy khi làm việc chung với má Giàu và được sự giúp đỡ của các chị, Hồ Khắc Tùng còn học hỏi được gì, được dặn dò điều gì không?

Hồ Khắc Tùng: Khi thu âm thì Má Giàu chỉ Tùng phải tiết chế lại từng câu hát, phải đọc kĩ từng câu như học bài vậy, đọc để hiểu được ý nghĩa và hát câu đó cho thật hay và thu hút nhất, và Tùng đã học được má Giàu một điểm rất hay là khi hát Má phân tích câu rất kĩ, như kể chuyện vậy đó. Khuyết điểm của Tùng nằm ở chỗ ngân nga nhiều trong câu hát nên đôi khi làm giảm đi tình cảm của bài hát , nên Tùng hạnh phúc khi được má Giàu hướng dẫn từng chút một trong lúc thu cũng như lúc quay hình

 Những lời má Ngọc Giàu dạy quý như  vàng ngọc hen Hồ Khắc Tùng, vậy sau đó, bạn đã có kế hoạch mới chưa?

Hồ Khắc Tùng:  Sau MV Thiêng Liêng Tình Mẹ sẽ là một vài ca khúc đơn cùng với vài dự án mới bí mật , mong rằng sẽ được khán thính giả đón nhận và yêu thương thật nhiều cho những sản phẩm và dự án của Tùng, mọi người chờ xem nhé! Trân trọng cảm ơn sự lắng nghe , góp ý , ủng hộ của mọi người danh cho Tùng lắm lắm!

Cảm ơn Hồ Khắc Tùng về buổi trò chuyện này!

 

Hoàng Lilys

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *