Hồ Khắc Tùng : Chàng trai hát Bolero buồn gây chú ý trên tiktok đang chạy nước rút tại chương trình Tuyệt đỉnh song ca

Với ca khúc Bolero buồn gây chú ý trên tiktok, chàng ca sĩ trẻ Hồ Khắc Tùng còn là thí sinh đang chạy nước rút vào chung kết 1 cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca. Đi đến vòng thi này với Hồ Khắc Tùng đó là một sự cố gắng và may mắn thật nhiều nên anh đang cố gắng tập luyện chờ đến vòng chung kết sẽ trổ tài hát hết mình như thế chỉ còn 1 lần đứng trên sân khấu.

Nói về hiện tượng ca khúc Bolero buồn đang gây chú ý trên nền tản tiktok , ca sĩ Hồ Khắc Tùng chia sẻ: “ Tôi nghe nhiều ca sĩ hát  bài Bolero buồn nhưng không thích lắm. Khi thi Tuyệt đỉnh song ca , tôi được nghe lần nữa qua phần dự thi của bạn thí sinh khác, lúc này tôi cảm nhận bài hát thấm rồi thấy hay nên tôi xin phép bản quyền từ nhạc sĩ Minh Vy để quay hình. May mắn là nhạc sĩ Minh Vy đồng ý để tôi được sáng tạo thu âm quay hình cho bài hát một cách trọn vẹn nhất! Qua bài này tôi muốn sẻ chia tinh thần lạc quan với cuộc sống ước mong sau cơn giông cuộc sống bình yên” Với cách hát mộc, rất đời Hồ Khắc Tùng đã tạo nên nét cho nhạc phẩm Bolero buồn. Được biết Hồ Khắc Tùng đã quay hình thành câu chuyện về một mái ấm nhỏ thiếu tiếng cười vì chữ nghèo. Người chồng làm nghề đạp xích lô nên luôn  mong lắm có được kinh tế dư giả để phụ gia đình nên những lúc buồn anh hát bolero cùng người bạn …Thật bất ngờ, mv ca khúc Bolero buồn đã được khán giả yêu thích, tạo nên hiện tượng trên tiktok, điều này là một động lực lớn cho sự phấn đấu của Hồ Khắc Tùng tiếp tục phấn đấu cho con đường sự nghiệp ca hát.

Hiện tại, Hồ Khắc Tùng cũng đang là gương mặt được kì vọng vào vị trí cao của cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca. Chàng ca sĩ có chất giọng riêng này cho hay: “ Tôi đã tham gia nhiều cuộc thi ca hát như Chinh phục thần tượng, Người hát tình ca, Trăm năm ảnh việt nhưng đều dừng lại từ vòng ngoài, thế nên đến với cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca, tôi mới được lần lượt bước tiếp vào vòng trong nên tôi rất vui mừng và háo hức chỉ biết nói hai từ cố gắng!”

Hồ Khắc Tùng- Jack Long và nhạc sĩ Minh Vy tại cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca

Hồ Khắc Tùng và anh tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Hồ Khắc Tùng tay ngang bước  vào nghề ca hát và hát bằng tất cả đam mê chứ không qua trường lớp đào tạo bài bản nên chàng trai trẻ luôn xem khán giả là thầy của mình. Anh kể thêm: “ Ngày còn nhỏ tôi có tham gia phong trào văn nghệ thiếu nhi nhưng khi lớn lên gia cảnh khó khăn nên tôi phải gác lại đam mê tập trung  đi làm để ổn định kinh tế. Tôi làm công nhân, làm shipper, phụ việc …miễn có tiền ổn định cuộc sống. Lúc này tôi cũng tranh thủ đi hát nhưng là hát đám tiệc cưới thì hát nhạc vui, hát đám tang thì chọn nhạc buồn. Mỗi lần lên sân khấu  tôi hát say sưa lắm nhưng không quên để ý khán giả. Nếu hôm nào khán giả lắng nghe cổ vũ thì tôi an tâm và ngược lại khán giả không lắng nghe, không vỗ tay tức là mình hát chưa hay thì tôi sẽ tập luyện nhiều hơn nữa!”

Trải qua nhiều cuộc thi dù chưa đạt vị trí cao nhưng Hồ Khắc Tùng chưa bao giờ nản lòng mà ngược lại anh xem đó là sụ trải nghiệm để học hỏi nhìn nhận những khiếm khuyết của mình để mà cố gắng. Anh nói thêm: “ Chính nhờ những cuộc thi mà tôi học hỏi được từ chính các đàn anh đàn chị đi trước một cách thực tế nhất. Ngoài ra tôi còn được quen nhiều anh chị trong nghề hơn như tôi quen chị Thy Nhung qua cuộc thi Trăm năm ảnh Việt. Hai chị em gắn bó sau cuộc thi khi cùng quan điểm làm nghề là kính trên nhường dưới, sống có tâm có đức nên chị thường giới thiệu cho tôi những show ca hát khi có thể…Là một người trẻ tôi luôn nắm lấy cơ hội để có thể biến ước mơ ca hát thành hiện thực hơn!”

Hồ Khắc Tùng và Thy Nhung

Bên cạnh ca khú Bolero buồn, Hồ Khắc Tùng còn có nhạc phẩm Cô Ba Vĩnh Long sáng tác Cao Minh Thu, Cô Ba  sáng tác Minh Vy cũng được khán giả rất yêu mến. Sau cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca , Hồ Khắc Tùng sẽ tiếp tục trình làng những bản bolero mới được quay hình theo câu chuyện để dành tặng khán giả.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *