HLV Troussier gây sốc: Loại cầu thủ Việt kiều khỏi U.23 Việt Nam để… đẩy lên đội tuyển

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tập luyện chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Palestine dịp FIFA Days tháng 9. Trong khi đó, một số cầu thủ như Nguyễn Minh Quang, Võ Nguyên Hoàng, Đinh Xuân Tiến… nằm trong lực lượng của đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 7.9 tới để chuẩn bị cho ASIAD 19.

HLV Troussier gây sốc: Loại cầu thủ Việt kiều khỏi U.23 Việt Nam để… đẩy lên đội tuyển - Ảnh 4.

An Khánh trong buổi tập ngày 4.9

 

HLV Troussier gây sốc: Loại cầu thủ Việt kiều khỏi U.23 Việt Nam - Ảnh 2.

Nguyễn An Khánh (đầu tiên) được đưa lên đội tuyển Việt Nam

HLV Troussier gây sốc: Loại cầu thủ Việt kiều khỏi U.23 Việt Nam để… đẩy lên đội tuyển - Ảnh 6.

Tiền đạo chủ chốt U.23 Việt Nam Nguyễn Văn Tùng (bìa phải)

Chiều nay, đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ tập buổi cuối cùng tại Hà Nội trước khi di chuyển lên Phú Thọ để chuẩn bị cho trận ra quân gặp U.23 Guam tại bảng C vòng loại U.23 châu Á 2024. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 6.9 trên sân Việt Trì (Phú Thọ). Trước đó, trận đấu giữa U.23 Singapore và U.23 Yemen sẽ gặp nhau vào lúc 16 giờ.

Vòng loại giải U.23 châu Á 2024 có sự tham dự của 43 đội bóng và chia làm 11 bảng đấu (10 bảng 4 đội và 1 bảng 3 đội). Kết thúc vòng loại, 11 đội đầu bảng và 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ giành vé dự vòng chung kết tại Qatar.

Tại VCK, 3 đội đạt thành tích cao nhất sẽ giành quyền góp mặt ở môn bóng đá nam Olympic 2024 tại Paris (Pháp). Đội xếp thứ tư sẽ đá play-off tranh suất đến Paris với đại diện của bóng đá châu Phi là Guinea.

Từ Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *