Helen Thanh Đào và doanh nhân Hoàng Cảnh Dự diện trang sức lấp lánh đắt đỏ khi dự sự kiện

Là những vị khách mời đặc biệt của sự kiện Lễ trao giải thưởng điện ảnh truyền hình Ngôi sao xanh  do TodayTV và báo Thế giới điện ảnh đồng tổ chức, diễn viên Helen Thanh Đào và doanh nhân Hoàng Cảnh Dự thu hút ống kính của cánh phóng viên. Ngoài trang phục thanh lịch sang trọng quyến rũ, Helen Thanh Đào và vị doanh nhân Đài Loan còn thể hiện đẳng cấp bởi trang sức đắt đỏ của các thương hiệu.

Helen Thanh Đào đang sinh sống tại Đài Loan đã  tham gia nhiều phim truyền hình Việt Nam. Bên cạnh đó,  cô thường xuyên về Việt Nam cùng các thương gia Đài Loan để đẩy mạnh hợp tác kinh doanh giao thương giữa hai nước Việt –Đài. Vì vậy, cô cũng là gương mặt khách mời VIP trong các sự kiện giải trí tại Việt Nam. Tại sự kiện Lễ trao giải thưởng điện ảnh truyền hình Ngôi sao xanh  do TodayTV và báo Thế giới điện ảnh đồng tổ chức, diễn viên Helen Thanh Đào và doanh nhân Hoàng Cảnh Dự thu hút ống kính của cánh phóng viên bởi vẻ trẻ trung, đẹp đôi và sự đẳng cấp với set trang phục đắt đỏ.

Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự diện cả set trang phục đến từ thương hiệu Dior

 

Cùng ngắm những hình ảnh lộng lẫy của Helen Thanh Đào và doanh nhân Hoàng Cảnh Dự với những bộ trang sức dưới đây.

Dây chuyền có gia 1,699,000 đài tệ

Nhẫn Cartiee 63,000 usd

Vòng tay 63,000 uds

Ngoài trang phục thanh lịch đẳng cấp, Helen Thanh Đào và vị doanh nhân Đài Loan bởi trang sức đắt đỏ của các thương hiệu LV, Bulgari, Chanel, Versace, Dior…Các thiết kế nhẫn, hoa tai và dây chuyền là những kiểu mẫu mới nhất  tôn vinh vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp của cả hai. Những bộ trang sức  lấp lánh, vừa làm nổi bật tính linh hoạt của thiết kế vừa thể hiện tuyên ngôn về một phong cách thời trang năng động, mạnh mẽ vốn có của nữ diễn viên khả ái Helen Thanh Đào và vị doanh nhân điển trai Hoàng Cảnh Dự.

Dây chuyền BVLGARI giá 4,611,000 đài tệ

Bông tai trị giá 965,000 đài tệ

Vòng tay 4,174,000 đài tệ

Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *