HÀ PHƯƠNG, THÁI SAN TRẺ TRUNG, VUI CHƠI CÙNG BẠN TRẺ TRONG ‘CHIẾN THẮNG CÙNG CON’

Song song với việc ra mắt sản phẩm âm nhạc Bến Đò Chiều Mưa vào đúng ngày sinh nhật, mới đây ‘nữ ca sĩ tỉ phú’ Hà Phương cùng Thái San cũng đã góp mặt  vào chương trình ý nghĩa ‘Chiến thắng cùng con’. Tại đây, cặp đôi cũng đã có giây phút tham gia các trò chơi vận động cùng các em kém may mắn.

Vốn là một trong những nghệ sĩ chăm làm từ thiện dù công việc kinh doanh khá bận rộn nên mỗi khi có bất kỳ sự kiện thiện nguyện nào thì ‘nữ ca sĩ tỉ phú’ Hà Phương cũng không bỏ lỡ.

Các nghệ sĩ chơi đùa cùng các em. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Sau khi ra mắt MV Bến Đò Chiều Mưa cùng ca sĩ Trần Sang, mới đây nữ ca sĩ Hà Phương đã cùng nam tài tử Thái San tiếp tục góp mặt vào chương trình ‘Chiến thắng cùng con’, một chương trình tìm hiểu về những trẻ em kém may mắn khi mắc phải chứng tự kỷ.

Theo như MC Quyền Linh cho biết, để có mặt tại số mới nhất của chương trình, cả Hà Phương lẫn Thái San phải vượt cả nửa vòng trái đất, ngồi máy bay nhiều tiếng đồng hồ để về Việt Nam tham gia. Do hiện tại, tổ ấm của nữ ca sĩ ở Mỹ còn Thái San ở Pháp.

Là một người ít giao tiếp với thế giới bên ngoài, cũng như là một chàng trai độc thân chưa gia đình nên bản thân nam tài tử Thái San vẫn chưa hiểu rõ thế nào là những trẻ mắc chứng phổ kỹ và đâu là mắc chứng tự kỷ. Cũng chính vì vậy, tại ‘Chiến thắng cùng con’, nam tài tử đã có dịp tìm hiểu kỹ hơn về hai hội chứng cũng như cách phân biệt.

Các nghệ sĩ chơi đùa cùng các em. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Đồng thời, Thái San cũng hài hước đặt câu hỏi rằng phải chăng bản thân nam tài tử cũng đang rơi vào trường hợp những người mắc chứng tự kỷ hay không. Nam tài tử hài hước chia sẻ: “Nhiều khi bản thân mình bị tự kỷ mà cũng không biết. Bởi bản thân mình hay cô độc, hay ngồi một mình trong nhà suốt mấy chục năm nay. Nhiều khi mình mắc chứng phổ tự kỷ mà bản thân mình không biết.”

Ngoài việc tìm hiểu kỹ hơn về thế nào là mắc chứng phổ tự kỷ thế nào là tự kỷ, tại đây ca sĩ Hà Phương lẫn Thái San còn có những trải nghiệm tiếp xúc, giao lưu và vui chơi, trò chuyện với bạn trẻ không may mắn Gia Phong và Anh Tú.

Cụ thể, nữ ca sĩ Hà Phương đã tổ chức một trò chơi “phản xạ và vận động” khi đặt ra những câu hỏi phản xạ nhanh để các bạn trẻ hiểu được. Nếu bạn nào trả lời nhanh sẽ được quyền nhảy bao bố lên một bậc. Ai về đích trước sẽ nhận được phần quà hấp dẫn từ chương trình cũng như từ phía ca sĩ Hà Phương. Hỗ trợ ca sĩ Hà Phương ở phần thi giữa Thái San cùng hai bạn trẻ là nam ca sĩ Trần Sang.

Các nghệ sĩ chơi đùa cùng các em. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Là đàn anh, nhưng kết thúc trò chơi Thái San đành phải chịu thua 2 bạn trẻ Gia Phong và Anh Tú khiến nữ ca sĩ hài hước ‘cà khịa’ nam tài tử. Kết quả, hai bạn trẻ đã nhận được phần quà từ chương trình và ca sĩ Hà Phương.

Bên cạnh để các bạn trẻ hiểu rõ những định hướng mục tiêu của mình, ca sĩ Hà Phương cùng các khách mời cũng tổ chức ra phần trò chơi phi tiêu trả lời câu hỏi để các bé biết được những gì mà các em sẽ cần làm sau này.

Chưa dừng lại, nắm bắt được niềm đam mê, yêu thích của các bạn trẻ, ca sĩ Hà Phương lẫn Trần Sang cũng trò chuyện, tìm hiểu kỹ hơn về các bạn trẻ, cũng như  giao lưu, đối đáp cùng các bạn trẻ bằng các ngoại ngữ khác nhau.

Các nghệ sĩ chơi đùa cùng các em. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Thông qua chương trình ‘Chiến thắng cùng con’ nữ ca sĩ Hà Phương cũng mong muốn, bày tỏ các khán thính giả mở lòng và chung tay với những trẻ em không may mắn mắc chứng phổ tự kỷ ngày càng mở lòng hơn trong cuộc sống.

Riêng nam tài tử Thái San, lần đầu tiên được tìm hiểu, tiếp xúc cùng các bạn trẻ, nam diễn viên rất vui cảm thấy hay và nể phục sự tài năng, năng khiếu của các bạn trẻ mà không phải ai cũng biết. Đồng thời, nam tài tử cũng ngưỡng mộ những bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, dạy dỗ cùng các bạn trẻ mắc chứng phổ tự kỷ.

Được biết, sắp tới đây, ca sĩ Hà Phương sẽ tiếp tục về Việt Nam để quay chương trình Chiến Thắng Cùng Con. Với chị, đây là một chương trình rất ý nghĩa, dù nó không được biết đến rộng rãi và có nhiều tính giải trí, nhưng nó giàu tính giáo dục. Được nhìn thấy những nụ cười của con trẻ là điều mà Hà Phương thấy hạnh phúc.

Tập 18.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *