Hà Phương cùng con gái Angelina dẫn trẻ mồ côi đi mua sách vở chuẩn bị năm học mới

Năm nào cũng vậy, cứ hè đến, ca sĩ Hà Phương lại dẫn hai cô con gái của mình về Việt Nam để thăm gia đình đồng thời thực hiện các hoạt động từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Ở lần trở về này, chính Angelina, con gái út của Hà Phương đã đề nghị mẹ được giúp đỡ và kết nối với các bạn trẻ mồ côi vì đại dịch Covid.

Hà Phương cùng con gái Angelina nay đã cao lớn hơn mẹ

Thiện nguyện là một trong những hoạt động thường xuyên được ca sĩ Hà Phương cùng đồng hành với các con cô tổ chức để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trên khắp Việt Nam. Chính tình yêu thương mà cô dành cho người khó khăn đó đã lan tỏa giúp các con của ca sĩ luôn chủ động đặt vấn đề làm từ thiện với cha mẹ. Lần này, con gái út của ca sĩ Hà Phương là Angelina đã đề nghị mẹ tổ chức một buổi hoạt động thiện nguyện với nhiều hoạt động ăn uống, vui chơi giàu ý nghĩa cho 10 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn không may có bố mẹ qua đời do đại dịch Covid.

Hai mẹ con ca sĩ đang giới thiệu về Calligraphy

Đây là nhóm bạn nhỏ đã từng được ca sĩ Hà Phương dẫn đi sắm đồ tết vào đầu năm nay. Ở lần quay trở lại Việt Nam lần này, Hà Phương, với đề nghĩ của con gái đã tiếp tục gặp gỡ và chăm sóc các em đặc biệt là nhân dịp các em sắp bước vào năm học mới. Sau nhiều tháng gặp lại, những bạn trẻ đã lớn hơn, các bạn tặng Hà Phương những chiếc thiệp tự làm xinh xắn và bó hoa bằng len dễ thương.

Con gái ca sĩ Hà Phương đang hướng dẫn các bạn viết chữ Calligraphy

Ca sĩ Hà Phương cũng tham gia viết cùng mọi người

Gặp lại các em trong dáng vẻ tự tin hơn, và đã vượt qua được nỗi đau buồn của đại dịch, Hà Phương chia sẻ “Phương gặp lại các con Phương rất mừng vì thấy các con đã trưởng thành hơn, dù gia đình khó khăn nhưng vẫn rất chăm lo học tập, rất ngoan và lễ phép. Các con đang trong độ tuổi như con gái nhỏ của Phương nên Phương rất thương và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các con.”

Sau khi cho các bạn nhỏ ăn trưa tại trung tâm thương mại ở quận 2, ca sĩ Hà Phương đã dẫn các bạn vào hiệu sách để các em có thể tự do lựa chọn đồ dùng học tập, sách vở cho năm học sắp đến.

Hà Phương chụp ảnh cùng các bạn trẻ

Cùng với các bạn đồng trang lứa, con gái của ca sĩ Hà Phương nhanh chóng hoà nhập và trò chuyện vui vẻ với các bạn. Lần trở về Việt Nam lần này có đặc biệt hơn các lần khác là con gái út của Hà Phương cùng chị gái cùng làm đề tài nghiên cứu về lịch sử Việt Nam cho trường đại học Columbia – một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Tuy chỉ mới học lớp 11 nhưng điểm thi SAT của con gái đầu ca sĩ Hà Phương gần như tuyệt đối nên Diana được nhận vào học hè và trải nghiệm các trường đại học top đầu nước Mỹ bao gồm Columbia, Harvard và Stanford.

Hà Phương trao tặng quà cho các bạn nhỏ

Bên cạnh đó, cô con gái út của ca sĩ Hà Phương cũng đặc biệt yêu thích bộ môn viết chữ Calligraphy, một dạng thư pháp của châu Âu. Chính vì vậy, sau khi kết thúc việc mua đồ dùng học tập, Angelina đã đề nghị được giới thiệu bộ môn này và giao lưu với các bạn nhỏ. Tất cả các em đều tỏ ra rất hào hứng. Hai mẹ con và 10 bạn nhỏ đó có một buổi chiều giao lưu thư pháp đầy vui vẻ và ý nghĩa. Kết thúc buổi viết chữ thư pháp, các em tặng nhau những trang giấy với đầy những lời cảm ơn ca sĩ Hà Phương và con gái. Đồng thời, ca sĩ Hà Phương cũng tặng các em nhỏ những phần quà nhỏ để giúp thêm các em trong năm học mới.

đại diện nhà sách khi biết về hoạt động đã trao tặng các bạn những quyển sổ lưu niệm

Con gái ca sĩ cũng đã có thêm những người bạn mới ở Việt Nam trong lần trở về thăm quê năm nay. Sau một ngày dành thời gian đưa các bạn nhỏ đi chơi, ca sĩ Hà Phương và con gái sẽ rời khỏi Việt Nam để tiếp tục du lịch hè cùng các con trước khi bắt đầu năm học mới. Bên cạnh lịch trình bận rộn với gia đình. Hà Phương cũng không quên tranh thủ kết nối với nhiều nghệ sĩ để chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật sắp tới bao gồm, các MV âm nhạc, gameshow và phim điện ảnh.

 Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *