Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh hóa thân thành công chúa quốc vương trên sa mạc

Vừa qua, diễn viên Thanh Thúy và ông xã đạo diễn Đức Thịnh đã có chuyến du lịch bất ngờ đến Bàu Trắng U&Me, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận và cả nhà đã có bộ ảnh du  lịch tuyệt vời trên đồi cát mênh mông.

Thanh Thúy chia sẻ: “ Cả gia đình tôi không có ý định đi chơi dịp lễ nhưng rồi cả hai vợ chồng xong công việc và cũng muốn cho con trai vui chơi thư giãn trước khi bước vào việc thi học kì nên cả nhà quyết định đi chơi! Kế hoạch là ….không có kế hoạch gì. Chuyến đi bất ngờ nhưng đầy thú vị, quyết định leo lên xe và chưa có đích đến, vậy mà cả nhà tôi đã có một trải nghiệm rất tuyệt vời tại khu du lịch Bàu TrắngU&ME!”

Để có được những bức ảnh đẹp lung linh này, gia đình Thanh Thúy-Đức Thịnh đã thức dậy từ 5h sáng để trang điểm, thay đồ hóa trang phong cách của các vương gia, công chúa rồi  lên đồi cát và chụp ảnh lúc 7h. Cả nhà di chuyển bằng xe địa hình rất ấn tượng vì xe chạy với tốc độc cực nhanh , cả gia đình đều thấy cực kì phấn khích hò reo. Đến khi chụp với lạc đà thì cảm giác rất thú vị như là mình đang được đi chơi ở dubai các tiểu vương quốc Ả rập thu nhỏ tại Việt Nam vậy! Hai con của đôi vợ chồng nghệ sĩ này rất hào hứng vì chú lạc đà khá thân thiện khi chụp hình.

Chia sẻ sau chuyến đi, Thanh Thúy – Đức Thịnh cho hay: “ Một chuyến đi thật tuyệt vời. Gia đình chúng tôi đã được nạp thêm năng lượng phấn khởi để sau đó chúng tôi sống và làm việc với phương châm: Hãy sống trọn vẹn cho 1 ngày vì “ơn trên” đã tạo ra mọi thứ tốt đẹp cho chúng ta tận hưởng! Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Có được thời gian bên nhau là điều tuyệt vời! ”

Thanh Thúy -Đức Thịnh hóa thân thành ông hoàng bà chúa cưỡi lạc đà trên sa mạc như một dubai sang chảnh nay có  tại KDL Bàu Trắng U&ME Việt Nam

Để có bực hình lung linh …rực nắng này Thanh Thúy đã dậy từ 5h sáng để lên đồi cát

Thanh Thúy và con trai lớn Cà phê nay ra dáng soái ca rồi

Thanh Thúy và con trai nhỏ Ku Tết

Sau chuyến đi nghỉ dưỡng, gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh trở về Thành phố để con trai thi học kì, hai vợ chồng bước bắt tay sản xuất phim. “Mọi việc đang được giữ kín thông tin và sẽ được công bố khi đến thời điểm phù hợp nhất về dự án phim này!”, Thanh Thúy chia sẻ như thế.

Đạo diễn Đức Thịnh thích thú với loại hình xe ATV chạy như bay trên đồi cát

Hai con đáng yêu của cặp đôi vàng trong làng điện ảnh – truyền hình Thanh Thúy vs Đức Thịnh đã có chuyến du lịch bất ngờ và  thú vị

Hiện tại, khán giả sẽ gặp Thanh Thúy trong phim truyền hình Hoa vương phát sóng trên Vieon. Thanh Thúy tin rằng sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn mới vì cô vào vai phản diện tên Yên Đan với câu châm ngôn sống là “Hôn nhân là một cuộc giao dịch nên hãy nghĩ cho bản thân trước đã!”

 

Có thể nói lâu rồi mới trở lại diễn xuất phim truyền hình nên Thanh Thúy đã đầu tư nhiều, tập trung mọi thời gian cho nhân vật Yên Đan. Thúy hi vọng sẽ thoát khỏi vỏ bọc là những vai diễn hiền lành trước kia.

Hoàng Thủy Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *